คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

Rabbit Finance เข้าซื้อกิจการ Asia Direct

Rabbit Finance เข้าซื้อกิจการ Asia Direct

Rabbit Finance เข้าซื้อกิจการ Asia Direct

Rabbit Finance ผู้นำด้านการเงินและการประกันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งเป็นแบรนด์ภายใต้บริษัทย่อยของบริษัท วีจีไอ จำกัด (มหาชน) (“VGI”) ได้เข้าซื้อกิจการในบริษัท เอเชียไดเร็ค อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด (“Asia Direct”) นายหน้าประกันภัยรถยนต์ผ่าน Omni-Channel ชั้นนำที่มีรายได้กว่า 90 ล้านบาท

ในช่วงที่ผ่านมา Rabbit Finance สามารถเสริมสร้างศักยภาพของบริษัทผ่านการระดมทุนจากนักลงทุนได้สูงสุดถึง 850 ล้านบาท ซึ่งบริษัทได้เริ่มเข้าซื้อกิจการใน Asia Direct เป็นบริษัทแรก เพื่อขยายฐานลูกค้าในตลาดประกันภัยรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์และเทเลเซลล์ให้แข็งแกร่งยึ่งขึ้น ตอกย้ำวิสัยทัศน์ในการมุ่งเป็นผู้นำอันดับ 1 ของธุรกิจให้คำปรึกษาด้านการประกันภัยและการเงิน นอกจากนี้ Rabbit Finance คาดว่าการลงทุนในครั้งนี้ จะช่วยทำให้เกิด Synergy ได้เป็นอย่างดี จากการเพิ่มประสิทธิภาพในด้านการบริการทั้ง IT Services และการขยายตลาดด้วยกลยุทธ์ Cross Selling ระหว่างทั้งสองบริษัท

“การที่ Asia Direct ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Rabbit Finance ทำให้เราสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้า ด้วยแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ทันสมัย พร้อมศูนย์บริการลูกค้าครบวงจร” คุณโจฮันเนส ฟริดริค วอน โรห์ ผู้ร่วมก่อตั้ง Rabbit Finance

“Rabbit Finance เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญสูงด้านเทคโนโลยีและการทำการตลาดผ่านสื่อที่มีคุณภาพ ด้วยเงินทุนและเครือข่ายของกลุ่มแรบบิท เราเชื่อว่า Asia Direct จะสร้างความได้เปรียบเหนือคู่แข่งและเป็นนายหน้าประกันภัยแถวหน้าของประเทศไทย” คุณนฤทธิ์ สุวณิช กรรมการผู้จัดการ Asia Direct

ทั้งนี้ด้วยความแข็งแกร่งของ Rabbit Finance จะช่วยเพิ่มศักยภาพของ VGI ในการให้บริการทางการตลาดผ่าน Offline-to-Online (O2O) โซลูชั่นส์ ด้วยอีโคซิสเต็มที่ครบวงจร ซึ่งนำไปสู่การสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผู้ถือหุ้นของ VGI ในลำดับต่อไป

Q
Q
Previous
Next

บทความแนะนำ​

โซเดียม
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

กินเค็ม หวาน มันเกินไป เสี่ยงเป็นโรคร้ายอะไรได้บ้าง

ต้องยอมรับว่า ด้วยภาวะที่ต้องแข่งขันกันอยู่ตลอดเวลา ทำให้หลายคนที่ต้องทำงานนั้นต้องเร่งรีบอยู่ตลอดเวลา ส่งผลให้เวลารับประทานอาหารไม่ได้สิ่งที่ดีมีประโยชน์หรือมีคุณภาพเข้าสู่ร่างกาย ไม่ว่าจะกินอาหารรสจัดเกินไป เค็มเกินไป หวานเกินไป หรือมันจนเกินไป ยิ่งถ้ากินเป็นระยะเวลาเนิ่นนานจะทำให้เกิดการสะสมจนนำไปสู่โรคร้ายแรงตามมาได้ ซึ่งมีโรคอะไรบ้างตามไปดูกันเลย  …

สงกรานต์นิวนอร์มอล
ประกันรถยนต์

สงกรานต์นิวนอร์มอล สาดน้ำไม่ได้ จะสนุกอย่างไรได้บ้าง

เริ่มนับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์กันแล้ว และในปีนี้ก็ยังไม่สามารถสาดน้ำเล่นกันได้ เพราะยังติดปัญหาโควิด-19 อยู่ ฉะนั้นแล้วเราเลยต้องเฉลิมฉลองวันปีใหม่ไทยกันในรูปแบบนิวนอร์มอล ซึ่งหลายคนคงจะสงสัยว่า แล้วที่ช่วงวันหยุดสงกรานต์แบบนี้เราจะทำอะไรกันได้บ้าง เพื่อให้สงกรานต์ปีนี้ไม่น่าเบื่อ แต่ยังมีกิจกรรมให้ได้คลายร้อนในช่วงหน้าร้อนแบบนี้กันบ้าง กิจกรรมสงกรานต์นิวนอร์มอลที่รัฐให้จัดได้ …

วุ้นในตาเสื่อม
ประกันสุขภาพ IPD-OPD

วุ้นในตาเสื่อม วายร้ายที่ทำลายสายตาคุณแบบไม่รู้ตัว

ในการดำเนินชีวิตของคนเราทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การดำเนินกิจกรรมตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ ล้วนแต่ต้องใช้สายตาอย่างหนัก ในการมองดู สังเกตสิ่งรอบตัวต่าง ๆ  ดวงตาของแต่ละคนก็จะมีความแตกต่างกันออกไป บางคนสายตาสั้น บางคนสายตายาว …