Rabbit Finance โฉมใหม่ที่เหนือชั้นของ Ask Hanuman!

posted: 3 years ago
2,621 views
Rabbit Finance โฉมใหม่ที่เหนือชั้นของ Ask Hanuman!

comments

Rabbit Finance โฉมใหม่

ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องเติบโตและพัฒนาสู่เว็บไซต์แห่งอนาคต Ask Hanuman เว็บไซต์ที่เชี่ยวชาญด้านประกันภัยรถยนต์และบริการด้านการเงิน วันนี้ขอพัฒนาแปลงโฉมใหม่เป็น  “Rabbit Finance” เว็บไซต์ที่เพิ่มบริการและสิทธิประโยชน์ใหม่สุดคุ้มสำหรับลูกค้าที่รักของเรา แต่ยังใช้งานง่ายและฟรีเหมือนเดิม เท่านั้นยังไม่พอ ในวันเปิดตัวที่กำลังจะถึงนี้ เราขอให้คุณเคลียร์งานให้ว่าง แล้วเตรียมพบกับแคมเปญเกมโดนๆให้ร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลเปิดตัวแบบพรีเมี่ยมชนิด แจกหนัก จัดเต็มกันได้เลย!

ดูแลคุณภายใต้บริษัทชั้นนำที่น่าเชื่อถือ

ขณะนี้ Ask Hanuman เป็นเว็บไซต์ทางการเงินที่มีผู้ใช้เลือกซื้อประกันมากที่สุดในประเทศไทย* แต่เรายังไม่หยุดที่จะพัฒนาเพื่อคนไทยต่อไป โดยเว็บไซต์ Ask Hanuman จะเปลี่ยนชื่อเป็น Rabbit Finance (finance.rabbit.co.th) และอยู่ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท Rabbit Internet ซึ่งอยู่ในเครือ บริษัท บีเอสเอส โฮลดิ้งส์ จำกัด โดย Rabbit Finance ให้บริการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากบริษัทชั้นนำของประเทศ ซึ่งจะมีทั้งประกันภัยรถยนต์ บัตรเครดิตต่างๆ ฯลฯ โดยมีระบบที่ใช้งานง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก จึงสะดวกและรวดเร็วสำหรับผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย

(* ข้อมูลจาก SimilarWeb เว็บไซต์จัดอันดับชั้นนำของโลก ณ เดือนพฤศจิกายน 2558)

สิทธิประโยชน์ที่เหนือชั้นสำหรับคุณ

ไม่ใช่แค่เปลี่ยนชื่อ แต่ Rabbit Finance มาพร้อมกับบริการที่เหนือชั้นและข้อเสนอที่ไม่อาจปฎิเสธ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน รวมถึงกระบวนการดำเนินการ ที่รวดเร็วขึ้นอย่างเหนือความคาดหมาย ด้วยระบบการเงินออนไลน์ที่นำเสนอความสะดวกสบาย ปลอดภัย และบริการ e-payment ขนาดเล็กแต่คุ้มค่า เรามีความเชี่ยวชาญในสินค้าออนไลน์ รวมไปถึงความสามารถและประสบการณ์รอบด้านเกี่ยวกับธุรกิจด้านอินเทอร์เน็ต ยิ่งไปกว่านั้น การเปลี่ยนเป็น Rabbit Finance ยังเพิ่มสิทธิพิเศษให้แก่คุณ  ทั้งโปรโมชั่นสุดคุ้มพร้อมของรางวัลโดนๆ เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ทางการเงินของแรบบิท ดังนั้นเตรียมตัวรอรับโปรโมชั่นและข้อเสนอดีๆได้เลย!

สิทธิประโยชน์ที่เหนือชั้นสำหรับคุณ

คุณจะได้อะไรมากกว่าจาก Rabbit Finance?

  • มีตัวเลือกที่ครบครันที่สุด เพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบบริษัทประกันภัย 30 แห่ง  ภายใน 20 วินาที
  • ราคาถูกกว่าที่อื่น 5-10% และสามารถผ่อนชำระ 0% ได้นานถึง 10 เดือน
  • พร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง
  • ฟรี! ของรางวัลพิเศษ และ Gift Voucher เมื่อร่วมกิจกรรมของเรา

คุณจะได้อะไรมากกว่าจาก

เล่นจริง แจกจริง! ลุ้นรับของรางวัลในช่วงการเปิดตัวนี้ไปเลย

ข่าวดีมาก! ในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วนี้ๆ เราได้เตรียมความสนุกมากมายมาไว้รอคุณด้วยแคมเปญกิจกรรมถึง 3 รายการ! โดยจะทยอยออกมาให้คุณได้ร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลอย่างเต็มพิกัด ส่วนจะเป็นเกมอะไรนั้น เราจะยังไม่เฉลย เพราะเราจะรอเก็บไว้เซอร์ไพรส์ทุกคนพร้อมๆกัน ดังนั้นอย่าลืมชวนเพื่อนๆและครอบครัวมาร่วมสนุกและชิงรางวัลกับเรา ใครเป็นผู้ชนะในแต่ละกิจกรรม รับของรางวัลกันแบบเต็มๆได้เลย!

เล่นจริง แจกจริง! ลุ้นรับของรางวัลในช่วงการเปิดตัวนี้ไปเลย
ถ้าอยากรู้ว่าเป็นเกมอะไร ของรางวัลอะไร รอดูได้เลย!

ถ้าใครอยากรู้จักเรามากกว่านี้ เชิญเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้เลยที่ finance.rabbit.co.th แล้วอย่าลืมนะ! เหลือเวลาอีกไม่นาน ของรางวัลรอลงกล่องพร้อมวิ่งไปหาคุณ แค่เพียงคุณร่วมสนุกและชนะเกมของเรา ตั้งหน้าตั้งตารอได้เลย  มาเล่นพร้อมๆกันนะ!!!

 

Rabbit_Internet_map
บ้านของเรา ชาว Rabbit Finance

 


avatar
by admin
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon