ซื้อ BMW สำหรับมนุษย์เงินเดือนไม่ยากเกินเอื้อม

posted: 1 ปีที่แล้ว
ซื้อ BMW สำหรับมนุษย์เงินเดือนไม่ยากเกินเอื้อม

comments

ถ้าคุณเป็นมนุษย์เงินเดือน หรือพนักงานประจำที่กำลังมองหารถยนต์คุณภาพเยี่ยมมาใช้งานในชีวิตประจำวัน แทนการเดินทางที่เหนื่อยล้าในทุกวันที่ผ่านมา rabbit finance ขอแนะนำรถยนต์ 3 รุ่น จากค่ายยักษ์ใหญ่ BMW ที่มาพร้อมรูปทรงอันโดดเด่น เครื่องยนต์ทันสมัย และยังใส่ใจในการออกแบบทุกพื้นที่ให้คุณขับขี่และโดยสารอย่างมีความสุข ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามไปดูกันเลยว่าทำไมต้องเป็น BMW?

ภาพประกอบรถยนต์ บีเอ็มดับเบิ้ลยู

ทำไม BMW จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนอยากซื้อรถ?

1.รถยนต์สมรรถนะดี

รถยนต์ค่ายยักษ์ที่มีผู้ใช้งานทั่วโลก โด่งดังและเป็นที่ยอมรับในด้านนวัตกรรมและการพัฒนาเครื่องยนต์ให้มีความทันสมัย มีการนำเทคโนโลยีด้านต่างๆ เข้ามาปรับใช้อย่างลงตัว และเข้ากับความต้องการของผู้ขับขี่ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสายลุย สายชิลล์ หรือคนที่ต้องการเครื่องยนต์เรียบลื่นก็มองหาได้จาก BMW ล่าสุดทางค่ายก็มีการออกแบบเครื่องยนต์ประหยัดพลังงานให้ตอบรับกับสถานการณ์ปัจจุบันของโลกอีกด้วย

2.ดีไซน์โดดเด่น

แน่นอนว่าจะซื้อรถยนต์สักคัน เรื่องดีไซน์ รูปลักษณ์ และการออกแบบพื้นที่ก็สำคัญ ซึ่งคุณสามารถวางใจ BMW ได้เต็มร้อย เพราะรถยนต์ทุกคันผ่านการออกแบบ และแต่งเติมแนวคิดพิเศษเข้าไปในทุกขั้นตอนการออกแบบ เพื่อให้มีรูปลักษณ์ทันสมัย ซึ่งรถยนต์แต่ละรุ่นก็มีดีไซน์ที่แตกต่าง หลากหลาย ขึ้นอยู่กับการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ รับรองว่าคุณจะได้รถยนต์คันใหม่ที่เป็นตัวคุณมากที่สุด

3.บริการยอดเยี่ยม

หากคุณซื้อรถยนต์สักคัน มันคงไม่จบแค่การจ่ายเงินแล้วขับรถออกจากโชว์รูมหรอกจริงไหม เพราะรถยนต์ทุกคันย่อมผ่านการใช้งาน มีการสึกหรอ จำเป็นต้องซ่อมบำรุง หรือขอคำแนะนำหลังจากที่ขับขี่ไปสักระยะ BMW ก็มาวินในเรื่องของการให้บริการ ทั้งก่อนซื้อ และหลังการขาย ด้วยพนักงานที่มีความรู้ความสามารถ ศูนย์ซ่อมบำรุงที่ได้มาจรฐานแบบครบวงจร รับรองว่าขับขี่รถยนต์ BMW ได้อย่างอุ่นใจไปตลอด

4.คุ้มค่าคุ้มราคา

รถยนต์ราคาแพงไม่ดีตรงไหน? หลายคนๆ ยังลังเลว่าจะทุ่มซื้อรถยนต์ราคาแพงแต่คุณภาพดีเยี่ยมไปเลยดีไหม rabbit finance ขอตอบตรงนี้เลยว่ารถยนต์ที่ดี คือรถยนต์ที่ออกแบบตรงตามการใช้งาน สมรรถนะดีเยี่ยม ใช้งานได้นาน และมีบริการหลังการขายที่ทำให้คุณสบายใจ และ BMW ก็คือรถยนต์คันนั้น ด้วยชื่อเสียงที่สะสมมาเป็นเวลานาน ยอดขายที่เพิ่มขึ้น และคำบอกเล่าของผู้ใช้งานจริง บอกเลยว่า BMW ไม่ได้เป็นรถยนต์ราคาสูง แต่นี่คือรถยนต์ที่คุ้มราคาที่สุด มีเงินเหลือให้คุณสามารถซื้อประกันรถยนต์ดีๆ ได้สักเจ้าเลยล่ะ

5.เสริมบุคลิกภาพให้ผู้ขับขี่

รถที่ขับก็เหมือนเสื้อผ้าที่สวมใส่ เพราะรถยนต์สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี และรถยนต์ BMW ก็ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้คุณได้ ไม่ว่าจะช่วยทำให้ลุคของคุณดูสมาร์ทขึ้น สปอร์ตทันสมัย หรือจะเรียบๆ แต่หรูหรา และทำให้คุณดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นก็ยังได้ ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการเป็นคนแบบไหน เพราะ BMW มีรถยนต์หลายรุ่นที่จะช่วยทำให้ตัวตนของคุณเด่นชัดขึ้น ที่สำคัญยังทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจในความปลอดภัย ไม่ว่าเส้นทางจะยาวไกล หรือมีผู้โดยสารมากแค่ไหนก็ตาม

มนุษย์เงินเดือนจองซื้อรถยนต์ BMW ผ่าน rabbit finance ในราคาดีที่สุด

ิฺBMW X1
BMW X1 สอบถามรายละเอียดได้ที่ rabbit finance

BMW X1

เริ่มกันที่รถยนต์อเนกประสงค์ยอดนิยม BMW X1 โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย ออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกให้ดูโฉบเฉี่ยว สปอร์ต แต่ยังคงกลิ่นอายของความหรูหรา และปรับพื้นที่ห้องโดยสารภายในให้กว้างขวาง สะดวกสบาย ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น มาพร้อมเครื่องยนต์สมรรถนะดีเยี่ยม และโปรโมชันพิเศษให้คุณเป็นเจ้าของ BMW X1 ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,069,000 บาท (ราคาขายรวม BSI Ultimate Package) ผ่อนจ่ายง่ายๆ เพียงเดือนละ 18,999 บาท

ซื้อรถ bmw 320d
BMW 320d สอบถามรายละเอียดได้ที่ rabbit finance

BMW 320d GT Luxury

ต่อด้วยรถยนต์ BMW 320d GT Luxury ยอดนิยม ที่มีรูปลักษณ์โดดเด่น ทันสมัย และเรียบหรู ออกแบบพื้นที่ภายในให้กว้างขวาง ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ทั้งเบาะหน้าสำหรับผู้ขับขี่ และเบาะหลังที่ปรับพับได้เพื่อการโดยสารที่สะดวกสบายที่สุด เครื่องยนต์ทันสมัยช่วยลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้น 2,769,000 บาท (ราคาขายรวม BSI Ultimate Package) หรือแบ่งจ่ายเดือนละ 24,999 บาท

ซื้อรถ BMW 530e
BMW 530e สอบถามรายละเอียดได้ที่ rabbit finance

BMW 530e

BMW 530e รถยนต์ดีไซน์สวย ช่วยให้ผู้ขับขี่ดูสง่างาม ออกแบบและผลิตด้วยวัสดุชั้นดี จัดสรรพื้นที่ภายในรถให้ใช้งานได้เต็มที่ เป็นรถยนต์ระบบ Plug-in Hybrid สมรรถนะสูงทำให้ขับขี่ทางไกลได้อย่างอุ่นใจ เพิ่มเติมเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยที่ออกแบบให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และรถยนต์รุ่นนี้ก็เปิดโอกาสให้เป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้น 3,629,000 บาทเท่านั้น (ราคาขายรวม BSI Ultimate Package) สามารถผ่อนจ่ายได้ 32,999 บาท/เดือน

จะซื้อรถยนต์ทั้งทีก็เลือกที่ความคุ้มค่า ทั้งด้านราคา การใช้งาน สมรรถนะ และรูปทรงที่ทันสมัยอยู่ตลอด ซึ่งรถยนต์ทั้ง 3 รุ่นจาก BMW ก็เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว ยิ่งได้ออกรถในราคาสุดพิเศษ พร้อมอัตราผ่อนจ่ายรายเดือนที่ไม่เป็นภาระสำหรับคุณจนเกินไป จะพลาดได้อย่างไร สนใจซื้อรถยนต์ BMW ผ่าน rabbit finance ในราคาที่ดีที่สุด ก็อย่ารอช้า คลิก rabbitfinance.com/car/bmw 


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
Related stories
loading icon