คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

รถหรูมือสอง

แนะนำ รถหรูมือสอง ราคาไม่เกินล้าน

รถยนต์หรู ยานพาหนะที่ไม่ว่าใครก็อยากมีโอกาสครอบครองสักครั้งในชีวิต แต่ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ การจะซื้อรถหรูๆ เพื่อความต้องการส่วนตัว ก็อาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่ แต่ใช่ว่าจะทำฝันนั้นให้เป็นจริงไม่ได้! วันนี้ Autospinn ก็มีเทคนิคการเลือกรถดีๆ คุ้มค่า ราคาประหยัด มาฝาก

รถหรูมือสอง

 

แนะนำ รุ่นรถหรูมือสอง ราคาไม่เกินล้าน 

ในบรรดารถยนต์หรูนั้น มีหลากหลายแบรนด์ที่เป็นรถที่คนไทยนิยมใช้งานกัน โดย Autospinn  จะขอแนะนำรถยนต์ ที่หรูหรา คุ้มค่า ราคามือสองไม่แพงมาก ก็คือ Mercedes-Benz หรือ  BMW Series 7 

 

โดยทั่วไปแล้ว Mercedes-Benz หรือ  BMW Series 7 ราคาป้ายแดงเริ่มต้นตั้งแต่ 4 ล้านบาทขึ้นไป และบางรุ่นมากกว่า 10 ล้านบาท แน่นอนว่าราคานี้ เป็นราคาที่ค่อนข้างสูงอาจจะเกินเอื้อม 

 

แต่ถ้าคุณเลือกซื้อรถยนต์มือสองรองลงมา ก็จะได้ราคาที่ถูกลง โดยรถยนต์ตระกูลเหล่านี้ หากมีอายุประมาณ 10 ปี รูปร่าง หน้าตา รวมถึงเทคโนโลยีของมัน ก็ไม่ได้ล้าสมัย เครื่องยนต์ไม่ตกรุ่น สามารถใช้ได้ไม่แตกต่างไปจากปัจจุบัน

ส่วนสาเหตุที่ทั้งดีไซน์ สภาพรถ รวมถึงเครื่องยนต์ยังดีอยู่ เนื่องจากรถยนต์เหล่านี้ คือรถยนต์รุ่นตัวท็อปส์ ทำให้หลายรุ่นมีการบรรจุเทคโนโลยีที่ค่อนข้างล้ำสมัย และดีที่สุดในรุ่นนั้นมาใช้งาน  ดังนั้นแม้เวลาผ่านไปหลายปี ก็ยังใช้งานได้ดี ไม่ตกยุค ตกรุ่น

นอกจากนี้ ออฟชั่นต่างๆ ก็ดีไม่แพ้กับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ แถมราคาของรถยนต์หรูมือสอง ก็มีราคาที่ประหยัด ไม่เกิน 1 ล้านบาทอยู่หลายรุ่น ให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งาน

รถยนต์มือสอง

 

แนะนำ 2 รุ่น สุดจี๊ด น่าตำ 

อย่างที่เราได้อธิบายไว้ข้างต้น Mercedes-Benz หรือ  BMW Series 7 เป็นรถยนต์หรูที่เราขอแนะนำ โดยจะมี 2 รุ่น ที่เราขอแนะนำที่สุด ได้แก่

  • Mercedes-Benz S-Class 

รถยนต์รุ่นท็อปฝั่งรถซีดานจากแบรนด์ Mercedes-Benz  โดยราคารถตระกูล S-Class รุ่นท็อปสุดอย่าง S500 รุ่นปี 2008 นั้น โดดเด่นด้วยตัวถังขนาดใหญ่, ห้องโดยสารกว้างขวาง ช่วงล่างที่นุ่ม สบาย และยังมีจุดเด่นอยู่ที่ราคาวางจำหน่ายไม่ถึง 1 ล้านบาทเท่านั้น 

เนื่องจากเป็นรถยนต์ที่เหล่าผู้บริหาร, นักการเมือง ผู้นำทางธุรกิจใช้งาน ทำให้เลขไมล์ของรถก็ไม่ได้สูงมากนัก เมื่อเทียบกับรุยนต์ที่ใช้ขับขี่ทั่วไป หรือเทียบกับรถประเภทอื่นๆ ที่มีอายุใกล้เคียงกัน

  • BMW Series 7 ปี 2006-2011 

อีกหนึ่งรุ่นที่ตีคู่มากับ S-Class ราคาไม่เกินล้าน มาพร้อมออฟชั่น และความหรูหรา ไม่แพ้ S-Class เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ

จะเห็นได้ว่า ขอแค่คุณเลือกให้ดี อาจจะยอมซื้อรถยนต์มือสองที่มีอายุหน่อย ก็จะได้รถยนต์หรูหรามาครอบครองได้ไม่ยาก 

แต่ทั้งนี้ การจะซื้อรถยนต์มือสอง ก็ต้องตรวจสอบให้ดี ทั้งสภาพรถ และเอกสารต่างๆ เพราะหลายครั้งที่อาจเกิดปัญหาเรื่องคดีความ หรือมีรถยนต์มือสองย้อมแมวขาย ทำให้ไม่คุ้มเท่าที่ควร เผลอๆ อาจจะต้องเสียเงินเพื่อซ่อมบำรุงเพิ่มเติม

 

อยากซื้อรถยนต์ เข้าไปอัปเดตรถยนต์ใหม่ ราคาดี และซื้อขายสะดวกสบาย ที่ one2car.com

สนับสนุนบทความดี ๆ โดย Autospinn อย่าลืมติดตามเรื่องรถใหม่-รถมือสองก่อนใครที่นี่ อย่าลืม ประกันรถยนต์ข้อเสนอพิเศษ จาก rabbit finance  คลิกเลย ! 

คะน้าใบเขียว
คะน้าใบเขียว
นักเขียนรุ่นไฮบริด ผู้พยายามเข้าใจมักเกิ้ล นิยมชมชอบกลางคืน สามารถผูกมิตรได้ด้วยของกินอร่อยๆ ตอนนี้กำลังหลบลี้หนีภัยจากออฟฟิศซินโดรมอยู่
Previous
Next

บทความแนะนำ​

บิ๊กไบค์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เตรียมตัวให้พร้อม กับกฎใหม่ ใบขับขี่บิ๊กไบค์ ก.พ. 2564 นี้!

ใครที่เป็นสิงห์นักบิดบิ๊กไบค์ อาจจะเคยได้ยินข่าวมาบ้างแล้ว และวันนี้ ทางราชกิจจานุเบกษาเอง ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเสียที กับการใช้ใบขับขี่บิ๊กไบค์ในปีหน้า! รายละเอียดจะเป็นยังไงบ้าง ไปหาคำตอบกับ Autospinn กันเถอะ …

ดูแลรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

วิธีดูแลรถยนต์ของคุณ ให้เหมือนรถใหม่อยู่ตลอดเวลา

สำหรับใครที่มีรถเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรถญี่ปุ่น รถยุโรป สปอร์ตคาร์ รถกระบะ รถตู้ และรถอื่นๆ การดูแลรถของเราให้สวยเหมือนตอนซื้อใหม่ รวมถึงการดูแลรักษาเครื่องยนต์ให้มีประสิทธิภาพตลอดเวลา นับเป็นเรื่องสำคัญ …

ขับรถลุยน้ำท่วม
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

วิธีรับมือเมื่อต้องขับรถลุยน้ำ จัดการอย่างไร? ต้องปิดแอร์ไหม?

การขับขี่รถยนต์ในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ สภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้ แถมช่วงนี้ยังมีพายุเข้าบ่อย ๆ ส่งผลให้ฝนตกหนัก ลมแรงในหลาย ๆ พื้นที่ และมีน้ำท่วมถนน ทำให้ผู้ใช้รถยนต์ต้องขับรถลุยน้ำ …