คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

เลือกบริษัทประกันอย่างไรให้ตรงใจ!

การเลือกบริษัทประกันนั้นอาจจะเป็นเรื่องยากยิ่งสำหรับคนรักรถยนต์คิดว่าจะต้องเจอกับปัญหานี้บ่อยๆ แบบว่าตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำประกันกับบริษัทใดดี ถึงจะตอบโจทย์มากที่สุด เพราะการเลือกบริษัทประกันภัยนั้น หมายถึง เราจะต้องอยู่กับบริษัทนี้ไป 1 ปี หากเลือกดีก็ดีไป แต่ถ้าหากเลือกผิดขึ้น จะทำอย่างไรได้  ดังนั้น gettgo ของแนะนำเช็กลิสต์วิธีเลือกบริษัทประกันให้ตรงใจ ดังนี้ครับ!

 

1. บริษัทที่มีชื่อเสียง

แนะนำให้เลือกบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียง มีความมั่นคง มีภาพลักษณ์ที่สวยงาม ที่สำคัญไม่มีข่าวเสียๆ หายๆ เกี่ยวกับการขอเคลมประกัน โดยข้อมูลเหล่านี้คุณสามารถที่จะเช็คดดูได้ตามรีวิวในอินเตอร์เน็ตเลยครับ

2. บริการหลังการขาย

หาว่าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดแล้ว มีคนมาดูแลทันที ไม่ว่าจะอยู่ต่างจังหวัดหรือที่ไหนก็ตาม บริษัทที่ดีจะต้องมีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ ไม่ว่าเราจะขับรถไปเสียหรือเกิดเหตุไม่คาดฝันที่จังหวัดไหนก็ตาม เจ้าหน้าที่ที่ช่วยเคลมประกันจะมาดูแลเราได้ทันท่วงที และส่งเรื่องเคลมประกันไว ไม่มีขั้นตอนที่ซับซ้อน

 

3. ความคุ้มครองสอดคล้องกับค่าเบี้ยประกัน

ความคุ้มค่าเป็นสิ่งทีต้องคำนึงถึงเสมอ ไม่ว่าจะเลือกซื้ออะไรก็ตาม ประกันรถยนต์เองนั้นก็มีความคุ้มครองที่แตกต่างกันไปเสมอ บางแผนคุ้มครองเยอะ ค่าเบี้ยสูง แต่หากตอบโจทย์สไตล์การใช้รถของคุณ อันนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่รับได้ นอกจากค่าเบี้ยจะคุ้มค่าเนื่องจากคุ้มครองจริง ดูแลครบถ้วนแล้ว ก่อนจะเลือกซื้ออย่าลืมเช็กค่าเบี้ยกับบริษัทอื่นๆในตลาดเพื่อให้ได้รู้ว่าเบี้ยเท่านี้คือราคากลางของบริษัทนี้จริงๆ

4. อู่ซ่อมในเครือของบริษัท

เรื่องศูนย์ซ่อมรถ หรืออู่ที่อยู่ในเครือข่ายบริษัทประกันภัยเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้ข้ออื่นๆ หากคุณไม่ได้เลือกซื้อประกันชั้น 1  คุณก็จำเป็นจะต้องรับบริการซ่อมอู่ (ซ่อมห้าง) แทน กรณีนี้แนะนำให้เช็กชื่ออู่ที่อยู่ในเครือข่ายว่าบริการดีหรือไม่ และสะดวกต่อการไปเข้าใช้บริการของเราหรือเปล่า

การเลือกบริษัทประกันที่ดีก็เหมือนเลือกคู่ชีวิตที่ดี เข้าใจ ดูแลเก่ง เอาใส่ใจตลอดไม่มีขาด ในวันที่รถเสีย รถชน บริษัทประกันก็จะไม่ทิ้งให้คุณโดดเดี่ยว ต้องเผชิญปัญหาอยู่คนเดียว ฉะนั้นรู้วิธี เกณฑ์ตัดสิน การให้คะแนนบริษัทประกันภัยที่ดีแล้ว อย่าลืมโฟกัสเรื่องแผนประกันภัย ปัจจัยสำคัญของคนใช้รถนั่นเอง หรือหาไม่อยากต้องเปรียบเทียบประกันรถยนต์เองให้เสียเวลา gettgo สามารถช่วยให้การเปรียบเทียบประกันรถยนต์ของคุณนั้นง่ายขึ้นได้

Echo Wave
Echo Wave
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ผู้สูงอายุ
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

4 โรคมะเร็ง ที่ผู้สูงอายุต้องระวัง!

จากรายงานของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย ระบุว่า โรคมะเร็งในผู้สูงวัยนั้นพบได้บ่อยและเป็นสาเหตุทำให้ผู้สูงอายุต้องเสียชีวิตเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะสุขภาพแข็งแรงก็ตาม แต่กลับตรวจพบว่าเป็นมะเร็ง เนื่องด้วยจากอายุที่เยอะขึ้น …

ขายของออนไลน์-บัตรเครดิต
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ทำไมไม่ควรทำงานเสริมในเวลางานประจำ?

ขายของออนไลน์ ไม่กินเวลาประจำ ทำได้จริง แต่ต้องเท้าความก่อนว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีประเด็นค่อนข้างร้อนฉ่าในทวิตเตอร์เรื่อง “เปลี่ยนอาชีพเสริมอย่างขายออนไลน์ ให้กลายเป็นอาชีพหลัก แล้วเปลี่ยนงานประจำเป็นอาชีพเสริม” เกิดการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นไปทั้งบวกและลบ …

แอปฯคำนวณการตกไข่-สุขภาพ
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

8 แอพคำนวณการตกไข่ ที่คุณควรโหลดมาลองใช้

กำลังพยายามจะตั้งครรภ์อยู่ใช่มั้ยคะ วันนี้เรามีแอปดี ๆ มาฝากกันค่ะ ความจริงแล้ว “แอปคำนวณการตกไข่” ที่ใช้ดีและมีประสิทธิภาพก็เพิ่งจะมามีให้เราได้ใช้กันเมื่อไม่นานนี้เอง ลองดูแอปพวกนี้ที่จะช่วยให้คุณคำนวณรอบเดือน รวมทั้งช่วงเวลาของการตกไข่ เพื่อที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณตั้งครรภ์สมใจ …