คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันมะเร็ง BKI จาก rabbit finance

โรคภัยไข้เจ็บ สร้างความเจ็บปวดให้ร่างกายและจิตใจอย่างมาก แค่การป่วยเล็กๆ น้อยๆ อย่าง ปวดหัว หรือ ไมเกรน ก็สามารถทำให้ทุกอย่างหยุดชะงักลงได้ แล้วการเจ็บป่วยที่ร้ายแรงกว่า จะขนาดไหนกันเชียว

โรคมะเร็ง ว่ากันว่าน่ากลัวมากๆ เพราะมันสามารถคร่าชีวิตเรา หรือคนที่เรารักให้จากไปอย่างตลอดกาลได้ และในประเทศไทย มีคนเสียชีวิตจากโรคมะเร็งต่อปีในจำนวนที่มากอยู่เหมือนกัน คำถามคือ เราจะป้องกันโรคมะเร็งด้วยวิธีไหนดี

[rabbitads slug=banner1]


ประกันมะเร็ง BKI

ทำไมต้องทำ ประกันมะเร็ง BKI (กรุงเทพประกันภัย)

“ประกันมะเร็ง” มีหัวใจสำคัญที่ว่า “เจอ-จ่าย-จบ” หมายถึง ถ้าทำประกันมะเร็ง BKI ผ่าน rabbit finance ทิ้งเอาไว้ อยู่มาวันหนึ่ง ผู้เอาประกันตรวจเจอโรคมะเร็ง

แล้ว ณ ตอนนั้น อยู่ในช่วงสัญญาความคุ้มครอง) ประกันมะเร็ง BKI ก็จะจ่ายค่าสินไหมให้เลย และหลังจากนั้น สัญญาประกันมะเร็งก็จะสิ้นสุดลงทันที

ถ้าเกิดว่าในปีเดียวกันตรวจเจอโรคมะเร็งชนิดอื่นๆ อีก ประกันมะเร็งก็จะไม่จ่ายเพิ่มอีกแล้ว

แต่เพราะประกันมะเร็ง BKI เล็งเห็นว่า “โรคแทรกซ้อน” ยังคงน่ากลัวอยู่เสมอ หัวใจสำคัญอย่าง “เจอ-จ่าย-จบ” คงไม่พอกับยุคปัจจุบันแล้ว เพราะว่า Cancer Saver จากบริษัท กรุงเทพประกันภัย มีแผนการคุ้มครองโรคมะเร็งใหม่ๆ ให้เลือกอีกมากเลยทีเดียว 


ประกันมะเร็ง BKI

4 แพคเกจประกันมะเร็ง BKI เลือกได้ตามความต้องการ

ขอย้ำกันอีกครั้งว่า โรคมะเร็ง ไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัวอีกต่อไปแล้ว ถ้าสังเกตให้ดีจะรู้ได้ในทันทีเลยว่า คนใกล้ตัว หรือ คนในวงการบันเทิง ต่างก็ต้องจากไปด้วยโรคมะเร็งหลายๆ คนแล้ว

การทำประกันมะเร็งไม่ได้หมายถึงว่า ทำแล้วจะไม่เป็น แต่เป็นการมีประกันเอาไว้ ช่วยบริหารความเสี่ยงในเรื่องของเงินต่างหาก

[rabbitads slug=full-screen]

ซึ่ง ประกันมะเร็ง BKI ที่คุณจะสามารถเลือกความคุ้มครองได้ มีดังนี้

 • Smart Plan

คือความคุ้มครองโรคมะเร็งที่เราจะได้รับเพิ่มขึ้นทุกๆ ปีตามอายุของกรมธรรม์ เพิ่มทุนประกัน แต่ไม่เพิ่มเบี้ยประกัน

 • Extra Care

ผลประโยชน์เพิ่มขึึ้นตามชนิดมะเร็งที่มีความเสี่ยงสูงในแต่ละเพศ แถมยังได้เงินก้อน พร้อมเงินชดเชยรายเดือน

 • Cancer Lite

ความคุ้มครองด้านการรักษาทางการแพทย์ เพราะการรักษาโรคมะเร็งต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร (เพราะมะเร็งมีหลายระยะ) เงินที่ใช้รักษาก็สูงขึ้นเรื่อยๆ Cancer Lite จะช่วยแบ่งเบาเงินค่ารักษา และยังได้รับเงินชดเชยเป็นรายเดือนอีกด้วย

 • Plus 2 in 1

เป็นความคุ้มครองโรคมะเร็งที่จะเพิ่มทุน และจ่ายเพิ่มให้อีก 2 เท่า หมายถึงว่า ถ้าเกิดผู้เอาประกันต่ออายุปประกันก็จะเพิ่มทุนให้ และถ้าตรวจเจอมะเร็งที่พบบ่อยๆ (ทั้งชายและหญิง) ก็จะได้รับผลประโยชน์เพิ่มไปเลยอีก 2 เท่า

[rabbitads slug=banner2]


ประกันมะเร็ง BKI

ประกันมะเร็ง ต้องทำทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่า ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย ต่างก็มีโอกาสเป็นโรคมะเร็งด้วยกันทั้งนั้น เพราะคุณอาจจะได้รับสารพิษ หรือสารก่อมะเร็งเข้าสู่ร่างกายแบบไม่รู้ตัวก็ได้ เช่น

 1. เดินผ่านคนสูบบุหรี่ แล้วสูดควันบุหรี่เข้าไป
 2. ท้องผูก ท้องเดิน ปวดถ่ายแต่ไม่มีอะไรออกมา
 3. การมีคู่นอนหลายๆ คน จนได้รับเชื้อ HPV

หรือจะอีกกี่เหตุผลมากมายที่เป็นเห็นเหตุผลเล็กๆ (แต่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งได้) ต้องบอกอีกครั้งว่า ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย ควรมีทำประกันมะเร็งเอาไว้

 • โรคมะเร็งสุดฮิตในเพศหญิง

 1. มะเร็งเต้านม
 2. มะเร็งรังไข่
 3. มะเร็งปากมดลูก
 4. มะเร็งตับ
 5. มะเร็งปอด
 6. มะเร็งลำไส้ใหญ่
 • โรคมะเร็งสุดฮิตในเพศชาย

 1. มะเร็งปอด
 2. มะเร็งต่อมลูกหมาก
 3. มะเร็งลำไส้ใหญ่
 4. มะเร็งตับ
 5. มะเร็งศีรษะและลำคอ

 

 

โรคมะเร็ง มีด้วยกันหลายชนิด ซึ่งมันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนและทุกเพศ ไม่ว่าคุณจะเป็นวัยทำงาน สาวโสด หรือ วัยทอง ล้วนมีสิทธิ์และสามารถเป็นโรคมะเร็งกันได้ทั้งนั้นเลย

ก็เพราะ ประกันโรคมะเร็ง BKI และ rabbit financr เล็งเห็นว่า โรคมะเร็งคือโรคร้ายแรง และทุกคนควรมีความคุ้มครอง ถ้าตรวจไม่เจอก็โชคดีไป แต่ตรวจเจอมะเร็งคงเป็นช่วงเวลาที่แย่มากๆ แต่ก็ไม่ใช่โชคร้ายไปซะหมด หากคุณมีประกันมะเร็ง BKI เจอปุ๊บจ่ายปั๊บนับเป็นเรื่องที่ดี แต่จะดีกว่า ถ้ามีประกันมะเร็ง แต่ไม่เป็นมะเร็ง.. 😀

9 Tails
9 Tails
Previous
Next

บทความแนะนำ​

สัญญาณไฟ-รถสิบล้อ
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ความหมายของสัญญาณไฟรถบรรทุก ที่ผู้ใช้รถใช้ถนนควรรู้

ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องขับรถยนต์ไปยังต่างจังหวัดหรือในพื้นที่แถบชานเมืองบ่อย ๆ ก็จะเจอกับเพื่อนร่วมทางที่เป็นรถบรรทุกขนาดใหญ่จำนวนมากที่สัญจรไป-มาบนท้องถนน ซึ่่งการขับขี่ยานยนต์ในเวลากลาคืน พร้อมกับมีเพื่อนร่วมทางเป็นรถบรรทุกคันใหญ่เดินทางไปด้วยแบบนี้ สิ่งที่ผู้ขับขี่อย่างเราควรรู้ก็คือการใช้สัญญาณไฟของรถบรรทุก เพื่อให้เข้าใจตรงกัน และสามารถร่วมทางไปด้วยกันได้อย่างปลอดภัยนั่นเอง สัญญาณไฟรถบรรทุก กับความหมายที่คุณควรรู้ …

ใบขับขี่-บิ๊กไบค์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ใบขับขี่บิ๊กไบค์ 400cc ขึ้นไป เตรียมสอบเพิ่ม พร้อมอบรมใหม่ รอประกาศเร็ว ๆ นี้

กรมการขนส่งฯ ได้แถลงข้อมูลกับแหลงข่าวว่าทาง ครม. มีมติเห็นชอบการออก ใบขับขี่รถบิ๊กไบค์ แยกจากใบขับขี่รถจักรยานยนต์ โดยมีข้อกำหนดว่าผู้ขับขี่บิ๊กไบค์จะต้องผ่านการอบรมใหม่ และมีการทดสอบคนละแบบ โดยมีกำหนดการเตรียมประกาศใช้อย่างเป็นทางการเร็ว ๆ …

ใบขับขี่
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ประกันจะจ่ายไหม ถ้าคุณไม่มีใบขับขี่?

ใบขับขี่ เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคนต้องมีติดตัวเอาไว้ โดยเฉพาะผู้ที่ขับขี่ยานยนต์เป็นประจำ แต่สำหรับผู้ขับขี่บางคนที่อาจจะเพิ่งซื้อรถยนต์มาใหม่ และอยู่ในระหว่างการรอเพื่อสอบใบขับขี่รถหรืออยู่ในช่วงดำเนินการเพื่อรับใบขับขี่ แต่โชคร้าย เพราะในระหว่างที่รอนั้นเกิดอุบัติเหตุกับรถยนต์ขึ้น เชื่อว่าในกรณีนี้ ผู้ขับขี่คงมีข้อสงสัยว่าหากรถยนต์เกิดอุบัติเหตุ แต่ไม่มีใบขับขี่ …