คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์

Honda Africa Twin 1100 ขึ้นแท่นรถแอดเวนเจอร์ไบค์เบอร์ต้น ๆ

ลองมาดู 5 ข้อสำคัญ ของสุดยอดรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์สายลุยระดับตำนาน Honda Africa Twin 1100 ทะยานคว้าอันดับที่ 1 แห่งวงการรถจักรยานยนต์สายแอดเวนเจอร์ ตามรายงานของสื่อชั้นนำจากประเทศอังกฤษอย่าง visordown.com ว่าแต่จะน่าสนใจแค่ไหน ตาม Autospinn ไปดูกันเลย


รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์

Honda Africa Twin 1100 สุดยอดรถสายลุยแห่งปี

สิ่งแรกที่ทำให้ Honda Africa Twin 1100 เป็นสุดยอดรถแอดเวนเจอร์แห่งปี เพราะการจัดออปชั่นมาแบบเต็มๆ พร้อมสนุกไปกับโหมดการขับขี่และสารพัดลูกเล่นจากฮอนด้า ด้วยโหมดการขับขี่ถึง 6 รูปแบบ ให้ผู้ขับขี่ได้เลือกสนุกเต็มที่ และยังมีระบบ HSTC หรือ Traction control ป้องกันรถลื่นไถลขณะขับขี่ แฮนด์ปรับอุณหภูมิได้หรือ Heated Grips* ไม่ว่าสภาพอากาศไหนก็พร้อมลุย พร้อม Cruise Control ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ

Honda Africa Twin 1100 ให้จอสัมผัสมาจากโรงงาน

ครั้งแรกของรถจักรยานยนต์ฮอนด้ากับหน้าจอเรือนไมล์ระบบสัมผัส TFT Touchscreen ขนาด 6.5 นิ้ว รองรับระบบ Apple CarPlay และการเชื่อมต่อบลูทูธ แสดงข้อมูลการขับขี่ เช่น แผนที่ มาตรวัดความเร็วดิจิทัล และมาตรวัดมัลติฟังก์ชั่นอีกมากมาย

รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์

จัดจ้านด้วยขุมพลังใหม่ 1,100 ซีซี

Honda Africa Twin 1100 อัพไซส์เครื่องยนต์ใหม่เป็น 1,100 ซีซี แบบ Parallel Twin เพิ่มกำลังแรงขึ้น แต่น้ำหนักเบาลง ทำให้ขับขี่สนุกขึ้น สมรรถนะดีเยี่ยมทั้งออนและออฟโร้ด สามารถตอบสนองการผจญภัยหรือเดินทางไกลได้อย่างไร้ขอบเขต

รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์

เทคโนโลยีการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นระบบ ABS, Traction, Cruise control ก็ให้มาหมดแล้ว ยังเหนือชั้นไปอีกขั้นด้วย Cornering ABS เพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ขณะเบรกในโค้ง พร้อมด้วย Cornering Light ที่ปรับแสงได้ตามองศาการเข้าโค้ง แถมยังเพิ่มความมั่นใจด้วย DCT Cornering Detection* ระบบเปลี่ยนเกียร์อัจฉริยะที่ทำให้การเข้าโค้งสมูท เรียบเนียน ส่วนล้อซี่ลวด เป็นแบบ Tubeless* ที่น้ำหนักเบา เมื่อเกิดความเสียหายเล็กน้อยระหว่างทางสามารถซ่อมได้ง่ายกว่าชนิดมียางใน
รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์

โช๊คอัพไฟฟ้าสุดล้ำ

Honda Africa Twin 1100 ติดตั้งระบบกันสะเทือนใหม่ ครั้งแรกของรถจักรยานยนต์ฮอนด้ากับโช้กอัพคู่หน้าไฟฟ้า* จาก SHOWA ปรับเปลี่ยนง่ายเหมาะกับทุกสภาพถนน รองรับการขับขี่ด้วยความเร็ว บุกตะลุยบนเส้นทางโหดได้อย่างมั่นใจ

หมายเหตุ* เฉพาะรุ่น Adventure Sports 


อยากซื้อรถมอเตอร์ไซค์คันใหม่ในราคาพิเศษ คลิก one2car.com และอย่าลืมประกันรถมอเตอร์ไซค์ พร้อมข้อเสนอที่ไม่ควรพลาด จาก rabbit finance 

สนับสนุนบทความโดย Autospinn ให้คุณติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับรถใหม่-รถมือสองก่อนใครได้ที่นี่

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี

บทความแนะนำ​

เลือกคอนโดที่ใช่
อสังหาริมทรัพย์

เลือกคอนโดที่ใช่ ยังไง ให้พื้นที่ห้องเหมาะกับไลฟ์สไตล์

สำหรับการอยู่อาศัยในเมือง เราคงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าจะซื้อบ้านสักหลังช่างยากลำบาก คอนโดมิเนียมจึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความสนใจมากกว่า แล้วแบบนี้ เราจะเลือกคอนโดยังไงให้ถูกใจ พื้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กันล่ะ ตาม rabbit finance ไปดูพร้อมกันเลย  …

บัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสด

ดีกว่าที่คิด! บัตรกดเงินสด ไอเทมที่ต้องพกติดกระเป๋า

ใครว่าบัตรกดเงินสดเป็นภัยเงียบที่ทำให้เราเป็นหนี้สินล้นพ้นตัว แต่แท้ที่จริงถ้ารู้จักใช้บัตรกดเงินสดให้เป็น ก็จะรู้ว่ามันมีประโยชน์มากมาย วันนี้ rabbit finance มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกัน บัตรกดเงินสด …

ประกันเบาหวาน
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

เช็กด่วน! สัญญาณอันตราย ก่อนเป็นโรคเบาหวาน

โรคเบาหวาน เรียกได้ว่าเป็นโรคร้ายยอดฮิตในไทย แถมทุกวันนี้ยังมีสถิติวัยรุ่นและวัยทำงานที่เป็นโรคเบาหวานเพิ่มมากขึ้น ว่าแต่อะไรคือสัญญาณอันตรายที่ส่อเค้าก่อนเราจะเป็นเบาหวานกันนะ? มาเช็กสุขภาพด้วยกันเถอะ!  สัญญาณอันตราย ก่อนเป็น “โรคเบาหวาน” หิวน้ำมากกว่าปกติ ดื่มน้ำบ่อย …