หิวแต่ขี้เกียจมาทางนี้กับโปรโมชั่นดีๆจาก Rabbit Rewards กับ Foodpanda

posted: 2 years ago
3,215 views
หิวแต่ขี้เกียจมาทางนี้กับโปรโมชั่นดีๆจาก Rabbit Rewards กับ Foodpanda

comments

ใครเคยเจอปัญหาอยากทานอาหารที่อยู่ให้ห้างแต่ไม่มีเวลาออกไปซื้อเองได้รึเปล่า? ถ้าหากคุณกำลังเจอปัญหานี้อยู่ วันนี้เรา Rabbit Rewards ขอมอบสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์ดีๆให้กับคุณ ซึ่งทาง Rabbit Rewards ได้ร่วมมือกับทางบริษัทที่บริการจัดส่งอาหารร้านอร่อยกว่า 1,000 ร้านไว้ในที่เดียว กับ  Foodpanda 


Logo Foodpanda

Foodpanda ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคม ในปี ค.ศ. 2012 ในประเทศเยอรมนี โดยมีผู้ก่อตั้งร่วมกัน 3 คนคือ Ralf Wenzel (Co-Founder & CEO), Ben Bauer (Co-Founder & CMO) และ Felix Plog (Co-Founder & COO) โดย Foodpanda เป็นผู้นำในตลาดของการบริการสั่งอาหารผ่านทางออนไลน์และทางโทรศัพท์มือถือที่มี ศูนย์บริการตั้งอยู่ 24ประเทศ ให้บริการมากกว่า 580 เมืองทั่วโลก มีร้านอาหารที่เข้าร่วมมากกว่า 45,000 ร้าน และมีบริษัทใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี


Foodpanda ประเทศไทยมีสาขาอยู่ในหลายๆ เมืองและจังหวัด ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพ เชียงใหม่ พัทยา เป็นต้น ที่เปิดให้บริการสั่งอาหาร ออนไลน์ และมีบริการส่งอาหาร delivery จากร้านอาหารมากกว่า 1,000 ร้าน ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น และอาหารอื่นๆ อีกมากมาย โดยฟู้ดแพนด้าเป็นสื่อกลางระหว่างลูกค้า และร้านอาหารดังต่างๆ เช่น Ootoya, Bonchon Chicken หรือแม้แต่ McDonald’s เพียงกรอกรหัสไปรษณีย์และคุณสามารถเลือกรูปแบบเมนู ร้านอาหารหรือแม้แต่ราคาที่คุณต้องการ


Foodpanda order
ถ้าคุณหิวก็สามารถคลิกสั่งอาหารหลากหลายเมนูผ่านเว็บได้เลย
Foodpanda
Foodpanda มีศูนย์บริการตั้งอยู่ 24ประเทศ ให้บริการมากกว่า 580เมืองทั่วโลก

CscY1vEWAAAwX6s


ร้านอาหารยอดนิยม


YOSHINOYA ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีข้าวหน้าต่างๆ ให้เลือกทานไม่ว่าจะเป็น ข้าวหน้าหมูคุโรบูตะรสเผ็ด ที่หมูคุโรบูตะนั้นนุ่มอย่าบอกใครพร้อมกับเนื้อหมูที่เข้ากันได้ดีกับซอสรสเผ็ดที่สร้างอรรถรสในการรับประทานให้อร่อยยิ่งขึ้นไปอีก แต่สำหรับใครที่ชอบทานซูชิหรือซาชิมิก็ต้องร้าน SONIE ที่มีทั้งซูชิหน้าต่างๆ รวมไปถึงแซลมอนซาชิมิ ทูน่าซาชิมิที่เนื้อทั้งหนาและนุ่มน่ารับประทาน หรือใครที่ชอบทานอาหารแนวเครื่องเทศก็ต้อง 2 ร้านนี้ Tacos & Salsa Mexican, Indian food  ที่มีทั้งทาโก้ในแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นทาโกหมู 3 ชิ้นทอด ราดกวาคาโมลี ซัลซ่า ซาวร์ครีมที่แค่คิดก็ได้ยินเสียงท้องร้องแล้ว และสุดท้ายสำหรับคออาหารอิตาเลี่ยนต้องร้าน  L’OPERA ITALIAN PIZZERIA ที่รวบรวมอาหารอิตาเลี่ยนมากมายไว้ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่า พาสต้า หรือจะเป็น Caesar Salad โรมาเนสลัด กระเทียม มัสตาร์ด ปลาแองโชวี่ ไข่ พาร์มาแฮม และขนมปังกรอบที่เป็นเมนูยอดนิยมของทางร้านเลยทีเดียว

foodpanda-brand2-04
ร้านอาหารยอดนิยม

foodpanda-brand2-03
ร้านเด็ดที่สามารถสั่งได้จากฟู้ดแพนด้าเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีร้านเด็ดๆที่สามารถสั่งได้จากฟู้ดแพนด้าเท่านั้น  ได้แก่

Carl’s Jr. ร้านแฮมเบอร์เกอร์ชื่อดังสัญชาติอเมริกาที่มีเปิดในไทยอยู่ไม่กี่สาขาเท่านั้น  หรือจะเป็นร้านอาหารไทยที่ทุกคนรู้จักกันดีอย่าง Banana Leaf  ที่ส่วนใหญ่ร้านจะตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอินเดียชื่อดังอย่าง Nadimos ที่ก็สามารถสั่งได้ทุกเมนูเหมือนไปทานอยู่ที่ร้านเลย แต่ยังไม่หมดเท่านี้ยังมีร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่รับรองว่าเด็ดอย่าง Bacco กับทาร์ทาร์ทูน่า พร้อมกับสลัดรวมและขนมปังกรอบ และร้าน Peppina กับเมนูยอดนิยมอย่าง พิซซ่ามาเกอร์ริต้า ที่ประกอบไปด้วยมะเขือเทศ ซานมาร์ซาโน, เนย มอสซาเรลล่า, เนย พามิซาน, ใบโหระพา เรามาต่อกันที่ร้าน The Corner Food & Shelter ที่มีเมนูยอดนิยมหลายอย่าง เช่น The Classic , Le Parisien, The Oriental ที่ไม่ควรพลาด สุดท้ายกับร้านอาหารแนวญี่ปุ่นกับ  Shari Shari Sushi Burrito เป็นซูชิโรลขนาดยักษ์ที่ทานแค่ชิ้นเดียวก็อิ่มไปทั้งวัน กับเมนูอร่อย ๆอย่าง แซลมอนเทอริยากิ แซลมอนย่าง อโวคาโด ไข่กุ้ง ผักกาด แป้งเทมปุระ มายองเนสวาซาบิ และซอสเทอริยากิ ที่พอทานเข้าไปแล้วต้องพูดเป็นเสียงเดียวเลยว่าอร่อย


ส่วนวิธีการสั่งซื้อนั้นทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ 5 ขั้นตอนเท่านั้น คือ
1. เข้า Website :  Foodpanda  หรือ สั่งซื้อผ่านโทรศัพท์โดยดาวน์โหลด Application ได้ทาง iOS > App Store และ Android > Google Play
2. ค้นหา โดยการกรอกที่อยู่จัดส่งของคุณ
3. เลือกเมนูเด็ดจากกว่าร้อยเมนูที่คุณชื่นชอบ
4. ชำระเงินรวดเร็วและปลอดภัยผ่านระบบออนไลน์หรือชำระเงินสดเมื่อรับสินค้า
5. ทานอาหารให้อร่อยอาหารได้ถูกปรุงและส่งไปถึงคุณแล้ว

วันเวลาในการให้บริการ
เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 24:00 น.

how to order foodpanda
ง่ายๆ เพียงแค่ใส่จังหวัดและเขตที่อยู่ของคุณเท่านั้น
how to order foodpanda
4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการสั่งอาหารของคุณ

follow foodpanda
ช่องทางการติดตาม

twitter : @foodpanda_th
facebook : FoodpandaThailand
youtube : Foodpandathailand
instagram : Foodpandathailand
linkedin : Foodpandathailand
magazine : magazine.foodpanda


สุดท้าย โปรโมชั่นดีๆ จากทาง Rabbit Rewards ที่จะมอบสิทธิพิเศษต่างๆ ให้กับลูกค้าที่ถือบัตรแรบบิททุกท่านเมื่อสั่งอาหารผ่านทาง Foodpanda ที่นอกจากจะมีโปรโมชั่นหลักอย่าง เสียค่าส่งเพียง 40 บาท จัดส่งภายใน 40  นาที เรายังมีโปรโมชั่นดีๆ เฉพาะคนที่เข้ามาอ่าน Rabbit Daily  เท่านั้น เรามีโปรโมชั่นเพิ่มให้อีก 2 โปรโมชั่น นั่นก็คือ


สำหรับท่านใดที่สั่งอาหารผ่านทาง Foodpanda เป็นครั้งแรก สามารถนำ Promo Code “30rabbit” ไปใช้จะได้ ลดทันที 30% (มูลค่าสูงสุด 300 บาท) แต่ท่านใดที่เคยสั่งอาหารผ่านทาง Foodpanda ไปแล้วก็สามารถนำ Promo Code “10rabbit” ไปใส่ ลดทันที 10% (มูลค่าสูงสุด 100 บาท) โดย โปรโมชั่นสิ้นสุดวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 นี้เท่านั้น โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้อย่าพลาดกันนะคะ


avatar
by bunthitak
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon