สินเชื่อ UOB I Cash ตอบโจทย์ทุกนาทีที่คุณต้องการ

posted: 7 months ago
สินเชื่อ UOB I Cash ตอบโจทย์ทุกนาทีที่คุณต้องการ

comments

หลายๆ คนคงเคยเจอปัญหาร้อนเงิน ต้องการใช้เงินแบบกระทันหัน หรือยามฉุกเฉิน ล้วนแล้วแต่ต้องใช้เงินก้อนมาคลี่คลายปัญหาที่เกิดขึ้น ครั้นจะให้แบกหน้าไปยืมใครก็คงไม่กล้า ฉะนั้นแล้ว สินเชื่อ UOB – I Cash หรือสินเชื่อส่วนบุคคล uob น่าจะเป็นตัวเลือกที่สามารถตอบโจทย์คุณได้ตรงตามความต้องการที่สุด 


สินเชื่อส่วนบุคคล UOB – I Cash คืออะไร

สินเชื่อส่วนบุคคล uob

สินเชื่อส่วนบุคคล UOB – I Cash เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล uob ประเภทสินเชื่ออเนกประสงค์ มีวัตถุประสงค์เพื่อปล่อยสินเชื่อให้แก่บุคคลทั่วไป พนักงานที่มีเงินเดือนประจำ, รับราชการ หรือ เป็นเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ ที่มีเงินได้เป็นหลักแหล่งที่สามารถตรวจสอบได้ ในรูปแบบของ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อเงินสด โดยไม่จำเป็นต้องไปกู้ยืมนอกระบบในอัตราดอกเบี้ยที่แพง แต่สินเชื่อมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ แถมยังอนุมัติง่ายไม่ยุ่งยาก


จุดเด่นของ uob i cash ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงจุด

สินเชื่อuob มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ที่สามารถตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเงินก้อนอย่างเร่งด่วน และต้องการรู้ผลอนุมัติเร็วๆ ซึ่งหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

สินเชื่อส่วนบุคคล

1.วงเงินสูงสุด 5 เท่า ของรายได้ แต่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท เพื่อเป็นเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในทุกสถานการณ์
2.สามารถขอกู้ สินเชื่อยูโอบี โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน
3.ยื่นเอกสารครบถ้วน อนุมัติรวดเร็วทันใจภายใน 3 วัน พร้อมทำสิ่งที่เราตั้งใจไว้ได้เลย
4.มีระยะเวลาชำระคืนสูงสุดถึง 60 เดือน
5.หากต้องการยกเลิกวงเงิน สามารถทำได้ภายใน 7 วัน หลังการอนุมัติ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น
6.อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก แบบนี้มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น


5 เหตุผลที่ต้องเลือกใช้สินเชื่อ uob i cash

สินเชื่อ uob i cash พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างให้คุณสานฝันได้เร็วขึ้น โดยไม่ต้องเสียเวลารอนาน เรามาดูกันดีกว่าว่าสินเชื่อส่วนบุคคลตัวนี้ สามารถช่วยคุณในเรื่องอะไรได้บ้าง

1.แต่งงาน

สินเชื่อ uob i cash

เริ่มต้นชีวิตคู่กับคนที่คุณรักอย่างอบอุ่น น่าจดจำ และพิเศษที่สุดกับ uob i cash ผู้ช่วยที่จะเคียงข้างเนรมิตงานแต่งให้สวยงามดังใจ เติมเต็มความสุขในวันที่ครอบครัวอยู่กับพร้อมหน้า ไม่ว่าจะจัดงานในสวนหลังบ้าน หรือริมทะเล สินเชื่อยูโอบีจะไม่เทคุณอย่างแน่นอน

2.การศึกษา

สินเชื่อส่วนบุคคล uob

เพิ่มการศึกษาที่ดีเพื่อลูกรัก คือการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดให้ uob i cash เคียงข้างคุณอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด สุขด้วยการปูพื้นฐานชีวิตให้ลูกด้วยการศึกษาที่ดีไม่ว่าจะเรียนปริญญาโทที่อังกฤษ หรือต่อด็อกเตอร์ที่อเมริกา ก็สามารถช่วยให้คุณมอบการศึกษาที่ดีให้ลูกได้

3.ท่องเที่ยว

สินเชื่อ uob i cash

เพื่อหาแรงบันดาลใจในโลกกว้างไปกับคนที่คุณรัก สุขด้วยทริปที่ไปกันพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเที่ยวดิสนีย์แลนด์ตามใจลูก หรือชมธรรมชาติที่สวิตเซอร์แลนด์ตามใจพ่อแม่ สินเชื่อยูโอบีพร้อมเคียงข้างคุณ ช่วยให้ทริปที่คุณวางไว้เป็นจริงเร็วขึ้น

4.แต่งบ้าน

สินเชื่อส่วนบุคคล uob

แต่งแต้มบ้านให้อบอุ่นเพื่อทุกคนที่คุณรัก สุขด้วยบ้านที่พร้อมด้วยมุมโปรดของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่นกว้างขวาง หรือห้องนอนแสนสบาย สินเชื่อชนิดนี้ยังช่วยให้คุณแต่งบ้านสำหรับทุกคนในครอบครัวได้

5.สุขภาพ

สินเชื่อส่วนบุคคล uob

ดูแลสุขภาพของคนที่คุณรักทั้งกายและใจอุ่นใจ และพร้อมดูแลคนที่รักเสมอ จะเจ็บป่วยเล็กน้อยหรือมากหน่อยก็ไม่กังวล สินเชื่อ uob i cash  พร้อมเคียงข้างคุณ เพิ่มความสดใสทุกวันของชีวิต


จะดีสักแค่ไหนถ้าต้องขอสินเชื่อส่วนบุคคล แล้วได้วงเงินถึง 5 เท่า สูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท แถมอนุมัติรวดเร็วทันใจ ดีกว่ากู้นอกระบบเป็นไหนๆ แถมปลอดภัยอีกต่างหาก สนใจคลิกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ rabbit finance สินเชื่อส่วนบุคคล uobที่สามารถตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ


avatar
by Unchalee Sabaisook
"เมื่อมีโอกาสและมีงานให้ทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใดย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยันซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น" พระบรมราโชวาทของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (ในหลวงรัชกาลที่ ๙) ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษา วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2530
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon