คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันภัยที่ให้ข้อเสนอที่ดีที่สุดจาก rabbit finance

rabbit finance  เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นโดย Rabbit Internet ที่อยู่ในเครือของ BTS Group   ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการคมนาคมในกรุงเทพฯ   และได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เป็น  1  ใน  50  บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทย หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีว่า
บัตรแรบบิทที่ใช้สำหรับเติ่มเงินเติมเที่ยวเวลาโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอชนั้นเอง

ในส่วนของ rabbit finance  จะคอยให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่สนใจธุรกรรมทางการเงินต่างๆ  โดยส่วนมากจะเกี่ยวข้องกับการทำประกันภัย ซึ่งทางแรบบิทไฟแนนซ์  ได้ครอบคลุมแบรนด์ที่ล้วนขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำทางด้านการเงินของประเทศไทย  เช่น บริษัทวิริยะประกันภัย, กรุงเทพประกันภัย, ธนชาต หรือ ทิพยประกันภัย เป็นต้น โดยการประกันที่ทางแรบบิท ไฟแนนซ์พร้อมบริการได้แก่


ประกันภัยรถยนต์

ในส่วนของการประกันภัยรถยนต์นั้นทาง “ แรบบิท ไฟแนนซ์ ได้ช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์กว่า 1 ล้านคนประหยัดค่าใช้จ่ายเฉลี่ยกว่า 4,325 บาท/ปี ” เลยทีเดียว ซึ่งทางแรบบิท ไฟแนนซ์นั้นเป็นโบรคเกอร์ประกันภัยที่น่าเชื่อถือรับรองโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)   และยังเป็นสมาชิกของ สมาคมนายหน้าประกันไทย อีกด้วย นอกจากนี้แรบบิทไฟแนนซ์ยังให้ข้อเสนอที่ดีที่สุดกับทางลูกค้า คือ

 • รับประกันความประหยัด : หากลูกค้าซื้อประกันกับทางเราลูกค้าจะได้ราคาที่ถูกกว่าการซื้อจากบริษัทโดยตรง นอกจากนี้ทางเรายังมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้า
 • เทียบราคาพิเศษจากชั้นนำกว่า 30 แบรนด์ชั้นนำ : คัดเลือกราคาประกันที่ดีที่สุดให้คุณเลือก โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาสอบถามราคาประกันแต่ละเจ้า และจาก 30 แบรนด์ที่เราคัดสรรมาให้คุณได้เลือกสิทธิประโยชน์และราคาที่ดีที่สุด
 • แรบบิท ไฟแนนซ์ เป็นโบรคเกอร์ประกันภัยที่น่าเชื่อถือ : ที่รับรองโดย สคภ. และเป็นสมาชิกสมาคมนายหน้าประกันภัยไทยอีกด้วย


ประกันชีวิต

สำหรับใครที่กำลังสนใจจะทำประกันชีวิตให้กับตัวเองหรือครอบครัวก็สามารถเข้ามาศึกษา ปรึกษากับทางแรบบิทไฟแนนซ์ได้ทางเว็บไซต์ด้วยวิธีที่ง่ายนิดเดียว กรอกข้อมูลเพียงไม่กี่นาทีคุณก็จะได้ข้อมูล รายละเอียดต่างๆ รวมไปถึงข้อเสนอดีๆจากแรบบิทไฟแนนซ์และเมืองไทยประกันชีวิตกับ “ โครงการเมืองไทย Super Saving ต่างๆ เช่น

 

 • สิทธิประโยชน์ด้านการเงิน : คุณจะได้รับเงินจ่ายคืนทุกปีรวมตลอดสัญญาสูงถึง 51%* , รับผลประโยชน์รวมตลอดสัญญาสูงถึง 186%* , รับเงินครบกำหนดสัญญา 135%*
 • สิทธิประโยชน์ด้านความคุ้มครอง : คุณจะได้รับความคุ้มครองชีวิตยาวนานและสูงถึง 145%* และได้รับยกเว้นการชำระเบี้ยกรณีตกเป็นบุคคลทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร*
 • สิทธิประโยชน์ด้านอื่นๆ : สามารถทำประกันชีวิตได้ตั้งแต่อายุ 1เดือน – 70ปี และสามารถใช้สิทธิลดย่อยภาษีได้ * เงื่อนไขเป็นไปตามที่แรบบิทไฟแนนซ์เป็นผู้กำหนด

ประกันสุขภาพ

สำหรับใครที่กำลังมองหาแผนประกันสุขภาพดีๆแต่คิดไม่ออกว่าจะทำประกันสุขภาพจากที่ไหนทางแรบบิทไฟแนนซ์ร่วมมือกับ Cigna ออกประกันคุ้มครองสุขภาพดีๆ “หมดกังวลทุกปัญหาสุขภาพและอุบัติเหตุ เมื่อเลือกประกัน Smart 3 in 1 ที่คุ้มครองอย่างคุ้มค่า เริ่มต้น 14 บาทต่อวัน” โดยมีข้อเสนอที่ดีที่สุด คือ

 

 • สิทธิประโยชน์ด้านเงินชดเชย : คุณจะได้รับเงินชดเชยรายวันจากการนอนโรงพยาบาลจากการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ (300 บาท/วัน) สูงสุด 365วัน, เงินชดเชยค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยนอก (OPD) จากอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยสูงสุด 1,000บาท/ครั้ง* (1ครั้งต่อวัน สูงสุดไม่เกิน30ครั้งต่อปี ไม่ต้องสำรองจ่ายด้วยบัตรซิกน่า OPD แคร์การ์ด) และบัตรส่วนลดค่ารักษาพยาบาลกับทางโรงพยาบาลในเครือข่าย
 • สิทธิประโยชน์ด้านความคุ้มครอง : 1,200,000 บาท* จากการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุและคุ้มครองสูงสุด 3,600,000บาท* จากการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากรถจักรยานยนต์หรือเสียชีวิตจากการฆาตกรรม ทำร้ายร่างกาย
 • สิทธิประโยชน์ด้านอื่นๆ : เบี้ยประกันคุ้มค่าคุ้มราคาเดียวทุกช่วงอายุ (ไม่ปรับเพิ่มเติมอายุ) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินยามเดินทางทั่วโลก ดูแลคุณและครอบครัวที่คุณรัก 24ชั่วโมง
  * เงื่อนไขเป็นไปตามที่แรบบิทไฟแนนซ์เป็นผู้กำหนดประกันการเดินทาง

คนที่กำลังจะเริ่มเดินทางแล้วอยากได้ประกันการเดินทางดีๆ ทางแรบบิทไฟแนนซ์ก็มีประกันการเดินทางที่ดีที่สุดมาให้คุณโดยร่วมมือกับ Cigna เพื่อให้คุณเดินทางได้อย่างมั่นใจตลอดทริปคุ้มครองคุณตั้งแต่ก้าวออกจากบ้านจนกลับถึงประเทศไทย พาสปอร์ตหาย ไฟล์ทดีเลย์ กระเป๋าถูกขโมย บริการฉุกเฉินด้านการท่องเที่ยวและที่สำคัญ คือ

 

 • คุ้มครองตัวท่านจากอุบัติเหตุที่ไม่เคยฝัน ไม่ว่าจะเป็นเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุระหว่างทริป มีบริการช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชม. คุ้มครองเริ่มต้นแค่ 175 บาท ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 5,000,000 บาท คุ้มครองมากกว่า ดูแลครอบคลุมทั้งความปลอดภัยและทรัพย์สิน
 • ซื้อความคุ้มครองง่ายแค่ปลายนิ้ว สะดวกที่สุด ซื้อได้ผ่านเว็บไซต์ได้รับกรมธรรม์ออนไลน์ส่งตรงถึงอีเมลทันที ไปเที่ยวเมื่อไหร่ก็ซื้อได้จะ 1วันหรือ 2ปี ก่อนเดินทาง ทุกทริปที่คุณแพลนและใช้ยื่นวีซ่าได้อย่างมั่นใจ พร้อมการันตีหากยื่นไม่ผ่านคืนค่าเบี้ย 100%

นอกจากข้อเสนอด้านต้นแล้ว Rabbit Finance ยังมีข้อเสนอดีๆจากประกันภัยอีกมากมายให้คุณได้เลือกศึกษากันอีกผ่านทางเว็บไซต์ของทางเรา   ซึ่งทุกข้อเสนอที่เราคัดมาล้วนแล้วแต่เป็นข้อเสนอดีๆที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของราคาหรือสิทธิประโยชน์พร้อมของแถมพิเศษมากมายและสมัครง่ายเพียงปลายนิ้วคลิ้ก

doubleP
doubleP
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ที่ปัดน้ำฝน
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

จะรู้ได้อย่างไร ว่าที่ปัดน้ำฝนหมดอายุแล้วหรือยัง?

การหมั่นเช็คสภาพรถยนต์อยู่เสมอนั่นถือว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่มีรถยนต์ขับขี่บนท้องถนน เพื่อเป็นการลดอุบัติเหตุที่มักจะเกิดขึ้นได้ทุกเวลาที่เราไม่สามารถคาดคิดได้ ยิ่งช่วงหน้าฝน ๆ ตกหนัก ๆ ด้วยแล้วการดูแลอุปกรณ์รถยนต์ถือว่า เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นเรื่องยางรถยนต์ เบรก …

ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

จอดรถดับเครื่องเลย หรือติดเครื่องไว้ก่อน แบบไหนดีกว่ากัน

การหมั่นบำรุงรักษารถยนต์ให้มีสภาพที่ใหม่กิ๊กคงสภาพความสมบูรณ์พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลาถือว่าเป็นเรื่องที่ดีของคนที่รัก โดยเฉพาะเครื่องยนต์ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญไม่ใช่น้อยที่ต้องดูแลรักษยาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งในกรณีเกี่ยวกับการดับเครื่องยนต์ ว่าเมื่อเราจอดรถแล้ว สามารถดับเครื่องยนต์ได้ทันที หรือต้องจอดติดเครื่องก่อน หลายคนอาจมีข้อสงสัยไม่ใช่น้อย วันนี้มีข้อมูลดี ๆ ว่า …

รับประกันยาง
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ทำความเข้าใจการรับประกันทุกกรณี กับ การรับประกันการผลิต แตกต่างกันอย่างไร

สวัสดีครับเพื่อนๆครับ วันนี้ทางไทร์บิดจะมาอธิบายให้เพื่อนๆฟังกันครับ ว่าการรับประกันของยางในปัจจุบันจะมีสองรูปแบบครับก็คือ การรับประกันทุกกรณีบาดบวมแตกตำ กับ รับประกันการผลิตครับ ซึ่งสองส่วนนี้จะแตกต่างกันอย่างชัดเจนครับ โดยทางไทร์บิดจะมาอธิบายให้เข้าใจกันครับ การรับประกันยางรถยนต์ กับ …