คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

Walden Thonglor 8

Walden Thonglor 8 ที่สุดของซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียม

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ทำให้คอนโดมิเนียมกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่คนยุคใหม่ให้ความสนใจ ยิ่งเป็นซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองอย่าง “Walden Thonglor 8” คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ใจกลางทองหล่อที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ด้วยทำเลที่ตั้งในย่าน CBD และโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยหรูมีระดับ ไม่ว่าจะซื้อไว้อยู่เองสบาย ๆ หรือเก็บไว้ลงทุนปล่อยเช่าก็คุ้มสุด ๆ 

และวันนี้ rabbit finance ก็จะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกับ Walden Thonglor 8 ให้มากขึ้น พร้อมดีลพิเศษสำหรับคุณ ที่นี่!

Walden Thonglor 8

Walden Thonglor 8 ที่สุดของความเหนือระดับใจกลางทองหล่อ

สำหรับ Walden Thonglor 8 เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Low Rise สูง 8 ชั้น ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรูที่ร่วมทุนระหว่าง Habitat Group และ List Group จากประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจและไลฟ์สไตล์ อย่างซอยทองหล่อ 8 ทำเลทองที่เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก เข้าออกได้หลายเส้นทาง รายล้อมด้วยสถานที่เด่น ๆ มากมาย แต่ยังคงจัดสรรพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการพักอาศัยที่ดีที่สุดของคุณ ด้วยจำนวนเพียง 117 ยูนิต พร้อมบริการมาตรฐานญี่ปุ่นจากผู้เชี่ยวชาญอย่าง L’axe JALUX ที่ช่วยจัดการที่อยู่อาศัยพร้อมแนะนำการลงทุนอย่างคุ้มค่า 

Walden Thonglor 8

ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ด้วยความเรียบหรู มีระดับ

Walden Thonglor 8 เป็นซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียมที่ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ (Fully Furnished) ที่เลือกได้ 2 โทน คือโทนสว่างแสนผ่อนคลายและโทนสีเข้ม ๆ สุดคลาสสิค ซึ่งทุกห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังที่ผลิตจากวัสดุชั้นยอด อาทิ Gorenje, Bertazzoni, Blanco และ Villeroy&Boch เป็นต้น ซึ่งทางโครงการนำเข้าและออกแบบอย่างทันสมัย สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย เพื่อให้ทุก ๆ พื้นที่ให้ห้องของคุณมีแต่ความสุขและเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง

ห้องนั่งเล่น (Living Room)

ออกแบบและตกแต่งให้ได้กลิ่นอายความหรูหรา แต่ยังคงความผ่อนคลายได้ดี ด้วยชุดโซฟาตัวใหญ่หนานุ่มและโต๊ะกาแฟลายหินอ่อน รายล้อมด้วยโคมไฟรูปทรงคลาสสิคแต่ยังมีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ พร้อมชั้นวางโทรทัศน์และตู้กระจกสำหรับนักสะสม

ห้องครัว (Kitchen Room)

สำหรับห้องครัวก็ออกแบบและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์ครัวแบบครบชุดพร้อมอ่างล้างจาน ตู้เก็บของด้านบนที่ Built-in มาอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีเครื่องดูดควันที่จะช่วยระงับกลิ่นภายในห้องของคุณ

Walden Thonglor 8

ห้องนอน (Bed Room)

ห้องนอนก็ตกแต่งให้รู้สึกผ่อนคลาย ด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่ที่ Built-in ให้เข้ากับตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง โซฟาสุดหรู และชั้นวางโทรทัศน์ โดยเลือกใช้โทนสีสบายตา นอกจากนี้ยังมีโต๊ะและเก้าอี้ทำงานแบบเข้าชุดให้คุณนั่งทำงานเพลิน ๆ อีกด้วย

ห้องน้ำ (Bath Room)

ปิดท้ายกันที่ห้องน้ำสุดล้ำ เพราะออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ตกแต่งด้วยหินอ่อนอย่างหรูหรา มีห้องอาบน้ำกว้างขวาง อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ อ่างล้างหน้าที่ Built-in มาพร้อมเคาน์เตอร์ และตู้กระจกที่สามารถเก็บของใช้ส่วนตัวได้อย่างเป็นสัดส่วน 


พื้นที่แห่งความสุขที่คุณสร้างได้

  • 1 Bedroom ขนาด 32.5 ตารางเมตร 
  • 1 Bedroom Plus ขนาด 42.00 – 46.00 ตารางเมตร 
  • 2 Bedrooms (M) ขนาด 49.00 – 55.00 ตารางเมตร 
  • 2 Bedrooms (L) ขนาด 61.00 – 71.00 ตารางเมตร

Walden Thonglor 8

ความสะดวกสบายและชีวิตที่เหนือระดับ

Lobby – พื้นที่ต้อนรับสุดกว้างขวาง ออกแบบให้หรูหรา และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพเยี่ยมจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก พร้อมห้องรับรอง หรือ Lounge ที่มีมุมพักผ่อนให้คุณนั่งเอนกายแบบสบาย ๆ

Auto Parking – ลานจอดรถระบบอัตโนมัติที่ช่วยให้การเข้าจอดสะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับ World Class

Fitness – ห้องออกกำลังครบวงจรที่จัดสรรพื้นที่ทุกตารางนิ้วอย่างคุ้มค่าและเป็นสัดส่วน ให้คุณได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเครื่องเล่นและอุปกรณ์ที่ทันสมัยและคุณภาพสูง

Playground – สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ที่นี่ก็มีสนามเด็กเล่นที่ออกแบบอย่างกว้างขวาง พร้อมเครื่องเล่นสนุก ๆ มากมาย รับรองว่าคุณสามารถสร้างความสุขให้ลูก ๆ หลาน ๆ ได้ในทุก ๆ วันเลยล่ะ  

Walden Thonglor 8

Swimming Pool – สระว่ายน้ำสุดโอ่อ่าที่แบ่งโซนสำหรับเด็กเล็กและผู้ใหญ่ไว้อย่างชัดเจน มีการควบคุมคุณภาพน้ำ และรักษาความสะอาดโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังมีการตกแต่งสวนเล็ก ๆ โดยรอบให้คุณรู้สึกสดชื่นอยู่ตลอดเวลา       

Rooftop – Walden Thonglor 8 ออกแบบชั้นดาดฟ้าให้คุณได้ใช้ประโยชน์และเนรมิตความสุขง่าย ๆ ด้วยมุมรับประทานอาหารเก๋ ๆ อ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ และสวนลอยฟ้าเขียวขจีให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติแม้อยู่ในกลางเมือง

Nearby places – สถานที่เด่น ๆ ใจกลางทองหล่อ-สุขุมวิท 

  • แหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง แถมเดินทางสะดวก อาทิ Eight Thonglor, J Avenue, Donki Mall, Gateway Ekamai และ Emquartier 
  • สถานศึกษาชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Ekamai International school, Wells International school, St.Andrews International school และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 
  • โรงพยาบาลใกล้เคียง อาทิ โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลคามิลเลียน โรงพยาบาลกรุงเทพ และโรงพยาบาลสุขุมวิท 

Walden Thonglor 8

เป็นเจ้าของซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียมในราคาพิเศษ

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ในสไตล์ที่หรูหราใจกลางเมืองเพื่ออยู่อาศัย หรือลงทุนอสังหาริมทรัพย์เพื่อกำไรที่งอกเงย Walden Thonglor 8 ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ และวันนี้ rabbit finance ก็มีดีลพิเศษและโปรโมชั่นมาฝากกัน สำหรับ งาน Pre-Sale ของทาง Walden Thonglor 8  ณ Walden Sales Gallery (ซอยทองหล่อ 5) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2563 งานนี้ทาง Habitat Group เปิดโอกาสให้จองคอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ในราคาเดียว 8.6 ล้านบาท พร้อมส่วนลดสูงสุด 700,000 บาท ซึ่งแน่นอนว่าที่นี่คือคอนโดมิเนียมที่ครบครันทั้งเรื่องของดีไซน์ ความสะดวกสบาย รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม 

สำหรับลูกค้าที่จองคอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ของ Walden Thonglor 8 ในช่วง Pre-Sale จะได้รับทองคำแท่งหนัก 2 บาท นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ของว่างอร่อย ๆ และมุมสวย ๆ ให้ลูกค้าได้เดินเที่ยวชมกันอย่างจุใจ อีกทั้งยังสามารถขอรายละเอียดเกี่ยวกับ Walden Thonglor 8 และพูดคุยกับทีมขายมืออาชีพได้โดยตรง ไม่ว่าคุณจะต้องการที่พักอาศัยแสนสบาย หรืออยากได้สินทรัพย์เพื่อการลงทุนระยะยาว ที่นี่ก็ตอบโจทย์สุด ๆ เลยล่ะค่ะ

 Walden Thonglor 8 ให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเดียว 8.6 ล้านบาท
พร้อมส่วนลดสูงสุด 700,000 บาท รับข้อเสนอที่นี่ หรือ โทร. 091-713-1111
EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

สินเชื่อรถยนต์ จาก rabbit finance
สินเชื่อรถ

ค่าใช้จ่ายเยอะก็ไหว เพราะเปลี่ยนรถเป็นเงินได้ที่นี่!

การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำเอาเซกันไปตาม ๆ กัน ตั้งแต่แรงงาน เจ้าของกิจการ ยันภาคธุรกิจขนาดใหญ่ ทำให้เกิดปัญหาว่างงานและหนี้สิน ซึ่งแน่นอนว่าส่งผลต่อเครดิตทางการเงินแบบจุก ๆจะหาทางออกด้วยการขอสินเชื่อบุคคลก็ไม่ง่าย …

วัยเกษียณ
ประกันชีวิตผู้สูงอายุ

ซึมเศร้าในวัยเกษียณ เกิดจากอะไร ?

พอเริ่มแก่ตัว หรือเข้าสู่ช่วงวัยเกษียณ ทำไมบางคนถึงได้สุ่มเสี่ยงหรือเป็นโรคซึมเศร้าทั้งที่ไม่เคยมีอาการมาก่อน? วันนี้ rabbit finance จะพาไปหาสาเหตุและวิธีดูแลผู้สูงอายุให้แฮปปี้มีชีวิตชีวากันค่ะ ซึมเศร้าในวัยเกษียณ เกิดจากอะไร?  ภาวะซึมเศร้าในผู้สูงอายุ …

เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ
ประกันสุขภาพ IPD-OPD

‘เอ็ทน่า’ แต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่ ตั้งเป้าครองความเป็นผู้นำตลาดทั้งบริการและประกันสุขภาพในไทย

เอ็ทน่า อินเตอร์เนชั่นแนล แต่งตั้ง มร. เดเมียน เจ. เดลานีย์ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการคนใหม่ประจำประเทศไทย กรุงเทพฯ 14 …