คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

24 ชั่วโมง

Project Infinite Opportunities เชิญชวนบริจาคเพื่อการศึกษาออนไลน์ในช่วง โควิด-19

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า การระบาดของโรคโควิด-19 ไม่ได้สร้างความลำบากให้แค่ผู้ใหญ่อย่างเราเท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบถึงเด็กๆ วัยเรียน ที่ต้องปลี่ยนการใช้ชีวิตประจำวัน จากการไปโรงเรียน กลับกลายเป็นการต้องนั่งหน้าเรียนออนไลน์ที่บ้านแทน 

 

ทว่าไม่ใช่กับทุก ๆ บ้าน ที่พร้อม และสามารถเรียนออนไลน์ได้อย่างราบรื่น ไม่เพียงแต่สภาพจิตใจ และสภาพแวดล้อมเท่านั้น แต่บางครอบครัวอาจต้องประสบปัญหาเรื่องการเงิน ทำให้ขาดแคลนคอมพิวเตอร์ หรือสามาร์ตโฟนที่เหมาะสมกับการใช้งานในการเรียนออนไลน์ได้

 

 

เชื่อหรือไม่ว่า ปัญหาด้านอุปกรณ์เหล่านี้ ล้วนส่งผลต่อการศึกษาหาความรู้ของเด็กๆ วัยเรียน และเพราะเราเข้าใจถึงปัญหาเหล่านี้ จึงได้ก่อเกิดเป็น Project Infinite Opportunities ที่มุ่งมั่น และส่งเสริมการเรียนรู้ให้เด็กทุกคนได้เข้าถึงโอกาส การศึกษา และความรู้ต่างๆ อย่างที่ควรจะเป็น

 

ทาง โครงการ Project Infinite Opportunities จึงขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือสังคม ด้วยการ บริจาค คอมพิวเตอร์เก่าที่ไม่ใช้แล้ว สมาร์ตโฟนเก่าในบ้าน ให้กลายเป็นของมีค่า กลายเป็นแหล่งเรียนรู้ใหม่ๆ แก่เหล่านักเรียนที่ขาดแคลนอุปกรณ์ต่างๆ ในการเรียนออนไลน์ ซึ่งการบริจาคของทุกคุณครั้งนี้มีค่ามากมาย เพราะจะช่วยให้เด็กไทยสามารถเรียนรู้ได้อย่างราบรื่นท่ามกลางวิกฤตโควิด ซึ่งเป็นพัฒนาระบอบการศึกษาให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาส

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคม ช่วยเหลือเด็กๆ ให้เข้าถึงการเรียนได้ที่ 

 

เพจ facebook : InfiniteBKK2021

Youtube : Project Infinite

หรือช่องทางการติดต่ออื่นๆ : Project_Infinite 

คะน้าใบเขียว
คะน้าใบเขียว
นักเขียนรุ่นไฮบริด ผู้พยายามเข้าใจมักเกิ้ล นิยมชมชอบกลางคืน สามารถผูกมิตรได้ด้วยของกินอร่อยๆ ตอนนี้กำลังหลบลี้หนีภัยจากออฟฟิศซินโดรมอยู่

บทความแนะนำ​