คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ ประกันรถจักรยานยนต์ rabbit finance

Triumph Street Triple R 2020 ปรับโฉมใหม่ ดุดัน ทันสมัย

ล่าสุด มีการเปิดตัว Triumph Street Triple R 2020 สานต่อความสำเร็จของ Street Triple R ที่โลดแล่นอยู่บนท้องถนนในปัจจุบัน ด้วยค่ามาตรฐานไอเสีย Euro 5 และความทันสมัยที่เพิ่มเข้ามา บอกเลยว่ารอบนี้มาพร้อมดีไซน์ใหม่และความดุดัน ว่าแล้วก็ตาม Autospinn ไปดูกันเลย


ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ ประกันรถจักรยานยนต์ rabbit finance

Triumph Street Triple R นิยามใหม่แห่งเน็กเก็ตไบค์ไซส์กลาง

ในปี 2017 สตรีท ทริปเปิล นั้นกำหนดนิยามใหม่ให้กับกลุ่มรถบิ๊กไบค์ตระกูลเน็กเก็ตขนาดกลาง และทำให้ Triumph Street Triple R นั้นก็กลายเป็นตัวเลือกแรกที่ทุกคนมองหาด้วยการผสมผสานกันระหว่างรูปลักษณ์ที่ดุดัน การควบคุมบังคับรถที่ง่าย เนื่องจากน้ำหนักเบา การส่งกำลังอย่างทรงพลัง และเสียงจากเครื่องยนต์ 3 สูบสุดโดดเด่น ด้วยน้ำหนักที่เบา ปราดเปรียว ขับขี่สนุก และมีสไตล์ ทำให้ สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส โฉมใหม่ล่าสุดนี้ เป็นรถที่พลิกโฉมใหม่ให้วงการรถจักรยานยนต์นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2007 ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น และเครื่องยนต์ 3 สูบทรงพลัง

และในปี 2020 นี้  สตรีท ทริปเปิล อาร์ โฉมใหม่ ก็ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างสมรรถนะที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น รูปลักษณ์ที่ดุดัน และเป็นรถจักรยานยนต์ที่ใครก็สามารถขับขี่และเป็นเจ้าของได้รูปลักษณ์ที่มีสไตล์ สุขุม และดุดันมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการปรับปรุงในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกใหม่ ให้ดูมีเหลี่ยมสัน สปอร์ตมากขึ้น มีลายเส้นที่ชัดเจนกว่าเดิม ส่วนไฟหน้าเปลี่ยนใหม่เป็นแบบ LED เพิ่มความโดดเด่นมากขึ้นในทุกช่วงเวลาของการขับขี่

ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ใหม่

Triumph Street Triple R 2020 ปรับปรุงเครื่องยนต์ใหม่

Triumph Street Triple R 2020 มาพร้อมกับเครื่องยนต์มาตรฐาน Euro 5 โดยเครื่องยนต์ขนาด 765 ซีซีของสตรีท ทริปเปิ้ล อาร์ นั้นทำให้รถจักรยานยนต์รุ่นนี้ยังคงเป็นผู้นำในเรื่องของสมรรถนะ และยังสามารถตอบสนองต่อการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น โดยลดแรงเฉื่อยลงได้ถึง 7% รวมถึงแรงบิดที่สามารถเรียกกำลังเครื่องยนต์ใช้งานได้ตั้งแต่ช่วงที่รอบเครื่องยนต์ต่ำไปจนถึงรอบกลางได้อย่างดี โดยสตรีท ทริปเปิล อาร์ มอบกำลังสูงสุดที่ 118 แรงม้า (PS) ที่ 12,000 รอบต่อนาที (rpm) มีแรงบิดสูงสุดที่ 77 นิวตันเมตร (Nm) ที่ 9,400 รอบต่อนาที (rpm)

Triumph Street Triple R 2020 เป็นรุ่นท็อปสุดในตระกูลนี้ มาพร้อมกับระบบเกียร์ที่ราบรื่น โดยถูกเซ็ตให้เกียร์ 1 และ 2 มีระยะสั้นลง ซึ่งช่วยส่งมอบสมรรถนะความเร่งที่โดดเด่นและการเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างนุ่มนวล ไม่ติดขัด นอกจากนี้ยังมีระบบสลิปเปอร์คลัตช์ และคลัตช์ระบบผ่อนแรงซึ่งช่วยลดแรงในการบีบคลัตช์ และช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถและขับขี่ได้สบายมากยิ่งขึ้น

ประกันรถจักรยานยนต์ rabbit finance

Triumph Street Triple R 2020 จัดเต็มระบบเบรกด้วย Brembo

คาลิปเปอร์เบรกหน้าแบบเรเดียลโมโนบล็อค 4 สูบ BREMBO M4.32 และยังมี Brake pad compound ที่ปรับแต่งมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และทำให้ความรู้สึกเวลาขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น สำหรับเบรกหลังเป็นคาลิปเปอร์สูบเดี่ยวจาก Brembo

Triumph Street Triple R 2020 มาพร้อมกับช่วงล่างที่ไว้ใจได้

โช๊คหน้า Triumph Street Triple R 2020 ใช้ของ Showa ขนาดแกน 41 mm สามารถปรับตั้งค่าต่างๆ ได้อย่างอิสระ มาพร้อมกับโช้คหลังเดี่ยว Showa กระปุกน้ำมันแยกส่วน ปรับความแข็ง และระยะพรีโหลดได้ มาพร้อมกับยาง Pirelli Diablo Rosso III ที่เน้นการขับขี่บนท้องถนนในทุกสภาพอากาศ ซึ่งให้สมรรถนะที่สม่ำเสมอในระยะยาว และยังส่งเสริมภาพลักษณ์แบบสปอร์ตให้กับ สตรีท ทริปเปิ้ล อาร์ พร้อมกับการยึดเกาะที่ยอดเยี่ยม และความมั่นคงในการเช้าโค้ง

สวิงอาร์มทรง Gullwing สุดโดดเด่นจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงต่อแรงบิด และมีความยืดหยุ่น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเสถียรเมื่อขับขี่รถด้วยความเร็วสูง ในขณะที่ตำแหน่งจุดยึดหลักที่ได้รับการออกแบบมาอย่างเหมาะสมนั้นจะช่วยทำให้เกิดแรงต้านตามธรรมชาติต่อแรงอัดของระบบกันสะเทือนหลังเมื่อทำการขับขี่ด้วยอัตราเร่งสูง ด้วยคุณลักษณะเหล่านี้จะช่วยทำให้เข้าโค้งได้ดีขึ้นและทำให้โครงรถของ สตรีท ทริปเปิล อาร์ โฉมใหม่ ทำงานได้อย่างแม่นยำ

Triumph Street Triple R 2020 มีการติดตั้งระบบ Triumph Shift Assist ตัวล่าสุด เป็นระบบ Quickshifter ทั้งเพิ่มเกียร์ และลดเกียร์ ที่ถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อให้เป็นมาตรฐานของ สตรีท ทริปเปิล อาร์ โฉมใหม่ ทำให้รถรุ่นนี้มีความพร้อมที่จะลงไปสู่สนามแข่งขัน ด้วยระบบเกียร์ที่สามารถเปลี่ยนได้อย่างไหลลื่น และแม่นยำ

ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ ประกันรถจักรยานยนต์ rabbit finance

โหมดการขับขี่ 3 โหมด ได้แก่ ถนนปกติ (Road) ฝนตก (Rain) สปอร์ต (Sport) เพื่อประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ครอบคลุมทุกสภาพการณ์ โดยโหมดต่าง ๆ นี้จะปรับการตอบสนองของเรือนปีกผีเสื้อ และระบบควบคุมการยึดเกาะถนน (Traction control) และสามารถเลือกปรับตั้งค่าได้ในขณะขับขี่ได้อย่างสะดวก โดยโหมดขับขี่ขณะฝนตกจะจำกัดกำลังอยู่ที่ 100 แรงม้าเพื่อความปลอดภัยและการควบคุมรถที่ดีขึ้น เพิ่มความสมบูรณ์แบบให้ โฉมใหม่ด้วยคุณลักษณะด้านเทคโนโลยี ที่รวมถึงระบบคันเร่งไฟฟ้า (ride-by-wire) ระบบเบรก ABS และระบบการควบคุมการยึดเกาะถนน

ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ ประกันรถจักรยานยนต์ rabbit finance

Triumph Street Triple R 2020 ในราคาที่จับต้องได้

ด้วยคุณลักษณะเฉพาะของอุปกรณ์ที่ได้รับการปรับแต่ง เป็นผลมาจากการรับฟังความคิดเห็นของลูกค้าทำให้ตอนนี้ สตรีท ทริปเปิล อาร์ โฉมใหม่นี้เป็นรถจักรยานยนต์ที่ใครก็สามารถขับขี่ได้ และมีราคาที่สามารถจับต้องได้มากกว่าเดิม โดยราคาอย่างเป็นทางการของ สตรีท ทริปเปิล อาร์ โฉมใหม่นี้ ราคา 410,000 บาท

นอกจากนี้ Triumph Street Triple R 2020 ไทรอัมพ์ได้จัดเตรียมอุปกรณ์ตกแต่งของแท้กว่า 60 รายการ ซึ่งรวมไปถึงไฟเลี้ยววิ่ง LED แบบใหม่ร่วมสมัย แผงบังลมด้านหน้า กระจกมองหลังและกระปุกน้ำมันเบรกแบบแมชชีนขึ้นรูป กระเป๋าสัมภาระแบบกันน้ำที่มีสไตล์ พร้อมฟังก์ชั่นการติดตั้งสำหรับถอดเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งมีทั้งกระเป๋าติดถังและกระเป๋าท้าย

นอกจากนี้ยังมีท่อเก็บเสียง  Arrow รวมถึงคันเบรก และคลัตช์ที่ปรับได้ เพื่อให้ Street Triple R พร้อมสำหรับการขับขี่บนท้องถนนมากที่สุด  และเพื่อการขับขี่ที่สบายกว่าเดิม สตรีท ทริปเปิล อาร์ โฉมใหม่ มาพร้อมกับปลอกแฮนด์ปรับความร้อน นอกจากนี้ เพื่อความมีสไตล์และรายละเอียดที่เพิ่มมากขึ้น ยังมีชุดถอดบังโคลนหลังและไฟท้ายแบบเลนส์ใสอีกด้วย

หากคุณสนใจซื้อมอเตอร์ไซค์ใหม่ หรืออยากได้รถบิ๊กไบค์เท่ ๆ ไปขับขี่เพื่อไลฟ์สไตล์ที่ชอบก็ลองเข้าไปยลโฉมและทดลองขับได้ที่โชว์รูม Triumph ทั่วประเทศเลยนะ


อยากซื้อรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจในราคาพิเศษ คลิก one2car.com และอย่าลืมประกันรถจักรยานยนต์ พร้อมข้อเสนอแรง ๆ จาก rabbit finance 

สนับสนุนบทความโดย Autospinn ติดตามเรื่องรถใหม่ รถมือสองก่อนใครได้ที่นี่

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี

บทความแนะนำ​

เลือกคอนโดที่ใช่
อสังหาริมทรัพย์

เลือกคอนโดที่ใช่ ยังไง ให้พื้นที่ห้องเหมาะกับไลฟ์สไตล์

สำหรับการอยู่อาศัยในเมือง เราคงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าจะซื้อบ้านสักหลังช่างยากลำบาก คอนโดมิเนียมจึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความสนใจมากกว่า แล้วแบบนี้ เราจะเลือกคอนโดยังไงให้ถูกใจ พื้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กันล่ะ ตาม rabbit finance ไปดูพร้อมกันเลย  …

บัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสด

ดีกว่าที่คิด! บัตรกดเงินสด ไอเทมที่ต้องพกติดกระเป๋า

ใครว่าบัตรกดเงินสดเป็นภัยเงียบที่ทำให้เราเป็นหนี้สินล้นพ้นตัว แต่แท้ที่จริงถ้ารู้จักใช้บัตรกดเงินสดให้เป็น ก็จะรู้ว่ามันมีประโยชน์มากมาย วันนี้ rabbit finance มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกัน บัตรกดเงินสด …

ประกันเบาหวาน
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

เช็กด่วน! สัญญาณอันตราย ก่อนเป็นโรคเบาหวาน

โรคเบาหวาน เรียกได้ว่าเป็นโรคร้ายยอดฮิตในไทย แถมทุกวันนี้ยังมีสถิติวัยรุ่นและวัยทำงานที่เป็นโรคเบาหวานเพิ่มมากขึ้น ว่าแต่อะไรคือสัญญาณอันตรายที่ส่อเค้าก่อนเราจะเป็นเบาหวานกันนะ? มาเช็กสุขภาพด้วยกันเถอะ!  สัญญาณอันตราย ก่อนเป็น “โรคเบาหวาน” หิวน้ำมากกว่าปกติ ดื่มน้ำบ่อย …