จัดอันดับ ประกันชีวิต ยอดฮิตประจำปี แบบไหนมาแรง

posted: 1 ปีที่แล้ว
1,718 views
จัดอันดับ ประกันชีวิต ยอดฮิตประจำปี แบบไหนมาแรง

comments

ประกันชีวิต เป็นสิ่งที่สำคัญกับคนในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะการดำเนินชีวิตท่ามกลางปัจจัยเสี่ยงที่อาจส่งผลกระทบต่อชีวิต หน้าที่การงาน คนในครอบครัว และการเงิน คนเราจึงต้องมีประกันชีวิตเอาไว้เป็นตัวช่วยรองรับความเสี่ยง เมื่อต้องเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

ว่าแต่ จะซื้อประกันชีวิตทั้งที ยังไม่รู้เลยว่าจะเลือกแบบไหน งั้น rabbit finance ขอนำเอา ประกันชีวิต ยอดฮิตที่ได้รับความนิยมในปี 2018 มาให้คุณลองเลือก ไม่แน่นะ ประกันชีวิตดีๆ ที่คุณกำลังมองหา อาจอยู่ในนี้ก็เป็นได้

ประกันชีวิตขายดี

สุดยอด ประกันชีวิต ฮอตฮิตประจำปี

ประกันชีวิต มีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งจะแตกต่างกันออกไปตามจุดประสงค์ของผู้เอาประกัน เราจึงคัดเอาประกันชีวิตยอดนิยมในแต่ละรูปแบบมาให้คุณได้ลองเลือกกัน แบบไหนจะถูกใจบ้างมาดูกันเลย

ประกันคุ้มครองชีวิต

ประกันชีวิตแบบคุ้มครองตลอดชีพ ที่ให้คุณจ่ายเบี้ยในระยะเวลาสั้น เพียง 5 ปี แต่ให้ความคุ้มครองยาวนานไปจนถึงอายุ 90 ปี และยังมีเงินคืนจ่ายให้อย่างสม่ำเสมอทุกปี และยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

ประกันชีวิตรูปแบบนี้เป็นประกันที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย โดยสามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 7 เดือน – 70 ปี เรียกว่าทำครั้งเดียวได้ความคุ้มครองยาวๆ ไปเลย

ประกันชีวิตที่คุ้มครองชีวิตแบบยาวๆ ที่มาพร้อมเงื่อนไขสบายๆ จ่ายเบี้ยประกันแบบชิลๆ จะจ่าย 5 ปี, 10 ปี หรือจะค่อยๆ ผ่อนไปจนถึงอายุ 85 ปี ก็ยังได้ และยังให้ความคุ้มครองยาวๆ ไปจนถึงอายุ 85 ปี

ประกันรูปแบบนี้สามารถนำไปใช้ลดหย่อนภาษีได้ และเงินผลประโยชน์ที่ได้รับก็จะได้รับไปเลยแบบเต็มๆ ไม่ต้องหักภาษี

ประกันชีวิต ประกันออมทรัพย์

ประกันชีวิตสำหรับคนอยากออมเงิน

ประกันชีวิตลดหย่อนภาษี ที่จะเป็นตัวช่วยในการออมเงินของคุณ โดยจะได้รับเงินคืนทุกปีตลอดระยะเวลาสัญญาเอาประกัน โดยใช้เวลาจ่ายเบี้ยประกันเพียง 5 ปี แต่รับความคุ้มครองชีวิตยาวไปถึง 10 ปี

ประกันชีวิตรูปแบบนี้ จะช่วยให้คุณออมเงินได้ในระยะสั้น เพื่อใช้เป็นเงินสำหรับยามฉุกเฉิน หรือนำมาใช้ตามวัตถุประสงค์ของตนเอง เพราะการมีเงินเก็บนั้นจะช่วยให้ชีวิตเราง่ายขึ้น

หรือแบบประกัน ธนทวี 1 15/5 ที่เหล่าลูกค้าประกันภัยอาจจะคุ้นเคยกัน โดยแบบประกันนี้จะให้ความคุ้มครองชีวิตยาวนานถึง 15 ปี แต่จ่ายเบี้ยประกันเพียง 5 ปีเท่านั้น และยังสามารถเลือกจ่ายเบี้ยประกันได้ทั้งแบบรายเดือน, ราย 3 เดือน หรือรายปี

ซึ่งผู้เอาประกันชีวิต จะได้รับเงินคืนทุกปี ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ปีที่ 1 – 14 เป็นเงิน 6% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย มีเงินใช้ทุกปี สบายๆ และไม่ต้องตรวจสุขภาพเพื่อทำประกัน


ประกันชีวิต ประกันสำหรับวัยเกษียณ retirement

ประกันชีวิตสำหรับวัยเกษียณ

ประกันชีวิตที่จะช่วยคุณวางแผนชีวิตในวัยเกษียณให้เป็นระบบมากขึ้น เพราะการวางแผนเพื่ออนาคต ยิ่งเร็วเท่าไรก็ยิ่งดีกับตัวคุณ ประกันชีวิต iRetire มี 2 รูปแบบคือ

iRetire 5 Pay – ประกันชีวิตสำหรับผู้ที่มีอายุ 25 – 50 ปี ให้ความคุ้มครองยาวนานถึงอายุ 85 ปี แต่จ่ายเบี้ยประกันเพียง 5 ปี ได้รับผลประโยชน์เป็นเงินบำนาญ 20% ของจำนวนเงินเอาประกัน/ปี

iRetire Single Pay – ประกันชีวิตสำหรับผู้ที่มีอายุ 25 – 55 ปี คุ้มครองยาวนานถึงอายุ 85 ปี แต่ชำระเบี้ยประกันเพียงครั้งเดียว ได้รับผลประโยชน์เป็นเงินบำนาญ 5% ของจำนวนเงินเอาประกัน/ปี

ประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุที่มีอายุตั้งแต่ 50 – 70 ปี ที่จะช่วยดูแลยามเจ็บไข้ได้ป่วย หมดกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาล ทำง่าย ไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ เบี้ยประกันคงที่จนถึงอายุ 90 ปี

กรณีเจ็บป่วยรับเงินชดเชยสูงสุดถึง 2,500 บาท/วัน และรับเพิ่มเป็น 2 เท่า เมื่อเข้ารักษาตัวในห้อง I.C.U  กรณีเสียชีวิตรับเบี้ยที่จ่ายแล้วคืน พร้อมรับเพิ่มอีก 5% ให้ผู้สูงอายุสบายใจ ไม่เป็นภาระให้ลูกหลาน

ปลายปีแบบนี้ หลายคนคงกำลังวางแผนชีวิตในปีหน้ากันอยู่ การซื้อประกันชีวิต ก็เป็นอีกหนึ่งแนวทางในการสร้างหลักประกันที่มั่นคงในอนาคต หากอยากใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ก็เริ่มต้นจัดระเบียบชีวิตใหม่ในปีใหม่นี้เลย ถือเป็นการเริ่มต้นสิ่งดีๆ


avatar
by IN-Wsible
Related stories
loading icon