แรบบิทไฟแนนซ์ x กรุงเทพประกันภัย ดึง ฟิล์ม-ธนภัทร เปิดตัวแคมเปญใหม่

posted: 1 ปีที่แล้ว
แรบบิทไฟแนนซ์ x กรุงเทพประกันภัย ดึง ฟิล์ม-ธนภัทร เปิดตัวแคมเปญใหม่

comments

วานนี้ (12 กุมภาพันธ์ 2562) – ผู้บริหาร จาก แรบบิท ไฟแนนซ์ และ กรุงเทพประกันภัย ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญใหม่ “แคร์ คุ้ม ทุกไลฟ์สไตล์”  โดยได้ ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ นักแสดงชื่อดัง รับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อเจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้เข้าถึงประกันภัยได้ง่ายขึ้น ณ โรงแรม W Bangkok ถนนสาทร

rabbit finance x Bangkok insurance
มิสเตอร์ไมเคิล มัลเฟรด สไตรเบิล ประธานบริหารแรบบิทโบรกเกอร์ประกันภัย และ นายชวาล โสภณพนิช ผู้อำนวยการสำนักกรรมการ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)


“แคร์ คุ้ม ทุกไลฟ์สไตล์”  

มิสเตอร์ไมเคิล มัลเฟรด สไตรเบิล ประธานบริหารแรบบิทโบรกเกอร์ประกันภัย ผู้นำด้านบริการประกันภัยและผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน และ นายชวาล โสภณพนิช ผู้อำนวยการสำนักกรรมการ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย ร่วมเป็นประธานเปิดตัวแคมเปญ “แคร์ คุ้ม ทุกไลฟ์สไตล์” แคมเปญที่ขยายโอกาสให้ลูกค้าประกันภัยทั่วประเทศเข้าถึงประกันภัยที่มีความคุ้มค่า บริการโดดเด่น และยังตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ โดยมีประกันให้เลือก 4 แบบ คือ ประกันรถยนต์ ประกันโรคมะเร็ง ประกันอุบัติเหตุ และประกันการเดินทาง

ผู้บริหารระดับสูงของแรบบิทไฟแนนซ์ และ กรุงเทพประกันภัย
คณะผู้บริหารจาก แรบบิท ไฟแนนซ์ และ กรุงเทพประกันภัย ในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “แคร์ คุ้ม ทุกไลฟ์สไตล์”


นายปิติพงษ์ ชาวชายโขง รองผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจลูกค้ารายย่อย บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แคมเปญนี้ได้นำจุดเด่นและองค์ความรู้ของทั้งสองบริษัทมาพัฒนาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าประกันภัย เพราะแรบบิท ไฟแนนซ์ เป็นผู้นำด้านบริการประกันภัยและผลิตภัณฑ์ด้านการเงินของลูกค้าในยุคดิจิทัล ส่วนกรุงเทพประกันภัย ก็เป็นหนึ่งในผู้นำในตลาดประกันภัยที่มีความหลากหลาย เพื่อให้  Lifestyle Insurance ของกรุงเทพประกันภัยที่แคร์คุณทุกย่างก้าวสามารถมอบความคุ้มครองได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น และเป็นโอกาสอันดีของลูกค้าที่จะได้เข้าถึงและเข้าใจประกันภัยที่มีความคุ้มค่า โดดเด่นในด้านบริการ และยังตอบโจทย์ความต้องการของคนทุกรูปแบบ”

ด้าน นายชยพัทธ์ สกุลร่มโพธิ์ชัย ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ แรบบิท อินชัวรันส์โบรกเกอร์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับแคมเปญนี้ เราต้องการสร้างความแตกต่างในตลาด ด้วยจุดร่วมของ แรบบิท ไฟแนนซ์ กับ กรุงเทพประกันภัย ที่อยู่เคียงข้างคุณในทุกก้าวของชีวิต ไม่ว่าชีวิตประจำวันของคุณจะต้องเดินทางด้วยรถยนต์ รถโดยสารสาธารณะ เสี่ยงพบเจออุบัติเหตุไม่คาดฝัน หรือโรคร้ายใดๆ ก็ตาม โดยการนำเสนอประกันภัยในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมมอบเอกสิทธิ เพื่อสร้างโอกาสให้แก่ลูกค้าได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนอย่างมีความสุข สนุกสนาน และไร้กังวล 

การออกแบบแคมเปญนี้ได้เลือกใช้เฉดสีที่แตกต่างและสดใส ตามเทรนด์ของปี 2019 ได้แก่ สีฟ้ามาลิบู สำหรับประกันรถยนต์ ที่แสดงถึงความโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว และมั่นใจในทุกครั้งที่ขับขี่, สีเขียวไลท์ซี สำหรับประกันมะเร็ง ที่แสดงถึงความสงบ เยือกเย็น และสบายตา ช่วยทำให้หมดกังวลยิ่งขึ้นแม้เผชิญโรคร้าย, สีเหลืองมิลาน สำหรับประกันการเดินทาง ที่แสดงให้เห็นถึงความสนุกสนาน สดใส ผลักดันให้ท่องเที่ยวอย่างไร้ขีดจำกัด และสีชมพูแคนดี้ สำหรับประกันอุบัติเหตุ ที่แสดงถึงความรัก ความห่วงใย ทำให้อุ่นใจแม้ในยามฉุกเฉินทั้งนี้ โดยทางแรบบิท ไฟแนนซ์ จะมอบ Rabbit Card ดีไซน์ Limited Edition ให้ลูกค้าทุกท่าน เมื่อซื้อประกันของกรุงเทพประกันภัยผ่านช่องทางต่างๆของแรบบิท ไฟแนนซ์

พรีเซนเตอร์ กรุงเทพประกันภัย แรบบิท ไฟแนนซ์
คุณฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ พรีเซ็นเตอร์ของแคมเปญ “แคร์ คุ้ม ทุกไลฟ์สไตล์”

ภายในงานยังมีการเปิดตัว คุณฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ นักแสดงชื่อดังที่รับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ของแคมเปญ “แคร์ คุ้ม ทุกไลฟ์สไตล์” เพื่อเป็นตัวแทนของการใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัล ที่มีไลฟ์สไตล์ค่อนข้างหลากหลาย ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน และเต็มที่กับทุกกิจกรรม อีกทั้งยังมีบุคลิกและภาพลักษณ์ที่ดูอบอุ่น สอดคล้องกับคำว่าแคร์ของกรุงเทพประกันภัย นอกจากนี้ แรบบิท ไฟแนนซ์ ยังจัดกิจกรรมร่วมสนุกและมอบเอกสิทธิ์ต่างๆให้กับลูกค้าตลอดทั้งปี รวมไปถึงกิจกรรมสุด Exclusive กระทบไหล่ คุณฟิล์ม-ธนภัทร อย่างใกล้ชิดอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ประกันจาก กรุงเทพประกันภัย

  • ประกันรถยนต์

ในส่วนของลูกค้าประกันภัยรถยนต์ที่ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของแรบบิท ไฟแนนซ์ จะมี เครดิตเงินคืน (Cashback) ให้สูงถึง 15% ตลอดปี เช่น ประกันภัยรถยนต์เฉพาะช่วงอายุ (Motor GenX) ที่เหมาะสำหรับวัยทำงาน ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ พิเศษ ที่สามารถนำรถเข้าซ่อมที่ศูนย์ของตัวแทนจำหน่ายได้ด้วยความคุ้มครองที่คุ้มค่า หรือแม้กระทั่ง ประกันภัยรถยนต์ตามภูมิภาค (Motor By Region) ที่รองรับเบี้ยประกันภัยจากการใช้รถในภูมิภาคนั้นๆ

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม Exclusive กับ คุณฟิล์ม-ธนภัทร ซึ่งลูกค้าของแรบบิท ไฟแนนซ์ สามารถลุ้นรับสิทธิเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ในช่วงกลางปี 2562 รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น การแจกกรมธรรม์ประกันรถยนต์ กรุงเทพประกันภัยฟรีกว่า 10 รางวัล ผ่านการร่วมเล่นเกมกับเหล่าคนดัง และบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 10,000 บาท ให้ลูกค้าทุกๆ 20 กรมธรรม์ ในวันพิเศษอีกด้วย

  • ประกันโรคมะเร็ง

กรุงเทพประกันภัย ประกันโรคมะเร็ง รองรับความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งแบบเฉพาะตัวบุคคลด้วยความเสี่ยงที่ต่างกัน ด้วยความคุ้มครองหลากหลาย หากในอนาคตตรวจพบมะเร็ง กรุงเทพประกันภัยจะจ่ายเงินชดเชยค่ารักษาต่อเนื่องถึง 12 เดือน และผลประโยชน์แก่ผู้เอาประกันทันที ซึ่งถ้ามะเร็งที่ตรวจพบนั้นเป็นมะเร็งเฉพาะเพศจะได้รับความคุ้มครองเพิ่มขึ้นอีก 2 เท่า และเมื่อลูกค้าต่ออายุกรมธรรม์จะได้รับความคุ้มครองต่อเนื่องเพิ่มขึ้นในทุกปี สูงสุดถึง 3 เท่า 

  • ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA)

 ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจาก กรุงเทพประกันภัยเล็งเห็นความสำคัญของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้โดยไม่คาดฝัน จึงวางแผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) ให้เลือกถึง 3 รูปแบบ ตามความต้องการของแต่ละคน ได้แก่ ประกันอุบัติเหตุ PA Me Style : PA For All ช่วยเติมเต็มความอุ่นใจให้กับทุกไลฟ์สไตล์ ประกันอุบัติเหตุ PA Me Style : PA Family First ช่วยเติมเต็มความอุ่นใจให้ครอบครัว และ ประกันอุบัติเหตุ PA Me Style : PA Fit Style ช่วยเติมเต็มความอุ่นใจให้ชีวิตสนุกได้เต็มที่ นอกจากนี้ ยังได้สิทธิขอรับบริการ Nursing At Home โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

  • ประกันอุบัติเหตุการเดินทาง (TA)

กรุงเทพประกันภัย จึงนำเสนอประกันการเดินทาง ที่ให้ความคุ้มครองขณะที่คุณเดินทางโดยเฉพาะ โดยมีให้เลือกอย่างครอบคลุมทั้งประกันการเดินทางภายในประเทศ ที่ให้ความคุ้มครองด้านค่าชดเชยในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ และประกันการเดินทางต่างประเทศรายเที่ยว ที่ให้ความคุ้มครองทุกที่ทั่วโลก เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ แถมยังมีบริการติดต่อฉุกเฉินกับตลอด 24 ชั่วโมง

กรุงเทพประกันภัย มีประกันให้เลือกอย่างหลากหลายและคุ้มค่า เชื่อว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างแน่นอน หากสนใจประกันภัยที่มีคุณภาพ ก็สามารถสมัครผ่าน rabbit finance ช่องทางออนไลน์ที่สะดวก และน่าเชื่อถือ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะประกันภัยไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
Related stories
loading icon