คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

รถกระบะ

เหตุผลดีๆที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกใช้ รถกระบะ สักคัน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังตัดสินใจว่าจะเลือกรถอะไรดีระหว่างรถเก๋งคันเล็กที่สะดวกสบายหรือรถกระบะคันใหญ่ที่พร้อมลุยไปในทุกที่ วันนี้เรามีเหตุผลดีๆที่จะมาช่วยคุณตัดสินใจในการเลือกรถกระบะมาเป็นรถคู่ใจ   และหากคุณสงสัยว่าทำไมต้องเลือกรถกระบะแล้วละก็ ตามมาดูกันเลย

รถกระบะ

เหตุผลดีๆที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจ

พร้อมลุยได้ทุกสภาพถนน

หากคุณเป็นสายแอดเวนเจอร์ ชอบเที่ยวเขา ลงทะเล รถกระบะ จะเป็นรถที่ไม่ทำให้คุณพลาดทุกความสนุก ช่วยทั้งขนของ พร้อมลุย ขึ้นเขาบุกป่าฝ่าดง หรือแม้แต่ถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อรถกระบะก็สามารถตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้อย่างหายกังวล ด้วยการออกแบบที่ทำมาให้พร้อมใช้ทุกสถานการณ์ และรถกระบะถือเป็นรถอเนกประสงค์ที่ตอบสนองทุกการใช้งาน

ปลอดภัยกว่า 

แน่นอนว่าในการซื้อรถสักคันเราควรมองถึงความปลอดภัยเป็นอันดับต้นๆแน่นอนว่าด้วยโครงสร้างความปลอดภัย ในเรื่องของขนาดและการทรงตัวในการขับขี่รถกระบะย่อมมีความปลอดภัยมากกว่า รวมถึงเทคโนโลยีการขับขี่ที่รถกระบะได้นำเอาเทคโนโลยีนี้เข้ามาใส่ไว้ในตัวของรถกระบะยิ่งเพิ่มความปลอดภัยที่เหนื่อขั้น ไม่ว่าจะเป็นถุงลมนิรภัย กล้องมองรอบทิศทาง เทคโนโลยีตรวจจับวัตถุด้านหลังขณะถอย และเทคโนโลยีอื่นๆที่ช่วยในการขับขี่ให้ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้น 

ประหยัดน้ำมัน

ด้วยรถกระบบส่วนมากนั้นเป็นเครื่องยนต์ดีเซล ซึ่งแน่นอนว่าประหยัดน้ำมันมากกว่าเครื่องยนต์เบนซิน ถ้าเทียบในขนาดเครื่องที่เท่ากัน และด้วยน้ำมันดีเซลที่มีราคาถูกกว่า ทำให้รถกระบะเครื่องยนต์ดีเซลนั้นเป็นรถกระบะที่น่าสนใจ และกลายเป็นเหตุผลหลักที่ใครหลายคนเลือกรถเพราะความประหยัดน้ำมัน

รถกระบะ

ทนทาน

หากพูดถึงความทนทานรถกระบะถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมในเรื่องความทนทานในการใช้ เพราะการออกแบบที่สามารถใช้ได้อย่างสมบุกสมบันและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน พร้อมการประกอบที่แน่หนาเสร็มความแข็งแกร่ง ซึ่งหากใครมองหารถที่พร้อมใช้งานทุกการขับขี่ ทนทาน และอยู่ได้นาน รถกระบะ ถือเป็นตัวเลือกที่ดีและคุ้มค่า  

ราคา

แน่นอนว่าราคาเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักในการเลือกซื้อรถ ซึ่งสำหรับรถกระบะนั้นในปัจจุบันมีราคาที่ไม่สูงแถมได้สมรรถณะ และการใช้งานที่ครบครันกว่า ด้วยประเทศไทยเองก็มีโรงงานผลิตและประกอบรถยนต์ภายในประเทศที่หลากหลายส่งผลให้ราคาต้นทุนในการผลิตต่ำและมีราคาขายที่ไม่แพง จึงทำให้รถกระบะมีราคาที่จับต้องได้

ทั้งหมดนี้ถือเป็นหนึ่งในเหตุผลที่จะช่วยคุณตัดสินใจเลือกรถกระบะสักคันมาเป็นรถใช้งาน พร้อมเคียงคู่ทุกการเดินทาง และหากคุณกำลังตัดสินใจเลือกรถสักคันอยู่ละก็เราขอแนะนำ นิสสันนาว่า รถกระบะ ดีไซน์ดุดัน ที่พร้อมลุยทุกสภาพถนน ทนทาน และมาพร้อมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยที่เหนือขั้น

ด้วยระบบการทำงานต่างๆที่จะทำให้คุณหมดกังวลและพร้อมสนุกไปกับทุกเส้นทาง และมีราคาถูกจับต้องได้ ซึ่งสำหรับนิสสันนาวาร่า ราคาเริ่มต้นที่ 849,000 บาท ด้วยราคาที่ไม่แรงเกินเอื้อมจะทำให้คุณได้รถกระบะที่มีสมรรถนะสูงไปครอบครอง 

IN-Wsible
IN-Wsible
Previous
Next

บทความแนะนำ​

รถยนต์ไฟฟ้า
ประกันรถยนต์

“รถยนต์ไฟฟ้า” นวัตกรรมยานยนต์แห่งโลกยุคใหม่

ชีวิตของคนยุคใหม่นั้นถือได้ว่าเป็นชีวิตที่สะดวกสบาย เพราะมีวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีมากมายที่เข้ามาช่วยให้การดำเนินชีวิตง่ายมากยิ่งขึ้น มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และในยุคที่หลาย ๆ คนเริ่มหันมาตระหนักถึงปัญหาโลกร้อนและปัญหาสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น บวกกับเรื่องของพลังงานเชื้อเพลิงที่เหลือน้อยลงและมีราคาสูงขึ้น การเลือกใช้สิ่งของที่ช่วยลดผลกระทบให้ได้มากที่สุด เพื่อเซฟทั้งเงินและเซฟโลกของเรา จึงเป็นอีกหนทางหนึ่งที่ช่วยได้ …

ประหยัดไฟฟ้า
สินเชื่อส่วนบุคคล

จัดบ้านรับหน้าร้อนอย่างไร ให้ประหยัดค่าไฟฟ้า

เข้าสู่เมษาหน้าร้อนอย่างเป็นทางการ ซึ่งบ้านเรานั้นอย่างที่รู้ ๆ กันอยู่ว่า อุณหภูมิในช่วงนี้ร้อนตับแตกขนาดไหน ในบางวันความร้อนระอุทะลุไปถึง 40 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว ทำให้ค่าไฟที่บ้านก็วิ่งทะยานขึ้นไปด้วยจากอากาศที่ร้อนอบอ้าวนั่นเอง และวันนี้ …

ออมเงิน
ประกันชีวิตออมทรัพย์และการลงทุน

พ่อแม่มือใหม่ บริหารการเงินอย่างไรให้รุ่งเงินไม่ช็อต

วางแผนออมเงินให้ลูกแบบไหนดี  การวางแผนการเงินให้แก่ลูกน้อยนั้นถือว่า เป็นเรื่องที่สำคัญ เช่น เริ่มตั้งแต่ลูกจะเริ่มเรียนอนุบาลที่โรงเรียนอะไร ต้องใช้เงินจำนวนเท่าไร ในระหว่างทางจะต้องประสบกับค่าใช้จ่ายอะไร ฉะนั้นแล้วควรเริ่มวางแผนตั้งแต่เนิ่น ๆ ไปจนถึงระดับปริญญาตรี …