ส่องผลิตภัณฑ์ยอดฮิตและอัพเดทของใหม่น่าเล่นจาก REVLON

posted: 1 year ago
ส่องผลิตภัณฑ์ยอดฮิตและอัพเดทของใหม่น่าเล่นจาก REVLON

comments

REVLON เครื่องสำอางดรักสโตร์แบรนด์ดังที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง ทั้งงานรองพื้น งานผิว งานลิปที่โด่งดัง ครองใจสาวไทยค่อนประเทศ วันนี้เราพามาดูผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่ขายดีตลอดกาล ชนิดที่ว่าหลายคนต้องมีไว้ตลอด ซื้อซ้ำวนไปหมดไม่ได้เลย พร้อมอัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่น่าเล่น น่าลอง และน่าสอยด้วยค่ะ

ไอเท็มฮิต ขายดีตลอดกาล

เป็นแบรนด์ที่สาวๆ มอบความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน การันตีด้วยการจัดอันดับของนิตยสารความงามต่างๆ ที่จะต้องติดโผไปด้วยตลอด ยิ่งงานผิว งานรองพื้นนี่มาวินมากค่ะ โดดเด่นเป็นตัวชูโรงของแบรนด์ รวมถึงงานลิปสติก อายแชโดว์ที่ขายดิบขายดีตลอดๆ ไปดูไอเท็มอมตะยอดฮิตกันเลยค่ะ

Color Stay Make up

รองพื้นยอดฮิตตัวสร้างชื่อของ REVLON ที่หากพูดถึงแบรนด์นี้ต้องคิดถึงรองพื้นอย่างแน่นอน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดังเกินหน้าเกินตาสุดๆ สำหรับ Color Stay Make up รองพื้นขายดีอันดับ 1 ที่ได้รับรางวัลการันตีจากนิตยสารชั้นนำทั่วโลก ติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง ถึงกับได้ฉายาว่ารองพื้นหน้าเป๊ะ รองพื้นรับปริญญา แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบผิววาวสวย เป็นธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย สู้แสงแฟลช โกลว์ๆ หน่อย แนะนำ PHOTO READY MAKEUP ค่ะ

ราคา : 580 บาท

revlon (16)


Colorstay 16 Hour Eye Shadow

อายแชโดว์พาเลทที่อยู่คู่สาวๆ มานาน ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ เพิ่งหัดแต่งหน้า หรือเป็นมือโปรฯ แต่งหน้าทุกวันก็สามารถใช้พาเลทนี้แต่งได้ แบรนด์เขาจับคู่สีมาให้แล้ว แต่งยังไงก็ลงตัวไม่มีพลาด แถมยังเคลมว่าตัวนี้ติดทนนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมงเลยค่ะ

ราคา : 399 บาท

revlon (1)


 Ultra HD Matte Lipcolor

ลิปสติกจิ้มจุ่มแมท สีสวยติดทนนาน เม็ดสีสดชัดระดับ Ultra HD แต่ให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่หนักริมฝีปากด้วยเนื้อสูตรเจลได้ฟินิชลุคกำมะหยี่ กลิ่นหอม และสีที่ฮอตฮิตติดลมบน ทาง่าย ทาได้ในทุกวันของชีวิตเลยค่ะ

ราคา : 320 บาท

revlon (5)


revlon (13)


Balm Stain

ลิปสติกเนื้อนุ่ม ชุ่มชื่น มอบความเป็นธรรมชาติในวันชิลๆ ให้ริมฝีปากชุ่มชื่น ไม่แห้งผากแต่สียังคงสดชัด ไม่เน้นติดทนนานแบบลิปแมท เน้นแววาว ชุ่มชื่น สาวปากแห้งทาได้เลยค่ะ

ราคา : 289 บาท

revlon (4)


REVLON Super Lustrous Lipstick Matte

ลิปสติก เนื้อนุ่มลื่น สีชัดสวยสด มีให้เลือกกว่า 61 เฉดสี รวมสีใหม่แฟนซีอย่างสีทอง สีม่วงที่กำลังจะวางขายด้วยค่ะ และไม่ใช่แค่เฉดสีที่หลากหลายแต่ยังมีเนื้อสัมผัสให้เลือกถึง 4 แบบด้วยกัน คือ เนื้อ  Matte, Cream, Shine และ Pearl ทุกเนื้อยังสีคมชัด เรียบลื่น ทาง่ายเหมือนเดิมค่ะ

ราคา : 189 บาท 

1935481_1655679588007715_1097304766598851186_n


 Photoready Concealer

ปกปิดทุกปัญหาผิวให้คุณพร้อมเฉิดฉายในแสงแฟลช ถ่ายรูปออกมาสวยเป๊ะปังด้วย PhotoReady Concealer ที่มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี ใครมีปัญหารอยคล้ำใต้ตา รอยสิว รอยแผลเป็น ปกปิดเนียนกริบค่ะ

ราคา : 325 บาท

revlon (7)


ของใหม่น่าเล่น

อาจจะไม่ได้ออกมาเนิ่นนานจนเป็นตัวคลาสสิกขายดีตลอดๆ แต่คุณภาพก็มาแรงแซงโค้ง น่าลองน่าเล่นทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสายถนัดอย่างงานลิปสติกของ REVLON ที่สวนกระแสลิปแมทด้วยลิปเนื้อเจล เนื้อกำมะหยี่ หรือใครที่ชอบแมทก็ยังมีนะ ส่วนงานผิวส่งไฮไลท์ คอนทัวร์หน้าพุ่ง มีมิติออกมาเป็นทางเลือกให้สาวๆ มาสคาร่าก็มีนะคะลองดูกัน

 Ultra HD Gel Lipcolor

เปิดตัวมาไม่นาน แต่ฮอตฮิตเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ สวนกระแสลิปเนื้อแมทท์ เพราะตัวนี้เป็นลิปเนื้อเจล ตอบโจทย์สาวที่ชื่นชอบริมฝีปากอวบอิ่ม ฉ่ำวาวที่ถึงแม้ว่าจะเป็นลิปเจลแต่สีก็สวยสดชัดระดับ Ultra HD เหมือนกันนะคะ สวยน่าลองทุกสีเลย

ราคา : 320 บาท

revlon (1)


 

 Volume Length+Magnified

หันมาเดินสายมาสคาร่าบ้าง สำหรับ Volume Length+Magnified จะฝนตก แดดออกหน้ามัน หน้าเยิ้มก็บ่ยั่นด้วยมาสคาร่าสูตรกันน้ำที่ให้ทั้งความหนาและความยาวในตัวเดียวกัน ใครชอบขนตาทั้งหนา ทั้งยาว ทั้งกันน้ำ ลองรุ่นนี้ได้ค่ะ

ราคา : 349 บาท

revlon (2)


 Photoready Insta-Fix Makeup

เอาใจสายคอนทัวร์ให้หน้าพุ่งเป๊ะปังแบบมีมิติกันด้วย Photoready Insta-Fix Makeup ที่เป็นได้ทั้งรองพื้นและเฉดดิ้งไปในตัว ตามด้วยไฮไลท์ Photoready Insta-Fix Highlighting Stick ไฮไลท์จุดตกกระทบแสงให้เงาวาว เล่นแสง หน้าพุ่ง โดดเด่น สะกดทุกสายตา

ราคา : 395 บาท

revlon (20)


เอาอีกแล้วค่ะ กระเป๋าสตางค์สั่นอีกแล้ว ดูดวงวันนี้มีแววจะได้เสียทรัพย์ สำหรับใครที่ติดตามแบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ สามารถอัพเดทผลิตภัณฑ์ขายดีและออกใหม่สายเกาหลี อย่างเช่น เอาใจสายเกา อัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่และขายดีตลอดกาลจาก LANEIGE และ อัพเดทของออกใหม่และไอเท็มขายดีจาก เครื่องสำอางเกาหลี skinfood ดูได้เลยนะคะ เครื่องสำอางบางแบรนด์ก็เป็นของคุณภาพดี ราคาไม่แรงที่ใช้ได้ดีเหมือนกัน แถมประหยัดเงินในกระเป๋าด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น แปรงแต่งหน้าถูกและดี สุดคิวท์ นาทีนี้ไม่ซิวไม่ได้แล้ว และ 7 รองพื้นถูกและดี แถมคุมมันขั้นเทพ ให้คุณได้ สวยเหลือกินเหลือใช้ด้วย เครื่องสำอางราคาประหยัด ไม่เกิน 200 บาท!

 

 


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon