[Review] Kiss Me HARDER Liquid Matte Lipstick ใหม่ล่าสุดจาก 4U2

posted: 2 years ago
19,899 views
[Review] Kiss Me HARDER Liquid Matte Lipstick ใหม่ล่าสุดจาก 4U2

comments

ในช่วงที่ผ่านมาแบรนด์เครื่องสำอางหลากหลายแบรนด์มีการแข่งขันกันในเรื่องลิปสติกแบบจิ้มจุ่มกันอย่างดุเดือด แต่ละแบรนด์ล้วนขนจุดเด่นของแบรนด์รวมถึงสีมากมายออกมาเพื่อดึงดูดใจลูกค้า หากสาวๆ คนไหนที่ทนไม่ไหวก็ต้องจ่ายเงินซื้อกันไปตามระเบียบ และเราที่เป็นคนเขียนเองก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นเดียวกัน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งที่ทำให้สาวๆ หลายคนยอมเสียเงินไปมากที่สุดนอกจากเรื่องกิน เรื่องเที่ยว ช้อปปิ้งเสื้อผ้า แล้วก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องการได้เลือกซื้อเครื่องสำอางออกใหม่ อย่างแน่นอนค่ะ อะไรที่ว่าดี อะไรที่กำลังอยู่ในกระแส สาวๆ หลายคนไม่ยอมที่จะพลาดอย่างแน่นอน ทั้งนี้ก็เพราะเครื่องสำอางถือเป็นปัจจัยหนึ่งที่สาวๆ หลายคนให้ความสำคัญนั่นเองค่ะ ส่วนเครื่องสำอางที่สาวๆ นิยมซื้อกันก็มีหลายอย่าง แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงลิปสติกที่ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพแน่นเกินราคากันค่ะ

4U2 Kiss Me HARDER
4U2 Kiss Me HARDER Liquid Matte Lipstick

ถ้าจะให้พูดถึงลิปสติกแบบจิ้มจุ่มที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้คงหนีไม่พ้น Liquid Matte Lipstick ของ 4U2 รุ่น Kiss Me HARDER ค่ะ หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วกับ 4U2 Lip Aholic ที่หลายคนยกให้เป็นลิปในดวงใจ ด้วยความที่มีสีชัด ติดทน ซึ่งโดยส่วนตัวเราปลื้มลิปรุ่นนี้มากเลยค่ะ มีสีที่ชอบมากและมีสีอื่นๆ ที่ซื้อเก็บไว้หลายสีเลยทีเดียวล่ะ ดังนั้นเมื่อเราเห็นว่า 4U2 ออก Liquid Matte Lipstick ใหม่มาเลยเกิดอาการอยากลองขึ้นมา และสีที่เรามีในครอบครองตอนนี้ก็คือ Kiss Me HARDER สี 04 Mr. & Mrs. และ สี 06 Again & Again ค่ะ

4U2 Kiss Me Harder
4U2 Kiss Me Harder Liquid Matte Lipstick 04 Mr. & Mrs. และ 06 Again & Again

4U2 Kiss Me Harder
สวอชให้ดูกันชัดๆ กับ 4U2 Kiss Me Harder 04 Mr. & Mrs. และ 06 Again & Again

จากที่เราได้ลองแล้วชอบนะคะ เรื่องความชัดของสีก็เป็นไปตามที่หลายคนรีวิวไว้ เม็ดสีแน่นมากและสีที่ได้ไม่ผิดเพี้ยนไปจากสวอชที่แขนเลยค่ะ ส่วนสาวคนไหนที่มีริมฝีปากคล้ำก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ 4U2 รุ่น Kiss Me HARDER  สามารถกลบสีริมฝีปากได้มิด ทาไปแล้วไม่ตกร่อง และแม้ว่าทางแบรนด์จะเคลมไว้ว่าเป็น ลิปแมท แต่เมื่อลองได้ทาจริงๆ แล้วจะรู้สึกได้ว่าไม่ได้แมทแห้งขนาดนั้น เนื้อลิปยังมีความเป็นครีมอยู่หน่อยๆ ทาไปแล้วสบายปากมาก ดังนั้นสำหรับสาวๆ ที่มีริมฝีปากแห้งและอยากลองใช้ลิปแมท 4U2 Kiss Me HARDER ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีค่ะ ที่พูดแบบนี้ก็เพราะว่าเราเป็นคนที่ริมฝีปากแห้งมาก ใช้แล้วยังชอบ เลยคิดว่าเพื่อนที่มีริมฝีปากแห้งแต่อยากลองทาลิปแมทก็น่าจะชอบเหมือนกันค่ะ

ส่วนความติดแน่นทนนานที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนเคลมไว้ ถ้าถามเรา เราว่าอาจจะไม่ได้ติดทนนานมากนักหากเทียบกับแบรนด์อื่น แต่หากเทียบกับเจ้าตัว 4U2 Lip Aholic รุ่นเก่า ก็ต้องบอกว่า 4U2 Kiss Me HARDER นี้ติดดีกว่ามากค่ะ แถมราคาก็ไม่หนีกันมากด้วย เรียกได้ว่าคุณภาพเกินราคาเลยทีเดียวค่ะ

4U2 Kiss Me HARDER Liquid Matte Lipstick
4U2 Kiss Me HARDER Liquid Matte Lipstick
4U2 Kiss Me HARDER
4U2 Kiss Me HARDER Liquid Matte Lipstick 19 สี

Liquid Matte Lipstick ของ 4U2 รุ่น Kiss Me HARDER มีทั้งหมด 19 สีด้วยกัน หากสาวๆ คนไหนที่เริ่มสนใจ 4U2 Kiss Me HARDER ก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายเครื่องสำอางทั่วไปเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงตอนที่เราซื้ออยู่ในช่วงโปรพอดี เลยได้มาในราคาแท่งละ 179 บาท ราคาเต็มก็ไม่ถือว่าแพงอยู่ดีค่ะ ราคาเต็มแค่ 259 บาท เท่านั้นค่ะ ราคาไม่แรงแบบนี้มีเสียทรัพย์แท่งต่อไปแน่นอนค่ะ


avatar
by JeBiere

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon