แนะนำบริการ เช่ารถราคาถูก จาก Drivemate

posted: 3 เดือนที่แล้ว
แนะนำบริการ เช่ารถราคาถูก จาก Drivemate

comments

เพราะสมัยนี้การเดินทางสำหรับการท่องเที่ยว หรือการเดินทางไปยังจังหวัดต่างๆ ง่ายดายมากขึ้น ไม่ว่าจะไปโดยรถยนต์ส่วนตัว รถทัวร์ หรือเครื่องบิน ที่นั่งเพียงไม่กี่ชม.ก็ถึงจุดหมายแล้ว และอีกหนึ่งบริการที่พลาดไม่ได้สำหรับในยุคสมัยนี้ คือ การเช่ารถราคาถูกพร้อมประกันรถยนต์ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินทางของคุณมากขึ้น เอาเป็นว่า วันนี้เราจะมาพูดถึงการบริการในรูปแบบนี้กัน

เช่ารถราคาถูก กับการเดินทางที่สะดวกมากขึ้น

บริการเช่ารถ คือ การเช่ายานพาหนะ หรือรถยนต์ในพื้นที่นั้นๆ เพื่อให้คุณสะดวกต่อการเดินทางในระยะใกล้-ไกลมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องรอรถประจำทาง ไปต้องเรียกแท็กซี่ราคาแพง ด้วยบริการเช่ารถมีราคาที่ถูกกว่ามาก คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการเช่ากี่วัน ต้องการเช่ารถพร้อมคนขับด้วยหรือไม่ 

บริการเช่ารถราคาถูก จาก Drivemate

Drivemate  เป็นบริการ เช่ารถราคาถูก ผ่านทางแอปพลิเคชั่น ซึ่ง Drivemate  เราเน้นบริการเช่ารถ peer-to-peer แบบ car-sharing คือ ผู้ให้เช่ารถ สามารถนำรถมาปล่อยเช่ากับเรา ได้แบบฟรีๆ เพื่อเป็นการหารายได้เสริม จากรถยนต์ที่จอดทิ้งไว้อยู่บ้านของคุณ ในส่วนของผู้เช่า ก็จะได้รับราคาค่าเช่ารถที่ถูกกว่า เดิม เพราะเป็นการเช่ารถกับเจ้าของรถโดยตรง

ปัจจุบันนี้ บริการเช่ารถ กับไดรฟ์เมท ได้มีการขยายพื้นที่ให้บริการ เกือบทุกภูมิภาคแล้ว ตัวอย่างเช่น เช่ารถกรุงเพทฯ  เช่ารถภูเก็ต เช่ารถกระบี่ เช่ารถเชียงใหม่ เช่ารถขอนแก่น เช่ารถเชียงราย และอีกหลายจังหวัด ดังนั้นไม่ว่าคุณต้องการจะเดินทางไปไหน สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถเช่าราคาถูก กับ drivemate ก่อนได้

ข้อดีของการใช้บริการเช่ารถ

 • ไม่ต้องเหนื่อยเดินทางไกล ขับรถเอง คุณสามารถนั่งเครื่องบินสบายๆมาลงที่สนามบิน แล้วรับรถเช่าที่สนามบินได้เลย
 • สะดวกต่อการเดินทางในจังหวัดนั้นๆที่ไม่ว่าคุณจะท่องเที่ยว ทำธุระ หรือมีกิจการใดๆ ก็สามารถทำได้เลยทันที โดยไม่ต้องรอรถประจำทาง
 • สามารถเลือกขับรถได้หลายประเภท ตามความชอบของคุณ เช่น รถสปอร์ต รถหรู ไม่จำเจ ว่าต้องเป็นรถรุ่นเดิมๆ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวคุณเอง
 • หากคุณเดินทางเป็นครอบครัวใหญ่ ก็สามารถเช่ารถยนต์คันใหญ่ หลายที่นั่ง เพื่อให้สะดวกต่อการเดินทางทั้งครอบครัว
 • เพิ่มความส่วนตัว ของการเดินทางของคุณ ไม่ต้องไปเบียดเสียด แย้งที่นั่งรถประจำทางกับใคร 

เห็นไหมคะ ว่าการเช่ารถราคาถูก สำหรับการเดินทาง ช่วยทำให้คุณสะดวกมากขึ้นไม่ว่าจะเดินทางคนเดียว หรือไปกับครอบครัว ดังนั้นตอนนี้หากใครที่มีแผนจะเดินทาง ก็อย่าลืมหารถเช่าราคาถูก เตรียมไว้เลย

เปิดตัวบริการ Drivemate Go เพื่อเพิ่มความสะดวกในบริการเช่ารถมากขึ้น

สำหรับตอนนี้ Drivemate มีอีกหนึ่งบริการเช่ารถมานำเสนอ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเช่ารถให้กับคุณมากกว่าเดิม นั่นคือ บริการ Drivemate Go เอาเป็นว่าเราลองมาทำความรู้จักกับเจ้าบริการชิ้นโบว์แดงนี้กันก่อนเลย

Drivemate Go เป็นบริการปลดล็อครถด้วยระบบอัจฉริยะผ่านมือถือ ที่เพียงผู้ให้เช่ารถ ติดตั้งอุปกรณ์ Drivemate Go ในรถก็จะช่วยให้ผู้เช่าสามารถใช้บริการนี้ได้แล้ว ซึ่งจุดเด่นของบริการนี้ คือ

 • สร้างรายได้ต่อผู้ให้เช่ามากขึ้น

ด้วยการตอบรับการเช่าที่ง่าย สะดวกมากขึ้น คุณสามารถให้เช่ารถกับ ผู้เช่าได้มากขึ้นจากบริการ Drivemate Go ไม่จำเป็นที่จะให้เช่ารถเฉพาะในช่วงเวลาที่ว่างไปส่งรถเท่านั้น

 • สะดวกต่อการปล่อยเช่ามากขึ้น

เพราะบริการ Drivemate Go จะเป็นตัวช่วยให้กับผู้ให้เช่ารถ ที่จะไม่ต้องไปส่งรถเอง ไม่ต้องไปเจอลูกค้า สามารถให้ผู้เช่ามารับรถเองได้เลย ตามสถานที่ที่ได้นัดหมายกันไว้

 • ค้นหารถยนต์ได้ง่ายขึ้น

Drivemate Go จะทำการแสดงตำแหน่งรถยนต์ พร้อมแนะนำการเดินทางสำหรับผู้เช่าผ่านการค้นหารถ ใน GPS โดยลูกค้าจะสามารถสังเกตเห็นรถที่เช่าได้ง่ายขึ้นจาก การติดสติกเกอร์ Drivemate Go

นอกจากนั้นแล้ว เจ้าบริการ Drivemate Go จะมีการใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ทำงานเชื่อมกับกุญแจของรถยนต์ กับสมองกลรถยนต์ ทำให้จะมีแค่เจ้าของรถ และผู้เช่าเท่านั้นที่สามารถใช้งานรถยนต์ได้ เป็นหนึ่งในมาตรการป้องกันการโจรกรรมที่คุณอาจจะกังวลอยู่ ทั้งนี้คุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับการบริการ Drivemate Go ได้ที่ 02-026-3238

ทำไมต้องใช้บริการ เช่ารถราคาถูก กับ Drivemate

จากข้างต้น เป็นบริการเช่ารถราคาถูกจาก Drivemate ที่คุณจะได้รับ หากสนใจเพิ่มความสะดวก สบาย สำหรับการเดินทางมากขึ้น เอาเป็นว่าเราลองมาดูกันว่า จะมีเหตุผลอะไรที่บอกคุณได้ว่า ทำไม คุณต้องใช้บริการเช่ารถราคาถูก กับ Drivemate

 • เพราะ Drivemate เป็นบริการเช่ารถที่เชื่อถือได้ และเป็นที่รู้จักของคนไทย คุณสามารถจองรถได้ง่ายๆผ่านทางหน้าเว็บ แอปพลิเคชั่น หรือโทรศัพท์เข้ามาพูดคุย
 • เช่ารถยนต์กับ Drivemate คุณสามารถเลือกสถานที่รับรถยนต์ได้เองตามความสะดวก
 • ไม่มีบัตรเครดิต ก็สามารถเช่ารถราคาถูก กับ Drivemate  ได้ เพราะเรามีบริการชำระเงินหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือก
 • มีรถยนต์ให้เช่ารองรับความต้องการของลูกค้า ในทุกๆไลฟ์สไตล์ ทำให้การเดินทางของคุณไม่จำเจ และจำกัดอยู่ในรูปแบบเดิมตลอดเวลา 

เห็นไหมคะ ว่าการใช้บริการ เช่ารถราคาถูก กับ Drivemate ตอบโจทย์และตอบสนองความต้องการของคุณในทุกไลฟ์สไตล์ ดังนั้นหากช่วงนี้คุณมีแพลนจะเดินทางไกล และต้องการความสะดวกในการเดินทางมากขึ้น อย่าลืมคิดถึง บริการรถเช่าราคาถูก จาก Drivemate ด้วยนะคะ


avatar
by Echo Wave
วันไหนที่แรงบันดาลใจหมด หรือตัวตนตกหล่นไป เราจะไปริมน้ำและนั่งมอง ปล่อยให้ทุกสิ่งเคลื่อนไป แล้วทุกอย่างที่หายไปจะกลับมา...
Related stories
loading icon