คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บัตรเครดิตกสิกรไทย

บัตรเครดิตสุดฮิต ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เราแนะนำ สำหรับช่วงนี้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบัตรเครดิตไว้ใช้สักใบในช่วงนี้ ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกการจับจ่ายใช้สอย อาทิ ช้อปปิ้งทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ, รับประทานอาหาร, ท่องเที่ยว, จองที่พัก โรงแรม หรือจะเป็นการสั่งอาหาร และสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ rabbit finance ขอแนะนำ บัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรไทย ที่สามารถตอบโจทย์ได้ตามความต้องการของคุณ สมัครง่าย เอกสารน้อย รู้ผลไวภายใน 15 นาที*

บัตรเครดิตกสิกร-บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

บัตรเครดิตจากกสิกร ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย

บัตรเครดิต PTT Blue Credit Card อภิสิทธิ์ที่เหนือชั้น

บัตรเครดิต PTT Blue Credit Card เป็นบัตรเครดิตที่สามารถตอบโจทย์สำหรับคนที่ชื่นชอบในการเดินทาง การกิน เที่ยว ช้อป และสะสมคะแนนแบบสุดพิเศษ เพราะสะสมได้ทั้งแบบ 2 ทางเมื่อทำการใช้จ่าย ณ สถานีน้ำมัน ปตท.โดยจะได้รับคะแนน PTT Blue Card และ KBank Reward Point อีกด้วย ซี่งเรียกได้ว่า พกบัตรเครดิต PTT Blue Credit Card เอาไว้ใบเดียว ก็สามารถตอบโจทย์การเดินทางได้อย่างครอบคลุมเลยทีเดียว

สิทธิพิเศษ บัตรเครดิต PTT Blue Credit Card

  • บัตรเครดิต PTT Blue Credit Card เหมาะสำหรับการชอปปิ้ง ทานอาหารนอกบ้าน ความบันเทิงต่าง ๆ การเดินทาง ท่องเที่ยว เพราะทุกยอดใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน และยังสามารถแบ่งจ่ายได้ 0% ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้อีกด้วย

  • สำหรับใครที่ชอบเติมน้ำมันปตท. บ่อย ๆ หรือซื้อสินค้าในร้านค้าเครือ OR ก็ไม่ควรพลาด เพราะจะได้รับคะแนนสะสม 2 ทาง ทั้ง KBank Reward Point และ Blue point เพื่อใช้คะแนนแทนเงินสด แลกรับส่วนลดน้ำมัน 100 บาท หรือใช้แลกของรางวัลได้อีกมากมาย

  • โปรโมชั่นดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด เฉพาะสมาชิกบัตร PTT Blue Credit Card รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10%* เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายที่ร้านค้าในเครือ OR ตามที่กำหนด ไม่ว่าจะเติมน้ำมันที่ปั้มปตท. ซื้อกาแฟในอเมซอน หรือซื้อสินค้าในร้านค้าเครือ OR ก็สะสมได้ ตั้งแต่ 1 เม.ย. 64 – 30 มิ.ย. 64 เท่านั้น

พิเศษ! สมัครบัตรเครดิต PTT Blue Credit Card วันนี้ รับคะแนนพิเศษ K Point สูงสุด 5,000 คะแนน เพื่อแลกรับของโดนใจที่ K+ Market หรือใช้แทนเงินสดซื้อของได้อีกด้วย ตั้งแต่ 1 มี.ค. 64 – 31 ก.ค. 64 เท่านั้น คลิกเลย!

บัตรเครดิตกสิกร-บัตรเครดิตสายช้อป

บัตรเครดิต KBank – Shopee Credit Card บัตรใบเดียวของสายช้อปออนไลน์

ในช่วงนี้คงหลีกหนี Social Distancing ที่ต้องเว้นระยะห่างระหว่างกัน เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัส และลดโอกาสในการติดเชื้อโควิด-19 ทำให้การจับจ่ายใช้สอยผ่านทางออนไลน์แทนการใช้จ่ายผ่านเงินสด เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในการหยิบจับเงินสดลงไปได้ และถ้าหากใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตในช่วงนี้ต้องบอกว่า บัตรเครดิต KBank – Shopee Credit Card บัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรไทยสามารถตอบโจทย์ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ แถมยังได้รับการตอบรับที่ดีที่สุดอีกบัตรหนึ่งเลยทีเดียว

 

สิทธิพิเศษ  บัตรเครดิต KBank – Shopee Credit Card

บัตรเครดิต KBank – Shopee Credit Card มอบสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าสำหรับการใช้จ่ายบน Shopee และในโลกออนไลน์ ดังนี้ 

  • รับเครดิตเงินคืนรับ 1% Shopee Coins ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ Shopee Thailand 
  • รับ K Point สูงสุด X10* เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ Shopee Thailand
  • รับ K Point X2 ทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ร้านค้าออนไลน์อื่นๆ
  • รับ K Point X1 ทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ช่องทางอื่นๆ
  • ทุก 1,000 คะแนน KBank Reward Point รับ โค้ดส่วนลด 150 บาท เพื่อใช้จ่ายที่ช้อปปี้

พิเศษ! สมัครบัตรเครดิต KBank – Shopee Credit Card วันนี้ รับโค้ดส่วนลด Shopee สูงสุด 1,000 บาท ตั้งแต่ 1 พ.ค. 64 – 31 ก.ค. 64 นี้เท่านั้น คลิกเลย!

 

บัตรเครดิตที่ดีที่สุด สำหรับเจ้าของกิจการ – อาชีพอิสระ 

บัตรเครดิตกสิกรไทยไม่เพียงแต่ตอบโจทย์สำหรับพนักงานประจำ สำหรับเจ้าของกิจการ หรือผู้ที่มีอาชีพอิสระ หรือ Freelance ก็สามารถสมัครได้อย่างดาย หากมีความประสงค์ที่อยากจะมีบัตรเครดิตกสิกรสักใบ เพียงใช้แค่ เอกสาร 50ทวิ ปีล่าสุด หรือ กรณีเงินเดือนน้อยกว่าเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ สามารถรวมรายได้อื่น ๆ เพิ่มเติมได้ เช่น ค่าคอมมิชชั่น ค่าล่วงเวลา เป็นต้น หรือสามารถยื่น Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ก็ยังได้ 


หากสนใจทำบัตรเครดิตกสิกรไทย สามารถกดสมัครได้เลยที่ rabbit finance
สมัครง่าย รู้ผลไวใน 15 นาที
คลิก!

IN-Wsible
IN-Wsible
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ประกันสุขภาพเด็ก
ประกันสุขภาพ

เด็กเล็กอายุไม่ถึง 5 ปี มีโรคอะไรบ้างที่ต้องระวัง ?

สุขภาพ อาการเจ็บป่วย ในเด็กเล็ก โดยเฉพาะช่วงวัยอายุไม่ถึง 5 ปี นั้น อาจจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เนื่องจากภูมิคุ้มกันของร่างกายยังไม่แข็งแรงเทียบเท่ากับผู้ใหญ่ จึงไม่แปลก …

สินเชื่อส่วนบุคคล-สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว
สินเชื่อส่วนบุคคล

เคล็ดลับขอสินเชื่อส่วนบุคคล ให้ได้วงเงินสูง กู้ง่ายผ่านฉลุย

เมื่อต้องการเงินสักก้อนมาช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน การขอสินเชื่อส่วนบุคคล ก็อาจจะเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นถือว่าเป็นสินเชื่อที่เรียกได้ว่ามีเงื่อนไขการขอกู้ยืมที่เข้าใจง่าย หลายธนาคารเปิดให้กู้ได้โดยไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน พร้อมทั้งข้อเสนอที่น่าพึงพอใจ อนุมัติสินเชื่อเร็ว แต่สำหรับหลาย ๆ ท่านที่ยังไม่สันทัดเรื่องการขอสินเชื่อ …

เปิดร้านกาแฟ-ธุรกิจส่วนตัว
สินเชื่อส่วนบุคคล

เริ่มต้นธุรกิจเปิดร้านกาแฟ เตรียมตัวอย่างไร ให้ได้กำไรปัง ๆ

สมัยนี้เราจะได้เห็นเรื่องราวของเหล่าเศรษฐีอายุน้อยร้อยล้านกันมากขึ้น จึงเป็น 1 ในแรงบันดาลใจของคนรุ่นใหม่ที่อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ อาจเริ่มต้นจากการเป็นธุรกิจ SME ขนาดเล็ก แล้วค่อย ๆ กู้สินเชื่อธุรกิจมาต่อยอดแล้วขยับขยายไปเรื่อย …