เสพสีสันยามค่ำคืนกับ Playhouse Magical Cabaret ราตรีนี้สีรุ้ง !

posted: 2 years ago
เสพสีสันยามค่ำคืนกับ Playhouse Magical Cabaret ราตรีนี้สีรุ้ง !

comments

กรุงเทพฯ ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ดึงดูดนักท่องราตรีจากทั่วโลกให้มาเยือน และหนึ่งในของดีที่เป็นที่รู้จักไปทั่วทุกสารทิศก็คือ ‘คาบาเรต์โชว์’ นั่นเอง ซึ่งไอ้เจ้าคาบาเรต์โชว์ที่เราเคยได้ยินกันอยู่บ่อยๆ เนี่ยก็คือ รูปแบบความบันเทิงประเภทหนึ่งที่มีนักแสดงหลากหลายเพศออกมาเต้น ร้องเพลง และแสดงตลก สร้างความบันเทิงให้กับผู้ชม และที่สร้างเสียงฮือฮาให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติมากที่สุดก็คงเป็นความสามารถ ความสวย และลีลาประกอบการร้องเต้นของ ‘สาวประเภทสอง’ ที่ไม่เป็นสองรองประเทศใดบนโลกนี้ !

Playhouse Ladyboy Cabaret Show


cabaret


เพราะฉะนั้นบทความนี้ Rabbit Daily จะพาคุณไปสลัดคราบคนกลางวันออก แล้วไปตะลุยกรุงส่องสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ย่านรัชดาฯ ที่เพิ่งเปิดตัวโรงละครไปเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว เอาล่ะ ! ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องอาย เสพสีสันยามค่ำคืนแล้วมาเนรมิตให้ราตรีนี้กลายเป็นสีรุ้งแพรวพราวไปด้วยกับ Playhouse Magical Cabaret รับรองจะทำให้คุณร้องว้าวด้วยความตื่นตาตื่นใจแน่นอน !Playhouse Magical Cabaret Show เปิดมิติใหม่แห่งความบันเทิงยามค่ำคืน

5


Playhouse Magical Cabaret (เพลย์เฮาส์ เมจิเคิล คาบาเรต์) เป็นโรงละครที่เน้นการแสดงโชว์เต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับแสง สี และเสียง สุดตระการตาโดยเหล่านักแสดงหญิง ชาย และสาวประเภทสองสุดแซบที่จะมาเนรมิตให้ค่ำคืนแสนน่าเบื่อของคุณมีสีสันขึ้นมาทันตา ซึ่งนักแสดงแต่ละคนได้รับการคัดเลือกจากความสามารถและใจที่รักในการแสดง สำหรับการแสดงในแต่ละค่ำคืนนั้นจะมีด้วยกันหลายชุด แต่ละชุดก็จะเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งศิลปะการแสดงทุกท่วงท่าที่ฝึกซ้อมกันมาอย่างดี ทั้งระบำ รำ เต้น รวมทั้งการร่ายรำแบบประยุกต์ และไฮไลต์ของ Playhouse Magical Cabaret ก็คือนอกเหนือจากการเต้นและร้องเพลงแล้ว ยังมีการแสดงมายากลประกอบอีกด้วยแหละ ว้าว ว้าว ว้าว !

Playhouse Magical Cabaret Bangkok (1)


สำหรับในอนาคตนั้น Playhouse Magical Cabaret ตั้งเป้าหมายจะเป็นสุดยอดศิลปะการแสดงร่วมสมัยที่จะสร้างความบันเทิงให้กับคนทุกเพศทุกวัย และทุกเชื้อชาติ ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศสามารถมาชมได้ และจุดเด่นสำคัญคือโรงละครคาบาเรต์โชว์แห่งนี้เป็นการเปิดโอกาสทางการแสดงให้กับคนทุกเพศทุกวัยเพื่อความเท่าเทียม โดยเฉพาะสาวประเภทสองที่ร่วมขับเคลื่อนศิลปะการแสดงทุกแขนงและมีความสามารถไม่แพ้เพศอื่นๆการแสดงโชว์แสนพิเศษสุดตระการตา

Playhouse Magical Cabaret Bangkok (3)


สำหรับใครที่คิดว่าโรงละคร Playhouse Magical Cabaret แห่งนี้จะมีเพียงแค่การโชว์เต้น ร้องเพลงแบบทั่วๆ ไป ขอบอกเลยว่าคุณคิดผิดจ้า เพราะเป้าหมายของที่นี่ชัดเจนอยู่แล้วว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่พัฒนาและเติบโตเป็นผู้นำด้านการแสดงคาบาเรต์ เพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่เติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย เพราะฉะนั้นทุกชุดการแสดงจะต้องเริศระดับบรอดเวย์ลาสเวกัส ทั้งเต้นรำ ร้องเพลง เล่นมายากล จัดเต็มมากในสไตล์ไทยประยุกต์และที่พิเศษคือมีการแสดงสไตล์บอลลีวู้ดด้วยล่ะ งานนี้รับรองเต้นระบำและก็ร้องเพลงกันทั้งงานแน่ๆ ชมกันเพลินจนลืมเวลาแน่นอน

Playhouse Magical Cabaret Bangkok (8)


ตลอดการเสิร์ฟความบันเทิงนานกว่า 70 นาทีแบบ non-stop คุณจะได้สัมผัสกับโชว์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ งานสร้างสุดแสนจะปราณีต เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่ผ่านการงัดไอเดียมาอย่างดีของผู้ดูแลการแสดงชาวต่างชาติ รวมทั้งเทคนิคแสง สี เสียง ก็ไม่เป็นรองใคร บางครั้งก็อาจมีแขกรับเชิญสุดพิเศษมีเซอร์ไพรส์ผู้ชมด้วยนะ ส่วนบรรดานักแสดงแต่ละคนจัดเต็มทั้งการแสดงและอินเนอร์ นี่สิถึงจะเรียกว่าจิตวิญญาณแห่งคาบาเรต์ ! งั้นเราลองไปชมภาพบางส่วนจากการแสดงของเหล่านักแสดงโชว์กันเลยดีกว่า

งานเต้นรำสไตล์บอลลีวู้ดก็มา 

bollywood-playhousethailandL-5


bollywood-playhousethailandL-23


งานทีมเวิร์คระดับดีเยี่ยม ต้องยกนิ้วให้เลย ตระการตาและมืออาชีพมากๆ 

1


2


4


โชว์มายากลที่จะต้องทำให้คุณงงงังจังก้า

2 (1)


โชว์การแสดงศิลปะแบบร่วมสมัยของชาติต่างๆ ก็มีนะ 

Playhouse Magical Cabaret Bangkok (4)


Playhouse Magical Cabaret Bangkok (5)


Playhouse Magical Cabaret Bangkok (6)


พิกัดพร้อมรายละเอียดราคาบัตรชมการแสดง 

Playhouse Magical Cabaret Bangkok (2)


พิกัด : สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก ชั้น C เลขที่ 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 / สามารถลง MRT ลาดพร้าว ทางออก 1
เวลาแสดง : แสดงวันละ 2 รอบ คือ เวลา 19.00 น. และ 20.30 น.
ราคาบัตร : 1,200 บาท/รอบ
โทรศัพท์ : 02-024-5522 , 085-660-8884
เฟสบุ๊ก : Playhouse Magical Cabaret Bangkok
เว็บไซต์ : www.playhousethailand.com


ใครที่อยากเปิดประสบการณ์การชมการแสดงสุดตระการตาที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ก็ต้องลองมาที่ Playhouse Magical Cabaret นี่แหละ สามารถจองบัตรล่วงหน้าได้ ‘คลิกที่นี่’ เลย และอย่าลืมติดตามบทความสาระดีๆ ที่ Rabbit Daily จะพาคุณไปตะลุยกรุงกันได้ ‘ที่นี่เลย’

ขอบคุณภาพปกจาก : www.bangkok.com


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon