Red Recipe จาก 3CE แดงแรงฤทธิ์รับวาเลนไทน์ ใครตาดีมาแยกสีกัน

posted: 2 years ago
5,872 views
Red Recipe จาก 3CE แดงแรงฤทธิ์รับวาเลนไทน์ ใครตาดีมาแยกสีกัน

comments

พาเหรดคอลเล็กชันใหม่ออกมาเขย่าใจสาวๆ กันอีกแล้ว สำหรับแบรนด์สายเกาหลีสุดชิค 3CE ที่คราวนี้ปล่อยคอลเล็กชัน Red Recipe แดงแรงฤทธิ์รับวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก สีจะแดง จะเดือดขนาดไหน แล้วเราจะแยกออกไหมไปดูกัน


?3CE RED RECIPE?

แค่ชื่อก็บ่งบอกแล้วว่า ‘สีแดง’ ซึ่งแดงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก บลัชออน ยาทาเล็บ ใครคิดว่าจะมีแดงอมส้ม แดงอมชมพู แดงน้ำตาล แดงดำ บอกเลยว่าคุณคิดผิด! เพราะทุกผลิตภัณฑ์คือสีแดง แบบคือมองไกลๆ ก็รู้เลยว่านี่คือสีแดง ไม่ต้องอมอะไรทั้งสิ้น โดยเฉพาะลิปสติกที่อาจหาญชาญชัยออกสีแดงที่เฉดใกล้กันมากๆ แม้แต่ตาชะนี (อย่างอิฉัน) ที่ว่าละเอียดแล้ว ยังจำนนในการแยกแต่ละสีออกจากกัน ใครท้าทายอำนาจ มาค่ะ ไปดูด้วยตา

170125-3CERED(1)


?3CE RED RECIPE LIP COLOR?

ความแตกต่างแรกเท่าที่ความสามารถของสายตาจะแยกได้นั่นก็คือ เนื้อลิปสติกค่ะ สังเกตว่า สี #211 DOLLY, #212 MOON จะเป็นเนื้อมอยส์แบบดั้งเดิมของแบรนด์ มีความนุ่มชุ่มฉ่ำ ครีมมี่อยู่บ้าง แต่สีที่เหลือคือแมทเเลยค่ะ แห้งสนิทศิษย์ส่ายหน้าว่าแยกสีไม่ออกแล้วหลังจากนี้ 5555

ราคา  : $18.00 USD (ประมาณ 631 บาท)

170125-REDLIP(2)


?สวอชสีหาความต่าง?

อ่าา สวอชแล้วรู้สึกดีขึ้นนิดหน่อย พอเห็นความแตกต่างบ้างแล้วล่ะ อย่างน้อยก็เห็นว่าสีไหนติดส้ม สีไหนแดงเข้ม สีไหนแดงสว่างล่ะเนอะ  มาดูกันทีละสี

170125-REDLIP(1)


 

dolly3


dolly


สีแดงติดส้มที่มีความมอยซ์ ความครีมมี่นิดๆ ทาลื่นง่าย ใครไม่ชอบเนื้อแมท ต้องการสีแดงแบบสดใส สีนี้ตอบโจทย์ค่ะ


moon3


moon


สีแดงเบสชมพูที่มีความมอยซ์เช่นกัน ทาลื่นง่าย ครีมมี่หน่อยๆ จะออกแดงติดชมพูมานิดๆ แต่แดงมากกว่า คนไม่ชอบแดงแมทแต่ขอแดงจริงจัง จัดตัวนี้ไป


fig4


fig


มาที่ฝั่งเนื้อแมทสุดฮอตกันบ้าง สำหรับ FIG นั้นเนื้อออกสีแดงเบสชมพูนิดหน่อย แต่ด้วยความเป็นเนื้อแมทก็จะให้ความด้าน เพิ่มความทึบของเนื้อสีให้แดงคมชัดสวยดีค่ะ


squeez2


squeeze


สีนี้เป็นสีแดงที่สว่างสดใสที่สุดในบรรดาทุกสี สำหรับ Squeezing แต่ก็ยังเป็นเนื้อแมทนะคะ ใครชอบลุคสดใสแต่ยังคงแมทล่ะก็ ตอบโจทย์มาก


ruby2


ruby


เข้มที่สุดในทุกเฉดสำหรับสีนี้ แต่ไม่ใช่สีแดงอมดำ แดงเข้มเบอร์กันดีอะไรแบบนั้นนะคะ แค่เป็นสีแดงที่ยังอยู่ในเฉดแดงแต่เข้มสุด โอ๊ย ยิ่งพูดยิ่งงง 5555?3CE RED RECIPE FACE BLUSH?

มาที่ฝั่งของบลัชออนกันบ้างค่ะ ถึงจะออกมาไม่มากมายหลากสี แต่ 2 สีที่มีนี้ก็นับว่าตอบโจทย์ความแดงที่สาวๆ ต้องการ อ้อ! แต่ต้องปัดเบาๆ มือกันสักหน่อยนะคะ เพราะพิกต์เมนท์แน่นมากทีเดียว

ราคา  : $17.00 USD (ประมาณ 596 บาท)

170125-REDCHEEK(2)


170125-REDCHEEK(1)


170125-PURITY(16)


red recipe6


#PURITY RED : สีแดงอมส้มให้พวงแก้มที่เปล่งปลั่ง สดใส ไม่แดงมากจนเกินไป ใช้ได้ในหลากหลายโอกาส


170125-ALLURING(20)


red recipe5


#ALLURING : สีแดงออกชมพูที่สีเข้มสดชัดดีมากค่ะ เบาๆ มือไว้จะดีเอง สีนี้ให้ลุคพวงแก้มที่สุกปลั่งสดใส เหมือนตุ๊กตากระเบื้องเคลือบยังไงยังงั้นเลยค่ะ


?3CE RED RECIPE LONG LASTING
NAIL LACQUER
?

สวย เปรี้ยวรับวาเลนไทน์แบบแวมไพร์สาวด้วยยาทาเล็บสีแดง ซึ่งเป็นอะไรที่มีไว้ ไม่ตกเทรนด์จริงๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะทำให้นิ้วมือของสาวๆ ดูขาวขึ้นแล้ว ยังทำให้ดูเซ็กซี่ มีเสน่ห์ น่าค้นหามากขึ้นด้วยล่ะ

ราคา  : $5.00 USD (ประมาณ 176 บาท)

170203-REDNAILพร้อมจะแดงเจิดจรัสรับวาเลนไทน์กันแล้วใช่ไหมคะ ใครอดใจไม่ไหวก็ลองสอยมาเล่นสักชิ้นสองชิ้น หรือหนุ่มๆ คนไหนไม่รู้จะซื้ออะไรเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟนสาวดี จัดคอลเล็กชันนี้ไป รับรองแฟนสาวกรี๊ดสลบ


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon