คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ใหม่แกะกล่อง! Samsung Galaxy Note 10 I 10+ สมาร์ทโฟนคูลๆ ที่พวกยูต้องมี

เปิดตัวไปอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy NOTE 10 และ 10+ ที่ได้รับความสนใจจากสาวกไปอย่างล้นหลาม ด้วยดีไซน์ใหม่ที่ดูสวย ดูแพง อีกทั้งการพัฒนาฟังก์ชั่นให้เจ๋งขึ้นกว่าเดิม ว่าแต่จะคูลขนาดไหน แล้วคู่ควรกับหนุ่มสาวยุค 4.0 หรือไม่ ตาม rabbit finance ไปส่องแบบละเอียดๆ กันเลย

สวยตาแตก! Samsung Galaxy NOTE 10 | 10+

เรียกว่าทำเอาแฟนๆ หายใจไม่ทั่วท้องกันเลยทีเดียว เพียงเปิดตัวรูปโฉมใหม่ของ Samsung Galaxy NOTE 10 และ 10+ ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวยเท่านั้น แต่ยังเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่สุดๆ ทั้งสายโซเชี่ยล คนทำงาน หรือแม้แต่สายเทคโนโลยีก็ไม่ควรพลาด งานนี้มีอะไรเด็ด มีอะไรน่าโดน เราคัดเนื้อๆ เน้นๆ มาฝากกันแล้ว

 • ดีไซน์เตะตา
  ถ้าคุณชอบสมาร์ทโฟนบางเฉียบ น้ำหนักเบา Samsung Galaxy NOTE 10 และ 10+ ตอบโจทย์สุดๆ เพราะพัฒนาตัวเครื่องให้บางลง หยิบจับง่าย ไม่เทอะทะ เพิ่มความเหลี่ยมให้คมชัด ดูพรีเมี่ยมสุดๆ และยังออกแบบหน้าจอแบบไร้ขอบ (Edge-to-edge) ทำให้ดูสบายตายิ่งขึ้น แถมแต่ละสีให้เลือกก็สวยสะดุดตา เรียกว่ารักพี่เสียดายน้องจริงๆ
 • S Pen อยู่ที่เดิม เพิ่มเติมคือความเจ๋ง
  พูดถึง Samsung Galaxy NOTE จะขาด ปากกา S Pen ได้ยังไง ซึ่งรอบนี้ปรับให้เจ๋งกว่าเดิม ทำงานได้หลากหลายขึ้นกว่าเก่า อย่างการติดเซ็นเซอร์ เพื่อฟีเจอร์ Air Actions ที่ผู้ใช้งานสามารถควบคุมฟังก์ชั่นที่ต้องการได้ผ่านการจับ S Pen เคลื่อนไหวไปในทิศทางที่ต้องการ ทั้งยังพัฒนาซอฟต์แวร์ Air Actions หรือใช้กับโหมดถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นการซูม หรือสลับกล้อง บอกเลยว่าเริ่ดมาก!
  จากเดิมที่ S Pen ก็เป็นตัวช่วยชั้นดีในการจด การเขียน หรือวาดภาพด้วยเส้นคมๆ ตอนนี้ S Pen ยังสามารถเปลี่ยนลายมือเป็นข้อความใน Create Note ได้ด้วย และจะ Export เป็นไฟล์ Word, PDF, txt ก็สามารถเลือกได้ตามการใช้งานเลยนะคะ
 • ทำงานได้แบบมือโปร
  Samsung Galaxy Note 10 เเละ Note 10+  สามารถเชื่อมต่อกับระบบปฏิบัติการ Windows 10 ได้ง่ายๆ ผ่านทาง Quick Panel ทำให้คุณสามารถเชื่อมสมาร์ทโฟนเข้ากับคอมพิวเตอร์ได้ และถ่ายโอนข้อมูล รูปภาพ หรือไฟล์เอกสารต่างๆ ได้แบบทันทีทันใด เหมาะกับคนยุคใหม่ที่ต้องทำงานทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสุดๆ
 • ที่สุดแห่งนวัตกรรม กับ Samsung DeX
  ที่เจ๋งสุดๆ และไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คือ ฟังก์ชั่นใหม่อย่าง Samsung DeX  ที่ทางค่ายได้ศึกษาและพัฒนา ให้สมาร์ทโฟนสามารถทำงานกับคอมพิวเตอร์ได้อย่างจริงจัง ทั้ง PC และ MacOS เพียงเชื่อมต่อด้วย USB ที่รองรับ คุณก็สามารถคัดลอกทุกไฟล์แล้วเคลื่อนย้ายระหว่าง 2 อุปกรณ์ได้ทันที โดยมี Samsung Knox คอยดูแลเรื่องความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด
 • เอาใจสายเกมมิ่งด้วย
  ถ้าคุณต้องการสมาร์ทโฟนสเปคแรงๆ สำหรับเล่นเกมให้มันสะใจ Samsung Galaxy Note 10 เเละ Note 10+ ก็มีเทคโนโลยีระบายความร้อนที่บางที่สุดในโลก (Vapor Chamber Cooling System) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณให้ถึงขีดสุด ที่สำคัญยังมีนวัตกรรม AI ใน Game Booster ที่ช่วยเพิ่มและลดการใช้พลังงานลงได้ ไม่ต้องชาร์จไปเล่นไปอีกแล้ว
 • กล้องก็ยังไม่หยุดพัฒนา
  ปิดท้ายกันที่ฟีเจอร์เด่นที่สายโซเชี่ยลเทใจให้หมดทั้งดวง รอบนี้ Samsung Galaxy Note 10 มีกล้องหลังให้มากถึง 3 ตัว กล้องหลักความละเอียด 12MP กล้อง Ultrawide 16MP และกล้องเทเลโฟโต้ 12MP ทางพี่ใหญ่อย่าง Samsung Galaxy Note 10+ เกทัพด้วยกล้อง 4 ตัว เพิ่มเลนส์ ToF หรือ Depth Vision ให้เป็นพิเศษ รับรองว่าซื้อ Samsung Galaxy Note 10 เเละ Note 10+ ได้รูปสวย คมชัด และเรียกยอดไลค์เยอะสมใจแน่นอน

เลือก Samsung รุ่นที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ 

 • Samsung Galaxy Note 10 

ราคา :   ความจุ 256GB ราคา 32,900 บาท

สี : มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Aura Glow, Aura Pink และ Aura Black 

จอภาพ : Dynamic AMOLED มาตรฐาน HDR10+ ขนาด 6.3 นิ้ว

ความละเอียดหน้าจอ : Full HD+

 • Samsung  Galaxy Note 10+ 

ราคา : ความจุ 256GB ราคา 37,900 บาท และความจุ 512GB ราคา 40,900 บาท 

สี : มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Aura Glow, Aura White และ Aura Black

จอภาพ : Dynamic AMOLED มาตรฐาน HDR10+ ขนาด 6.8 นิ้ว

ความละเอียดหน้าจอ : Full QHD+

บัตรเครดิตใบไหน ซื้อ Samsung Galaxy NOTE 10 | 10+ คุ้มสุด

บัตรเครดิต UOB 

บัตรเครดิต UOB ให้คุณเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy NOTE 10 และ 10+ อย่างคุ้มค่า ภายใน 30 กันยายน 2562

 • โปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 36 เดือน เพียงชำระผ่านบัตรเครดิตยูโอบี และบัตรยูโอบีแคชพลัส
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตยูโอบี และบัตรยูโอบีแคชพลัส
 • แลกคะแนนสะสมยูโอบีรีวอร์ดพลัสเท่ายอดผ่อนชำระ เพื่อรับส่วนลดและเครดิตเงินคืนสูงถึง 16%

บัตรเครดิต Citi

บัตรเครดิต Citi มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ที่ต้องการซื้อ Samsung Galaxy NOTE 10 และ 10+ ภายใน 30 กันยายน 2562 ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

 • ลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต แบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 40 เดือน
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจที่กำหนด

บัตรเครดิต KTC

ลูกค้าบัตรเครดิต KTC สามารถเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy NOTE 10 และ 10+ อย่างคุ้มค่า กับแคมเปญ #สุขจ่ายสบาย ภายใน 31 ตุลาคม 2562

 • ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 15 เดือน
 • รับเครดิตเงินคืน 3.5% สำหรับบัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM และ 2.5% สำหรับบัตรประเภทอื่น
 • ลูกค้าบัตรเครดิต KTC สามารถแลกคะแนน KTC FOREVER เพื่อรับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 15%

หากคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ ที่ตอบโจทย์การใช้งาน และปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ชั่วโมงนี้ Samsung Galaxy NOTE 10 และ 10+ ก็ดูเหมือนจะมาวินสุดๆ และถ้าอยากซื้อในราคาที่คุ้มค่า เลือกผ่อนเองได้ แถมยังมีสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตมากมาย ก็ต้องสมัครติดกระเป๋าเอาไว้เสียหน่อย 

สนใจสมัคร หรือเปรียบเทียบบัตรเครดิต คลิก rabbitfinance.com/credit-card 

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี

บทความแนะนำ​

เลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

ชี้เป้า! 10 จุดสำคัญของรถยนต์ ที่ต้องตรวจสภาพทุกปี

หลายคนที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวเป็นยานพาหนะในการเดินทางทุกวัน ไม่ว่าจะไปทำงาน เดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือใช้สำหรับทำภารกิจต่าง ๆ เพราะสะดวกสบาย คล่องตัว ไม่ต้องเสียเวลารอรถประจำทาง แต่คุณรู้หรือไม่ว่าใช้รถยนต์เป็นประจำแบบนี้ รถย่อมเสื่อมสภาพเป็นธรรมดา rabbit …

ประกันสะสมทรัพย์
ประกันชีวิตประกันชีวิตออมทรัพย์และการลงทุน

วางแผนล่วงหน้ายังไง ถ้าอยากเรียนต่อต่างประเทศ

ถึงแม้โควิด-19 จะมาคั่น แต่เชื่อว่าคงไม่สามารถหยุดใครหลายคนที่มีความฝันอยากจะไปเรียนต่อต่างประเทศได้แน่นอน แล้วจะวางแผนยังไงดีล่ะ เศรษฐกิจก็ลุ่ม ๆ ดอน ๆ ไหนจะจำกัดเรื่องเข้าออกประเทศแบบนี้ มาดูกันเลยดีกว่า …

บัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสดสินเชื่อ

หมุนเงินไม่ทัน บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อดีนะ ?

หมุนเงินไม่ทัน จะให้หยิบยืมใครก็เกรงอกเกรงใจ แล้วแบบนี้จะทำยังไงให้ผ่านพ้นวิกฤตขาดเงินสดนี้ไปได้นะ? จะเลือกใช้บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อดี? มาดูกันดีกว่า หมุนเงินไม่ทัน บัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อ …

Get Discount Vouchers