สายช้อปออนไลน์ห้ามพลาด! เปิดตัวบัตรเครดิต Citi Lazada ลดเยอะกว่า ไม่ต้องรอโปรฯ

posted: 4 เดือนที่แล้ว
สายช้อปออนไลน์ห้ามพลาด! เปิดตัวบัตรเครดิต Citi Lazada ลดเยอะกว่า ไม่ต้องรอโปรฯ

comments

26 พฤศจิกายน 2562มร.ไมเคิล มัลเฟรด สไตรเบิล กรรมการผู้จัดการแห่งแรบบิทไฟแนนซ์ หนึ่งในพันธมิตรชั้นนำที่มีความสัมพันธ์อันดีอย่างต่อเนื่องของ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า (Citi Lazada) บัตรเครดิตโคแบรนด์อีคอมเมิร์ซบัตรแรกแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเอาใจนักช้อปออนไลน์ตัวจริง ภายใต้สโลแกน Play It Up ให้สายช้อปได้สนุกให้หัวใจได้เต้นแรงอีกครั้งไปกับการจับจ่ายซื้อออนไลน์กับลาซาด้าได้ทุกที่ทุกเวลา แถมได้รับส่วนลดและคะแนนสะสมมากกว่าโปรโมชั่นไหน ๆ โดยงานจัดขึ้นที่ ควอเทียร์ แกลเลอรี ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

นับเป็นครั้งแรกที่ ธนาคารซิตี้แบงก์ (Citibank) ผู้นำด้านบัตรเครดิตระดับโลก ได้จับมือกับ ลาซาด้า (Lazada) ซึ่งเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มสำหรับการช้อปปิ้งและการขายสินค้าออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมออกแบบบัตรเครดิตเพื่อเจาะตลาดนักช้อปออนไลน์ในภูมิภาคดังกล่าว

นำทัพงานเปิดตัวบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ด้วยผู้บริหารจากทั้ง 2 พันธมิตร จากฝั่งธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ได้แก่ มร.ทีบอร์ พานดิ กรรมการผู้จัดการใหญ่, คุณวีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ และมร.ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ส่วนฝั่งลาซาด้า นำทีมโดย คุณยูนิซ ยู เพ่ย ชาน รองประธานอาวุโส ฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ บริษัท ลาซาด้า กรุ๊ป จำกัด และคุณภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด

พร้อมสร้างสีสันด้วยการแสดงชุดพิเศษ จากนักแสดงสาวสุดฮ็อต คุณเบลล่า-ราณี แคมเปน ที่เพิ่มความสดใสไปทั่วทั้งงาน รวมถึงคุณเบลล่า ยังได้แชร์ประสบการณ์ในฐานะที่เป็นสาวกตัวยงของการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านลาซาด้าอีกด้วย แต่ความพิเศษไม่ได้หยุดลงแค่นั้น ยังมีมินิคอนเสิร์ตสุดน่ารัก จากสองหนุ่มนักแสดงดาวรุ่ง ที่ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นศูนย์การค้าในฐานะคู่จิ้นแห่งปี อย่าง คุณเต-ตะวัน วิหครัตน์ และคุณนิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ อีกด้วย

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกพร้อมรับของรางวัลสุดพิเศษ ผ่านเกม “Follow Your Heart Beats” เกมที่ผู้เข้าแข่งขันต้องจับคู่กันเล่น โดยแยกกันอยู่คนละฝั่ง แล้วแข่งกันแตะดวงไฟให้ตรงกับจังหวะที่ไฟสว่างขึ้นมา เมื่อจบเกม ใครที่ได้คะแนนมากกว่าจะได้รับ Lazada Promotion Code เป็นของรางวัลไป

คุณวีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวถึงการเปิดตัวบัตรใบใหม่นี้ว่า “ธนาคารซิตี้แบงก์มีความมุ่งมั่นที่จะครองความเป็นผู้นำในการให้บริการด้านบัตรเครดิตเสมอมา ดังนั้นเราจึงไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาการให้บริการ รวมถึงการออกผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในตลาด  โดยในครั้งนี้มุ่งเน้นไปยังกลุ่ม Online Shoppers ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้มีการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วมาก และเป็นกลุ่มที่มีอำนาจในการจับจ่าย เห็นได้จากตัวเลขการใช้จ่ายบัตรเครดิตบนอีคอมเมิร์ซที่ครองส่วนแบ่งเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปีดังนั้นการร่วมมือกับ Lazada ในฐานะผู้นำด้านแพลตฟอร์มสำหรับการช้อปปิ้งและการขายสินค้าออนไลน์ จึงถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการขยายฐานลูกค้าและคงความเป็นผู้นำในด้านบัตรเครดิตที่ตอบทุกความต้องการของสมาชิกบัตรฯ ได้อย่างตรงใจ”

ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “นับเป็นอีกหนึ่งวาระสำคัญที่เราได้มาร่วมฉลองการเปิดตัวบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ในวันนี้ อย่างที่ทุกท่านทราบดี ซิตี้แบงก์เป็นผู้นำด้านบัตรเครดิตระดับโลกที่ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเสมอมา ปัจจุบันการทำธุรกรรมในลักษณะอีคอมเมิร์ซเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ดังนั้นจึงนับเป็นความภูมิใจและเป็นเกียรติที่เราได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับลาซาด้ากรุ๊ปซึ่งเป็นอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราทั้งสองพันธมิตรต่างก็ยึดมั่นในแนวทางเดียวกัน นั่นคือการมีความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสให้แก่ลูกค้าของเรา โดยเฉพาะผู้บริโภคในยุคดิจิทัลและนักช้อปออนไลน์ในยุคปัจจุบัน ซิตี้แบงก์จึงรู้สึกตื่นเต้นยินดีในการร่วมมือครั้งนี้ และผมเชื่อว่า ลูกค้าของเราก็คงจะตื่นเต้นและพึงพอใจในบัตรเครดิตโคแบรนด์ใบใหม่นี้เช่นกัน เพราะบัตรนี้ไม่เพียงมอบสิทธิประโยชน์ทางด้านช้อปปิ้งเท่านั้น แต่ยังมอบความคุ้มค่าในด้านไลฟ์สไตล์หลากหลายประเภทแก่ผู้ถือบัตรอีกด้วย”

ทางฝั่งของลาซาด้า คุณยูนิซ ยู เพ่ย ชาน รองประธานอาวุโส ฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ บริษัท ลาซาด้า กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เปิดตัวบัตรเครดิตโคแบรนด์อีคอมเมิร์ซบัตรแรกในประเทศไทย และได้เสริมความแข็งแกร่งของลาซาด้าในฐานะผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซ เราตั้งใจมอบความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าของเราในทุกการจับจ่าย ธีมของบัตรนี้คือ ‘Play-It-Up’ เพื่อมอบสิทธิพิเศษด้านการช้อปปิ้งออนไลน์ และไลฟ์สไตล์ให้แก่ลูกค้า เพื่อความสนุกสนานนอกเหนือไปจากความคุ้มค่าจากโปรโมชั่นปกติของเรา เรารู้สึกยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับซิตี้ ผู้นำด้านบัตรเครดิตระดับโลก”

การเปิดตัวบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ถือเป็นอีกครั้งที่ซิตี้แบงก์ ได้สานต่อความแข็งแกร่งกับพันธมิตร ซึ่งในครั้งนี้คือแบรนด์ลาซาด้า ที่มีความสัมพันธ์อันดีกันมาตั้งแต่ปี 2016 โดยความร่วมมือระดับภูมิภาคครั้งนี้ จะช่วยขยายสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าซิตี้ ผ่านข้อเสนอพิเศษอย่างต่อเนื่องบนแพลตฟอร์มของลาซาด้า เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงประโยชน์และความสะดวกสบายของการใช้บัตรเครดิตผ่านบัตรเครดิตโคแบรนด์นี้ เปลี่ยนผ่านสู่สังคมไร้เงินสด โดยทางซิตี้แบงก์และลาซาด้า ตั้งเป้าไว้ว่าจะมีผู้สมัครบัตรเครดิตนี้กว่า 500,000 รายในภูมิภาคในอนาคตอันใกล้


ยิ่งช้อปสนั่น ยิ่งได้มากกว่า แค่มี บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า 

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า มอบความคุ้มค่าในการช้อปปิ้งออนไลน์กว่าบัตรไหน จนทำให้คุณต้องใจเต้นแรง เพราะได้รวบรวมสิทธิประโยชน์มาให้อย่างครบครัน ดังนี้

 • ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ บนแพลตฟอร์มลาซาด้า ประเทศไทย ทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 10 เท่า
 • ลดเพิ่ม 10% ในทุกหมวดสินค้าบนแพลตฟอร์มลาซาด้า ประเทศไทย ลดสูงสุด 200 บาท (จำกัดสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตร 3,000 ท่านแรกในแต่ละเดือน)
 • ลดสูงสุด 20% สำหรับแบรนด์ที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์แฟชั่น สุขภาพ หรือความงาม ใน InStyle และ LazMall  (จำกัดสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตร 200 ท่านแรกต่อแบรนด์ต่อเดือน)
 • ช่องทางพิเศษสำหรับการใช้คูปองส่วนลดก่อนใครก่อนเริ่มต้นแคมเปญใหญ่เช่น 12.12
 • รับคะแนนสะสม 30 เท่าในเดือนเกิด และคูปองส่วนลด 30% เมื่อช้อปผ่านลาซาด้าในเดือนเกิด (ลดสูงสุด 500 บาท และยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,500 บาท)

ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ยังร่วมกับมาสเตอร์การ์ด มอบสิทธิพิเศษด้านไลฟ์สไตล์ อาทิ

 • บัตรชมภาพยนตร์ฟรีที่เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ ทั่วประเทศ ยกเว้นที่ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต (1 สิทธิ์/เดือน จำกัด 500 ที่นั่ง/เดือน)
 • รับเงินคืน 3% จากฟิตเนสที่ร่วมรายการ (ไม่เกิน 2,000 บาท/เดือน)
 • ส่วนลด 15% สำหรับแพกเก็จที่ร่วมรายการ สำหรับสมาชิกใหม่ของ ClassPass
 • ส่วนลด 10% สำหรับแพกเก็จที่ร่วมรายการ สำหรับสมาชิกปัจจุบันของ ClassPass
 • รับส่วนลด 8% เมื่อซื้อทัวร์ และการท่องเที่ยวชมสถานที่ผ่าน KLOOK โดยใช้โค้ดส่วนลด “CITIKLK8” (ใช้ได้ 1 ครั้ง/เดือน)
 • รับส่วนลด 300 บาทเมื่อใช้จ่ายผ่านขั้นต่ำ 1,500 บาท บน KLOOLK โดยใช้โค้ดส่วนลด “CITI300OFF” (สำหรับการใช้ครั้งเดียว)
 • ฟรีห้องพักคืนที่ 3 เมื่อสำรองห้องพักอย่างน้อย 2 คืนพร้อมอัพเกรดห้องพักฟรีที่โรงแรมในเครือ Frasers Hospitality ที่ร่วมรายการ

พิเศษสุด! ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ยังจะได้รับของขวัญแรกเข้า เพียงใช้จ่ายบนลาซาด้าครบ 2,000 บาทภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ ตั้งแต่ 1 พ.ย. 2562 – 31 มี.ค.  2563 สำหรับลูกค้าใหม่จะได้รับเงินคืน 1,000 บาท สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ปัจจุบันที่จะได้รับเงินคืน 500 บาท ตั้งแต่ 1 พ.ย. 2562 – 31 ม.ค. 2563

หากคุณสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสมัครบัตรเครดิต Citi Lazada สามารถลงทะเบียนได้ ที่นี่ http://bit.ly/34Kgl23


avatar
by Q
Related stories
loading icon