คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันมะเร็ง BKI จาก rabbit finance

โรคภัยไข้เจ็บ สร้างความเจ็บปวดให้ร่างกายและจิตใจอย่างมาก แค่การป่วยเล็กๆ น้อยๆ อย่าง ปวดหัว หรือ ไมเกรน ก็สามารถทำให้ทุกอย่างหยุดชะงักลงได้ แล้วการเจ็บป่วยที่ร้ายแรงกว่า จะขนาดไหนกันเชียว

โรคมะเร็ง ว่ากันว่าน่ากลัวมากๆ เพราะมันสามารถคร่าชีวิตเรา หรือคนที่เรารักให้จากไปอย่างตลอดกาลได้ และในประเทศไทย มีคนเสียชีวิตจากโรคมะเร็งต่อปีในจำนวนที่มากอยู่เหมือนกัน คำถามคือ เราจะป้องกันโรคมะเร็งด้วยวิธีไหนดี

 

ประกันมะเร็ง BKI

ทำไมต้องทำ ประกันมะเร็ง BKI (กรุงเทพประกันภัย)

“ประกันมะเร็ง” มีหัวใจสำคัญที่ว่า “เจอ-จ่าย-จบ” หมายถึง ถ้าทำประกันมะเร็ง BKI ผ่าน rabbit finance ทิ้งเอาไว้ อยู่มาวันหนึ่ง ผู้เอาประกันตรวจเจอโรคมะเร็ง

แล้ว ณ ตอนนั้น อยู่ในช่วงสัญญาความคุ้มครอง) ประกันมะเร็ง BKI ก็จะจ่ายค่าสินไหมให้เลย และหลังจากนั้น สัญญาประกันมะเร็งก็จะสิ้นสุดลงทันที

ถ้าเกิดว่าในปีเดียวกันตรวจเจอโรคมะเร็งชนิดอื่นๆ อีก ประกันมะเร็งก็จะไม่จ่ายเพิ่มอีกแล้ว

แต่เพราะประกันมะเร็ง BKI เล็งเห็นว่า “โรคแทรกซ้อน” ยังคงน่ากลัวอยู่เสมอ หัวใจสำคัญอย่าง “เจอ-จ่าย-จบ” คงไม่พอกับยุคปัจจุบันแล้ว เพราะว่า Cancer Saver จากบริษัท กรุงเทพประกันภัย มีแผนการคุ้มครองโรคมะเร็งใหม่ๆ ให้เลือกอีกมากเลยทีเดียว 

ประกันมะเร็ง BKI

4 แพคเกจประกันมะเร็ง BKI เลือกได้ตามความต้องการ

ขอย้ำกันอีกครั้งว่า โรคมะเร็ง ไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัวอีกต่อไปแล้ว ถ้าสังเกตให้ดีจะรู้ได้ในทันทีเลยว่า คนใกล้ตัว หรือ คนในวงการบันเทิง ต่างก็ต้องจากไปด้วยโรคมะเร็งหลายๆ คนแล้ว

การทำประกันมะเร็งไม่ได้หมายถึงว่า ทำแล้วจะไม่เป็น แต่เป็นการมีประกันเอาไว้ ช่วยบริหารความเสี่ยงในเรื่องของเงินต่างหาก

[rabbitads slug=full-screen]

ซึ่ง ประกันมะเร็ง BKI ที่คุณจะสามารถเลือกความคุ้มครองได้ มีดังนี้

 • Smart Plan

คือความคุ้มครองโรคมะเร็งที่เราจะได้รับเพิ่มขึ้นทุกๆ ปีตามอายุของกรมธรรม์ เพิ่มทุนประกัน แต่ไม่เพิ่มเบี้ยประกัน

 • Extra Care

ผลประโยชน์เพิ่มขึึ้นตามชนิดมะเร็งที่มีความเสี่ยงสูงในแต่ละเพศ แถมยังได้เงินก้อน พร้อมเงินชดเชยรายเดือน

 • Cancer Lite

ความคุ้มครองด้านการรักษาทางการแพทย์ เพราะการรักษาโรคมะเร็งต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร (เพราะมะเร็งมีหลายระยะ) เงินที่ใช้รักษาก็สูงขึ้นเรื่อยๆ Cancer Lite จะช่วยแบ่งเบาเงินค่ารักษา และยังได้รับเงินชดเชยเป็นรายเดือนอีกด้วย

 • Plus 2 in 1

เป็นความคุ้มครองโรคมะเร็งที่จะเพิ่มทุน และจ่ายเพิ่มให้อีก 2 เท่า หมายถึงว่า ถ้าเกิดผู้เอาประกันต่ออายุปประกันก็จะเพิ่มทุนให้ และถ้าตรวจเจอมะเร็งที่พบบ่อยๆ (ทั้งชายและหญิง) ก็จะได้รับผลประโยชน์เพิ่มไปเลยอีก 2 เท่า

ประกันมะเร็ง BKI

ประกันมะเร็ง ต้องทำทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่า ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย ต่างก็มีโอกาสเป็นโรคมะเร็งด้วยกันทั้งนั้น เพราะคุณอาจจะได้รับสารพิษ หรือสารก่อมะเร็งเข้าสู่ร่างกายแบบไม่รู้ตัวก็ได้ เช่น

 1. เดินผ่านคนสูบบุหรี่ แล้วสูดควันบุหรี่เข้าไป
 2. ท้องผูก ท้องเดิน ปวดถ่ายแต่ไม่มีอะไรออกมา
 3. การมีคู่นอนหลายๆ คน จนได้รับเชื้อ HPV

หรือจะอีกกี่เหตุผลมากมายที่เป็นเห็นเหตุผลเล็กๆ (แต่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งได้) ต้องบอกอีกครั้งว่า ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย ควรมีทำประกันมะเร็งเอาไว้

 • โรคมะเร็งสุดฮิตในเพศหญิง

 1. มะเร็งเต้านม
 2. มะเร็งรังไข่
 3. มะเร็งปากมดลูก
 4. มะเร็งตับ
 5. มะเร็งปอด
 6. มะเร็งลำไส้ใหญ่
 • โรคมะเร็งสุดฮิตในเพศชาย

 1. มะเร็งปอด
 2. มะเร็งต่อมลูกหมาก
 3. มะเร็งลำไส้ใหญ่
 4. มะเร็งตับ
 5. มะเร็งศีรษะและลำคอ

โรคมะเร็ง มีด้วยกันหลายชนิด ซึ่งมันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนและทุกเพศ ไม่ว่าคุณจะเป็นวัยทำงาน สาวโสด หรือ วัยทอง ล้วนมีสิทธิ์และสามารถเป็นโรคมะเร็งกันได้ทั้งนั้นเลย

ก็เพราะ ประกันโรคมะเร็ง BKI และ rabbit financr เล็งเห็นว่า โรคมะเร็งคือโรคร้ายแรง และทุกคนควรมีความคุ้มครอง ถ้าตรวจไม่เจอก็โชคดีไป แต่ตรวจเจอมะเร็งคงเป็นช่วงเวลาที่แย่มากๆ แต่ก็ไม่ใช่โชคร้ายไปซะหมด หากคุณมีประกันมะเร็ง BKI เจอปุ๊บจ่ายปั๊บนับเป็นเรื่องที่ดี แต่จะดีกว่า ถ้ามีประกันมะเร็ง แต่ไม่เป็นมะเร็ง.. 😀

9 Tails
9 Tails
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ECO Car
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รวมรถยนต์ ECO Car 2021 ที่มีขายในไทยมากสุด

กระแสตอบรับของรถยนต์อีโคคาร์กำลังได้รับความนิยมประชาชนที่ต้องการมีรถจนขับเป็นอย่างตัวเองเป็นอย่างมาก เนื่องจากรถยนต์อีโคคาร์เป็นรถยนต์ประเภทหนึ่งที่ประหยัดน้ำมัน และทางค่ายรถยนต์ต่าง ๆ เองก็พยายามผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด และถึงตอนนี้ก็เรียกได้ว่า ภายนอก-ภายใน เครื่องยนต์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีความปลอดภัย …

รองเท้าขัดเบรก
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อันตรายจากรองเท้าขัดเบรก ที่คุณแก้ไขได้

อุบัติเหตุทางรถยนต์เป็นอีกหนึ่งในสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้น ๆ ในกลุ่มของอุบัติเหตุ ซึ่งต้นเหตุของความเสียหายนั้นก็มักจะมาจากความประมาท หรือการกระทำที่ไม่ทันได้ระมัดระวังของตัวผู้ขับขี่เอง อย่างเช่นเหตุการณ์ที่รถยนต์เบรกไม่อยู่เพราะรองเท้าขัดเบรก จนทำให้รถยนต์เสียการควบคุมและเสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุ เชื่อว่าใคร ๆ ก็คงไม่ต้องการให้รถยนต์ของตนเองต้องได้รับความเสียหาย …

รถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รถยนต์ที่ถูกพูดถึงและค้นหามากที่สุดในปี 63

ในช่วงที่ปี 2563 ที่ผ่านมา มีรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ต่างออกมาเป็นจำนวน แม้ว่าจะต้องเจอกับวิกฤตต่าง ๆ ก็ตาม แต่จะมีสักกี่รุ่นกันเชียวที่ได้รับความนิยม …