คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ซื้อรถมอเตอร์ไซค์

New Yamaha Nmax 2020 สเปคโดนใจ ราคาก็ดี๊ดี

เรียกว่าเป็นข่าวใหญ่สำหรับคนรักรถมอเตอร์ไซค์ เมื่อ Yamaha Nmax 2020 เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ ผ่านช่องทางออนไลน์อันเนื่องมาจากผลกระทบต่อ Covid-19 ก็ไม่สามารถต้านทานความแรงของรถออโตเมติกรุ่นใหม่คันนี้ พร้อมที่จะให้ทุกท่านได้จับจองแล้ววันนี้ ว่าแต่จะสวยปัง หรือน่าสนใจแค่ไหน ตาม Autospinn ไปดูแบบเจาะลึกกันเลย


ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ ประกันมอเตอร์ไซค์ rabbit finance

Yamaha Nmax 2020 ดีไซน์ใหม่ เครื่องยนต์ใหม่

ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ได้ฤกษ์เปิดตัว รถจักรยานยนต์ออโตเมติกรุ่นใหม่สายพันธุ์ Max กับ New Yamaha Nmax 155 รุ่นปี 2020 ที่มีการอัพเกรดออปชั่นใหม่เพิ่มเติม พร้อมปรับรูปลักษณ์ภายนอกให้โฉบเฉี่ยว เต็ม Max มากยิ่งขึ้น

ไฟหน้า และไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ โดยเฉพาะไฟท้าย LED ที่มีแรงบัลดาลใจมากจาก Yamaha Xmax ออโตเมติกรุ่นใหญ่ขวัญใจชาวไทย ที่เรียกได้ว่ามองไปไหนก็เจอ

ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ ประกันมอเตอร์ไซค์ rabbit finance

หน้าจอเรือนไมล์ดิจิตอล ดีไซน์ใหม่ สามารถควบคุมการทำงานได้ด้วยปุ่มที่ประกับเแฮนด์ด้านซ้าย (จากเดิมกดที่ปุ่มข้างจอ)

ซื้อรถมอเตอร์ไซค์

ประกันมอเตอร์ไซค์ rabbit finance

ระบบกุญแจ เปลี่ยนเป็นกุญแจคีย์เลสเหมือนกับรุ่นพี่ Yamaha Xmax 300 และยังมาพร้อมกับช่องชาร์จแบตโทรศัพท์ ติดตั้งมาให้ด้วยพร้อมกัน

ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ ประกันมอเตอร์ไซค์ rabbit finance

ช่องเก็บสัมภาระใต้เบาะนั่งขนาดใหญ่ ใส่หมวกกันน็อกเต็มใบได้สบายๆ แถมความจุถังน้ำมันขยายใหญ่ขึ้นเป็น 7.1 ลิตร

ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ ประกันมอเตอร์ไซค์ rabbit finance

ระบบเบรก ใช้ดิสเบรกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และยังมาพร้อมกับระบบ ABS ป้องกันล้อล็อก

ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ ประกันมอเตอร์ไซค์ rabbit finance

เครื่องยนต์ BLUE CORE Generation 4 รุ่นใหม่ ขนาด 155 ซีซี ที่มาพร้อมกับ Smart Motor Generator ทำให้การติดเครื่องยนต์มีเสียงที่นุ่มนวลมากกว่าเดิม และยังมาพร้อมกับระบบ Stop&Start system ดับเครื่องยนต์อัตโนมัติทันทีเมื่อรถหยุดนิ่งเกิน 5 วินาที

ซื้อรถมอเตอร์ไซค์

สำหรับสีสันที่เปิดตัว มีทั้งหมด 4 สีด้วยกัน ได้แก่สีแดง, น้ำเงิน, ดำ และสีเทา พิเศษ เฉพาะรุ่นสีดำและสีเทาเท่านั้น ที่จะได้ล้อสีทอง โดย New Yamaha Nmax 155 โฉมใหม่นี้ เปิดราคาแนะนำที่ 85,900 บาท ใครอยากได้รถมอเตอร์ไซค์คันใหม่ก็ลองไปทดลองขับขี่กันดูนะ


อยากซื้อรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจ พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ คลิก one2car.com และอย่าลืมประกันรถจักรยานยนต์ พร้อมข้อเสนอพิเศษ จาก rabbit finance 

สนับสนุนบทความโดย Autospinn ติดตามเรื่องรถใหม่ รถมือสองก่อนใครได้ที่นี่

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี

บทความแนะนำ​

Walden Thonglor 8
บริการอื่น ๆอสังหาริมทรัพย์

Walden Thonglor 8 ที่สุดของซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียม

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ทำให้คอนโดมิเนียมกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่คนยุคใหม่ให้ความสนใจ ยิ่งเป็นซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองอย่าง “Walden Thonglor 8” คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ใจกลางทองหล่อที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ด้วยทำเลที่ตั้งในย่าน CBD และโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยหรูมีระดับ …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

ไขข้อข้องใจ รถยนต์มีกี่ประเภทกันแน่?

หลายคนน่าจะเคยได้ยินมาบ้างเรื่องการแบ่งประเภทรถยนต์ และอาจจะสงสัยว่าจริง ๆ แล้วมีรถยนต์กี่ประเภทกันแน่? วันนี้ rabbit finance อาสาพาเพื่อน ๆ ไปไขข้อข้องใจพร้อม …

ซื้อรถใหม่ 2020
บริการอื่น ๆรถยนต์

แนะนำ 8 รถยนต์ขายดี ที่เหล่าคนดังนั่งแท่นพรีเซนเตอร์

เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ขับขี่ในช่วงนี้ ไหนจะโควิด-19 ไหนจะฝนฉ่ำ ๆ ซึ่งการเลือกรถยนต์สักคันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องพิจารณาตั้งแต่ขนาดรถที่ต้องการ ลักษณะการใช้งานของผู้ขับขี่ รูปทรง …