คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

นับถอยหลัง! All NEW Nissan ALMERA เตรียมเปิดตัว ปลายปี 2019

สาวกรถยนต์ค่าย NISSAN จะต้องกดไลค์ข่าวนี้ เพราะแว่วมาว่า All NEW Nissan ALMERA จะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2019 ซึ่งมาพร้อมดีไซน์โดดเด่น และการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ ว่าแล้วก็ตาม autospinn ไปส่องกันเลย

สาวกรถยนต์ NISSAN เตรียมเฮ

Nissan ประเทศไทย เปิดตัว “All NEW Nissan ALMERA”  ECO CAR ตัวใหม่ หลังจากห่างหายไปนาน เข้าโครงการ ECO CAR Phase 2 พร้อมปล่อยภาพการออกแบบบางส่วนออกมา การกลับมาครั้งนี้จะเป็นอีกบททดสอบว่าจะทวงตำแหน่ง ผู้นำรถ ECO CAR ได้หรือไม่

รถยนต์ All NEW Nissan ALMERA ภายในได้รับการออกแบบใหม่ แนวทาง V-Motion

ด้านข้างมีเส้นสายที่ลงตัวขึ้น โดดเด่น น่ามอง ส่วนด้านท้ายได้รับการออกแบบใหม่หมดมีความลงตัวมากขึ้น สวยงาม และให้ลุคสปอร์ต

สุดท้ายไม่ผิดพลาดอะไรปลายปีนี้ได้เห็นคันจริงแน่นอน ส่วนเครื่องยนต์คงต้องรอการยืนยันจากทางนิสสันอีกครั้งว่าจะเป็นเครื่องรุ่นไหนในการจัดจำหน่าย ทางทีมงานจะรีบติดตามมาอัพเดทให้เร็วที่สุด

อยากได้รถยนต์ใหม่ ก็ต้องมองหาประกันรถยนต์ชั้นดีเอาไว้เพื่อความอุ่นใจ

บทความจาก autospinn

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

บัตรเครดิตซิตี้
บัตรเครดิต

อยู่ดี ๆ ก็สงสัย! แต้มบัตรเครดิตเอาไปแลกอะไรได้บ้าง?

เรียกว่า บัตรเครดิตสะสมแต้ม หรือ บัตรเครดิตสะสมคะแนน เป็นไอเทมเด็ดสำหรับคนใช้เงินเป็นเลยก็ว่าได้ เพราะแต้มที่สะสมจากการรูดจ่ายไปนั้นสามารถนำมาแลกเป็นส่วนลด สิทธิประโยชน์ และของสมนาคุณเก๋ ๆ ได้อีกมากมาย วันนี้ …

ประกันออมทรัพย์
ประกันชีวิตออมทรัพย์และการลงทุน

ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง” อีกครั้ง จะทำยังไง?

แม้วิกฤตต้มยำกุ้งจะผ่านมานานถึง 23 ปีแล้ว แต่หลายคนยังมีภาพจำชัดเจน และบางคนก็กังวลว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเฉพาะกับช่วงเวลาเศรษฐกิจเช่นนี้ แบบนี้เราจะต้องเตรียมตัวเผื่อไว้ไหมนะ? มาดูกันดีกว่า  ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง” …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันรถยนต์

เลือกรถยนต์ให้โดนใจ กับ 5 ไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ในแต่ละปีเราจะเห็นได้ว่ารถยนต์แต่ละยี่ห้อต่างออกรุ่นใหม่ ๆ ที่สวยงามและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่โดดเด่น เทคโนโลยีล้ำ ๆ หรือแม้แต่การออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่กำลังเปลี่ยนไป แต่นอกเหนือจากความสวยงามโดนใจผู้ขับขี่แล้ว ยังมีปัจจัยหลายอย่างที่ต้องนำมาประกอบการพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อรถใหม่ ไลฟ์สไตล์แบบนี้เหมาะกับรถยนต์แบบไหน? …