คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ซื้อรถกระบะมือสอง ราคาถูก

ส่อง รถกระบะมือสอง ราคาเริ่มแค่ 1.5 แสนบาท!

ในยุคที่เงินทองหายาก การจะซื้อของแต่ละอย่างต้องแลกมากับความเหน็ดเหนื่อย และซื้อแต่ละครั้ง ต้องคุ้มค่า

อย่างการซื้อรถยนต์ก็เช่นกัน รถกระบะ เป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ที่น่าสนใจมาก นอกจากจะใช้งานในชีวิตประจำวันได้แล้ว ยังใช้ประกอบอาชีพรับจ้างได้อีกด้วย ที่สำคัญ ราคาถูก และเอื้อมถึง ซื้อขายก็ง่าย ด้วย! 

 

ส่อง รถกระบะมือสอง ราคาเริ่มแค่ 1.5 แสนบาท! 

รถกระบะนั้น หากนับแบบป้ายแดง ซื้อใหม่ มือหนึ่ง อาจจะมีราคาที่แพงไปเสียหน่อย สำหรับเศรษฐกิจแบบนี้ หรือใครที่มีงบซื้อรถยนต์ในราคาที่จำกัด แบบนี้ลองเปลี่ยนมาซื้อรถกระบะมือสอง อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าก็ได้

และในวันนี้ ทาง Autospinn ก็ได้รวบรวมรถกระบะมือสอง ในราคาไม่สูง เริ่มต้น 1.5 แสนบาท มาให้คุณได้เลือกซื้อกัน โดยรุ่นที่จะแนะนำ ได้แก่ 

รถกระบะราคาถูก

Mitsubishi Triton

ราคาเริ่มต้น 1.1 แสนบาท

Mitsubishi Triton อีหนึ่งรุ่นยอดนิยมไม่แพ้รุ่นไหนๆ  มีเครื่องยนต์ให้คุณได้เลือก 2 แบบ ทั้งเครื่องยนต์ดีเซล ที่ทนทาน และเครื่องยนต์เบนซิน ที่หลายคนนิยมไปติดแก๊ส เพื่อประหยัดค่าน้ำมัน

รถกระบะ

Suzuki Carry

ราคาเริ่มต้น 1.1 แสนบาท

Suzuki Carry รุ่นนี้ขึ้นชื่อเรื่องความจุ เพราะกระบะท้ายเรียบไม่มีซุ้มล้อ ทำให้มีพื้นที่ในการบรรทุกมากกว่ารถกระบะทั่วไป มีให้เลือกเฉพาะเครื่องยนต์ 1.6 เบนซินเท่านั้น หากใครจะนำไปขนของที่หนักไม่เกิน 1 ตัน ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก ทนทาน และเครื่องยนต์อึด อะไหล่มีราคาถูก หาง่ายอีกด้วย

รถกระบะมือสอง

Toyota Hilux Vigo 

ราคาเริ่มต้น 1.3 แสนบาท

Toyota Hilux Vigo คือหนึ่งในรถกระบะยอดนิยมของคนไทย รุ่นนี้มีเครื่องยนต์ 2 ประเภท คือ เครื่องยนต์ดีเซล และเครื่องยนต์เบนซิน ให้คุณได้เลือกใช้งาน

ซื้อรถกระบะมือสอง

Isuzu D-Max

ราคาเริ่มต้น 1.5 แสนบาท

ไม่มีใคร ไม่รู้จัก Isuzu D-Max รถกระบะยอดนิยมของคนไทยเป็นแน่ ด้วยระบบเครื่องยนต์ที่ไม่ซับซ้อน อึด ถึก ทน แล้ว ยังเป็นรถที่หลายคนนิยมใช้ทำงานประเภทขนส่งมากอีกด้วย แต่จะมีให้เลือกแค่เครื่องยนต์ดีเซลเท่านั้น

รถกระบะมือสอง

Chevrolet Colorado

ราคาเริ่มต้น 1.5 แสนบาท

Chevrolet Colorado  มีตถดเด่นอยู่ทืี่ไฟหน้า 2 ชั้น มีให้เลือกเฉพาะเครื่องยนต์ดีเซล และถึงแม้ว่าในปัจจุบัน ทางเชฟโรเลตจะเลิกทำตลาดในไทยไปแล้ว แต่อะไหล่ต่างๆ ยังหาง่าย และใช้อะไหล่ทั่วไปร่วมกับ Isuzu D-Max  ได้ 

ซื้อรถกระบะ

Nissan Navara 

ราคาเริ่มต้น 1.5 แสนบาท

แรกเริ่มเดิมทีมีขายเฉพาะรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล ก่อนที่รุ่นต่อมาในช่วงปี 2013 จะมีเครื่องยนต์แบบเบนซินเข้ามาขาย แม้หน้าตาอาจจะไม่โฉบเฉี่ยวโดนใจเท่าที่ควร แต่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้เป็นอย่างดี

 

จะเห็นได้ว่า รถกระบะมือสอง ที่อึด ถึก ทน ตอบโจทย์ทุกการใช้ง่าย แถมอะไหล่ยังหาง่าย ราคาถูกมีมากมาย แต่ทั้งนี้อย่าลืมมตรวจสอบรถยนต์มือสองที่ต้องตาก่อนทุกครั้ง เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นภายหลังได้                          

อยากอัปเดทรถยนต์ใหม่ ราคาโดน ๆ พร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ต้องนึกถึง one2car.com และ ประกันรถยนต์สุดเจ๋ง จาก rabbit finance


สนับสนุนบทความดี ๆ โดย Autospinn และติดตามเรื่องรถใหม่ก่อนใคร คลิกเลย!

คะน้าใบเขียว
คะน้าใบเขียว
นักเขียนรุ่นไฮบริด ผู้พยายามเข้าใจมักเกิ้ล นิยมชมชอบกลางคืน สามารถผูกมิตรได้ด้วยของกินอร่อยๆ ตอนนี้กำลังหลบลี้หนีภัยจากออฟฟิศซินโดรมอยู่
Previous
Next

บทความแนะนำ​

บิ๊กไบค์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เตรียมตัวให้พร้อม กับกฎใหม่ ใบขับขี่บิ๊กไบค์ ก.พ. 2564 นี้!

ใครที่เป็นสิงห์นักบิดบิ๊กไบค์ อาจจะเคยได้ยินข่าวมาบ้างแล้ว และวันนี้ ทางราชกิจจานุเบกษาเอง ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเสียที กับการใช้ใบขับขี่บิ๊กไบค์ในปีหน้า! รายละเอียดจะเป็นยังไงบ้าง ไปหาคำตอบกับ Autospinn กันเถอะ …

ดูแลรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

วิธีดูแลรถยนต์ของคุณ ให้เหมือนรถใหม่อยู่ตลอดเวลา

สำหรับใครที่มีรถเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรถญี่ปุ่น รถยุโรป สปอร์ตคาร์ รถกระบะ รถตู้ และรถอื่นๆ การดูแลรถของเราให้สวยเหมือนตอนซื้อใหม่ รวมถึงการดูแลรักษาเครื่องยนต์ให้มีประสิทธิภาพตลอดเวลา นับเป็นเรื่องสำคัญ …

ขับรถลุยน้ำท่วม
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

วิธีรับมือเมื่อต้องขับรถลุยน้ำ จัดการอย่างไร? ต้องปิดแอร์ไหม?

การขับขี่รถยนต์ในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ สภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้ แถมช่วงนี้ยังมีพายุเข้าบ่อย ๆ ส่งผลให้ฝนตกหนัก ลมแรงในหลาย ๆ พื้นที่ และมีน้ำท่วมถนน ทำให้ผู้ใช้รถยนต์ต้องขับรถลุยน้ำ …