Rabbit Finance's Thank you Party

posted: 3 years ago
Rabbit Finance's Thank you Party

comments

Thank you party

เนื่องจากใกล้จะถึงช่วงเทศกาลปีใหม่แล้ว อีกทั้งวันคริสต์มาสต์ก็ใกล้เข้ามาเต็มที ทางแรบบิท ไฟแนนซ์ จึงได้มีการจัด Thank You Party ขึ้นในวันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นงานเลี้ยงขอบคุณพนักงานทุกฝ่าย และถือโอกาศในการมอบของรางวัลตอบแทนให้กับเหล่าพนักงานที่ทำงานหนักกันอยู่เสมอมา เพื่อช่วยให้องค์กรเติบโต และมั่นใจได้ว่าบริษัทจะก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคงต่อไปในอนาคตจากความร่วมมือของทุกคน โดยงานเลี้ยงขอบคุณนี้ได้จัดขึ้นที่ร้าน Just One Restaurant ร้านอาหารไทย – ซีฟู้ด ในบรรยากาศสวนอาหารร่มรื่น อีกทั้งยังเป็นร้านอาหารที่ได้รับรางวัลการบริการยอดเยี่ยมจาก Trip Advisor อีกด้วย

โดยใน Thank You Party นี้ ทีมผู้บริหารได้มีการกล่าวขอบคุณพนักงาน สรุปถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ความเปลี่ยนแปลงภายในปีที่ผ่านมา รวมไปถึงทิศทางของบริษัทในอนาคต และอวยพรให้ทุกคนสนุกกับงานและวันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ หลังจากนั้น ทุกคนก็ร่วมทานอาหารด้วยกันอย่างเป็นกันเอง ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งคงไม่สามารถมีอะไรจะบรรยายได้ดีไปกว่าภาพที่ได้เก็บมาฝากกันในวันนี้

Thank you party
แอบถ่ายตอนผู้บริหารตักอาหารอย่างตั้งอกตั้งใจ

 

Thank you party
ทีมผู้บริหารและทีมไอทีทานอาหารร่วมกันอย่างเอร็ดอร่อย

 

Thank you party
สบายๆ สไตล์แรบบิท

 

Thank you party
ทีมมาร์เก็ตติ้งที่สนุกสนานกับการกินเสมอ(?)
Thank you party
ทีมไอที ที่พกสโลแกน Work Hard, Play Harder ติดตัวกันอยู่เสมอ

 

Thank you party
หนุ่มๆ ไอทีครึกครื้นเสมอ!

 

บรรยากาศในงานดำเนินไปด้วยความผ่อนคลายและเป็นกันเอง พนักงานทุกคน จากทุกฝ่าย มีโอกาสได้พบปะทำความรู้จักและร่วมสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มที่มีมาไม่ขาดสายตลอดงาน หลังจากที่ทุกคนอิ่มหนำสำราญกันเต็มที่แล้ว ก็ถึงเวลาจับรางวัล Lucky Draw เพื่อสุ่มหาผู้โชคดีรับรางวัลเป็น Central Gift Card มูลค่า 200 และ 500 บาท อย่างละ 5 รางวัล และรางวัลเงินสด 3,000 บาท 3 รางวัล และ 5,000 บาท 1 รางวัล ทำเอาพนักงานทุกคนลุ้นกันเต็มที่กับรางวัลใหญ่ ทำให้บรรยากาศครึกครื้นยิ่งขึ้นไปอีก

Thank you party
โฉมหน้าผู้ได้รับรางวัลเงินสด 5000 บาท ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดของงาน ยิ้มไม่หุบเลยนะ!

 

นอกจากความสนุกสนานร่าเริงแล้ว ภายในงานยังมีการรวบรวมเงินบริจาคและของใช้ที่จำเป็นเพื่อนำไปส่งมอบให้แก่ บ้านเฟื่องฟ้า สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญา เพื่อเป็นการช่วยเหลือเด็กที่ด้อยโอกาสในวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2558 อีกด้วย ทำให้งานนี้พนักงานทุกคน ทั้งอิ่มท้องและอิ่มใจไปตามๆ กันเลยทีเดียว และเมื่อชาร์จพลังกันเต็มที่หลังจากความรื่นเริงและวันพักผ่อนผ่านพ้นไปแล้ว พวกเราก็พร้อมจะกลับมาให้บริการลูกค้าทุกท่านอีกครั้งด้วยพลังเต็มเปี่ยม

สวัสดีปีใหม่จากใจชาว Rabbit Finance ทุกคนค่ะ!


avatar
by Rabbit Daily

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon