คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

24 ชั่วโมง

อสังหาริมทรัพย์

บทความล่าสุด

เช่าหอพัก

จะเช่าหอพักทั้งที ต้องเช็กอะไรบ้างนะ ?

เชื่อว่ามีหลายคนที่ตัดสินใจเลือก เช่าหอพัก ไปก่อน มากกว่าที่จะซื้อคอนโดในทันที เพราะปัจจัยที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น ยังไม่ลงหลักปักฐาน, อยู่ในระหว่างการเก็บออมเงิน, เช่าหอเพราะใกล้ที่ทำงานมากกว่า หรือบางคน

คอนโดที่ใช่

แต่งคอนโดยังไง? ให้มินิมอลเหมือนหลุดมาจากซีรี่ส์

ดูหนัง-ดูซีรี่ส์สนุก ๆ หลายคนก็คงอยากจะแต่งห้องเหมือนเหล่าพระเอกนางเอก เพราะดีไซน์ชิค ๆ บรรยากาศห้องก็สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร โดยเฉพาะธีมห้องแบบมินิมอลใส ๆ แลดูสบาย ซึ่งได้รับความนิยมสุด

เลือกคอนโดที่ใช่

เลือกคอนโดที่ใช่ ยังไง ให้พื้นที่ห้องเหมาะกับไลฟ์สไตล์

สำหรับการอยู่อาศัยในเมือง เราคงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าจะซื้อบ้านสักหลังช่างยากลำบาก คอนโดมิเนียมจึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความสนใจมากกว่า แล้วแบบนี้ เราจะเลือกคอนโดยังไงให้ถูกใจ พื้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กันล่ะ ตาม rabbit finance ไปดูพร้อมกันเลย 

Walden Thonglor 8

Walden Thonglor 8 ที่สุดของซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียม

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ทำให้คอนโดมิเนียมกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่คนยุคใหม่ให้ความสนใจ ยิ่งเป็นซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองอย่าง “Walden Thonglor 8” คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ใจกลางทองหล่อที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ด้วยทำเลที่ตั้งในย่าน CBD และโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยหรูมีระดับ

แต่งห้องคอนโด

ตกแต่งคอนโดยังไง? เมื่อพื้นที่เท่าแมวดิ้นตาย

ปฎิเสธกันไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าทุกวันนี้ราคาคอนโดติดรถไฟฟ้าทั้งบนดิน ใต้ดิน ราคาเริ่มพุ่งทะยาน ทำให้หลายคนเลือกที่จะซื้อคอนโดฯ ที่มีขนาดห้องเล็กลง เพราะนอกจากจะตอบโจทย์ในเรื่องราคาแล้ว ยังเหมาะกับหลายคนที่อาจจะซื้อไว้อยู่อาศัยคนเดียวด้วย แล้วจะแต่งห้องคอนโดกันยังไงดีล่ะ

ชี้เป้า! 9 ทำเลทอง ที่คนอยากได้คอนโดต้องปักหมุด

ยุคนี้การลงทุนในคอนโดมิเนียมดูเหมือนจะได้รับความนิยมสุดๆ เพราะซื้ออยู่เองสบายๆ นานไปก็ปล่อยเช่า หรือจะตระเวนซื้อเก็บเพื่อการลงทุนอสังหาแบบจริงจังก็ยังได้ จึงไม่แปลกที่ต่อให้เศรษฐกิจกระตุกแรงแค่ไหน คอนโดโครงการใหม่ๆ ก็ยังดาหน้าท้าทายนักลงทุนและคนอยากได้คอนโดไม่มีหยุด  ซึ่งปัจจัยสำคัญของการเลือกซื้อคอนโดก็คือ ทำเล นั่นเอง

คอนโด ครึ่งหลังปี 2019

ไปต่อหรือถอยดี? ส่องความเคลื่อนไหวคอนโด ครึ่งหลังปี 2019

ยังต้องจับตามองกันอย่างต่อเนื่องเลย สำหรับความเคลื่อนไหวของคอนโดในช่วงครึ่งปีหลัง 2019 นี้ โดยเฉพาะข่าวใหญ่ เมื่อโครงการคอนโดฯ แห่งหนึ่งในย่านสะพานควาย ประกาศยกเลิกการขาย และคืนเงินจองทั้งหมดให้กับลูกค้า นี่อาจเป็นสัญญาณของตลาดคอนโดที่ไม่ควรมองข้าม

ไม่บอกไม่รู้ ! คอนโดรีเซล คุ้มกว่าที่คิด

หลายๆ คนยังยึดติดกับความคิดที่ว่า คอนโดรีเซล เป็นคอนโดมือสอง ไม่น่าซื้อ ไม่น่าลงทุน ทั้งที่จริงๆ แล้วคอนโดรีเซลคือคอนโดที่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ อาจจะยังไม่เคยมีการเข้าพักด้วยซ้ำ สภาพห้องดีเหมือนใหม่

7 สิ่งอำนวยความสะดวก ที่คนอยู่คอนโดมองหา

ตลาดคอนโดมิเนียมเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ก็เพราะความต้องการของผู้พักอาศัยยังคงมีมาไม่ขาดสาย ซึ่งแต่ละโครงการก็งัดจุดเด่น พร้อมโปรโมชั่นดีๆ มาดึงดูดลูกค้ากันสุดๆ แต่แท้จริงแล้วสิ่งที่ลูกบ้านต้องการก็คือสิ่งอำนวยความสะดวก หรือเรียกติดปากว่า Facility ที่ครบครัน และเพียงพอต่อจำนวนลูกบ้าน 

Previous
Next

ประกันรถยนต์

ประกันชีวิต

ประกันสุขภาพ

บัตรเครดิต

สินเชื่อ

ประกันอื่น ๆ

บริการอื่น ๆ

ข่าว PR

rabbit finance โบรกเกอร์ออนไลน์ในเครือ BTS Group ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ประกันภัย ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และสินเชื่อต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทยไว้ที่เดียว

สนใจซื้อประกันหรือต้องการสมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สามารถกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บไซต์ rabbit finance หรือโทร 02-022-1222 จันทร์-เสาร์ 08.00-19.00 น. 

rabbit finance โบรกเกอร์ออนไลน์ในเครือ BTS Group สนใจซื้อประกันหรือต้องการสมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สามารถกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บไซต์ rabbit finance หรือโทร 02-022-1222 จันทร์-เสาร์ 08.00-19.00 น.