ชีวิตดี มีเงินออม กับ ประกันชีวิตยิ้มรับทรัพย์ 15/5

posted: 7 months ago
ชีวิตดี มีเงินออม กับ ประกันชีวิตยิ้มรับทรัพย์ 15/5

comments

การออมมีหลายรูปแบบ และการออมผ่านประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ จึงทำให้บริษัทประกันต่างออกผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ให้ตรงกับใจผู้บริโภค ดังนั้นการทำประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ หรือ เซฟวิ่ง จึงกลายเป็นทางเลือกในการเก็บออมได้เป็นอย่างดี

และถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากมีชีวิตที่ดี มีความมั่นคง และมีเงินออมไว้ใช้จ่ายในอนาคต การเลือกซื้อประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย เพราะนอกจากได้ออมเงินแล้ว ยังมีความคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นอีกต่างหาก แล้วประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์มีดียังไง rabbit finance คำตอบค่ะ

ประกันชีวิตยิ้มรับทรัพย์

ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์คืออะไร?

ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ เป็นการประกันชีวิตในรูปแบบของการออมทรัพย์มีให้เลือกทั้งแบบคืนเป็นเงินก้อนครั้งเดียวเมื่อครบกำหนดสัญญา หรือแบบมีเงินคืนระหว่างทางตลอดสัญญาก็ได้  โดยจะได้รับผลตอบแทนเมื่อครบกำหนดระยะเวลาที่ได้ทำสัญญาไว้

โดยบริษัทประกันชีวิตจะจ่ายจำนวนเงินเอาประกันภัยให้แก่ผู้เอาประกันภัย เมื่อมีชีวิตอยู่ครบกำหนดสัญญา หรือจ่ายเงินเอาประกันภัย ให้แก่ผู้รับประโยชน์เมื่อผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตลงภายในระยะเวลาประกันภัย ถือว่าเป็นการออมเงินไว้เพื่ออนาคตนั่นเอง

ประกันชีวิตยิ้มรับทรัพย์

ประโยชน์ของการทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์

1.ฝึกวินัยด้านการออมเงิน

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์เป็นลักษณะกึ่งบังคับผู้เอาประกันภัยต้องทำหน้าที่จ่ายเงินประกันให้ครบตามกำหนดระยะเวลาที่ได้ทำสัญญาไว้ หากผู้เอาประกันภัยมีชีวิตอยู่จนครบตามที่กรมธรรม์กำหนดไว้ ก็จะได้เงินคืนก้อนใหญ่ตามเงื่อนไขของสัญญา ซึ่งสามารถเก็บออมไว้ใช้ในยามเกษียณอายุ หรือจะเก็บไว้เป็นมรดกให้ลูกหลานก็ย่อมได้ นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะนอกจากได้เงินสะสมครบจำนวน ยังได้รับความคุ้มครองจากบริษัทประกันอีกด้วย

2.สร้างความมั่นคงในกับชีวิตได้ในอนาคต

เหตุฉุกเฉินไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ ความเจ็บป่วยย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ ดังนั้นการทำประกันชีวิตจึงเป็นการสร้างความมั่นคงได้ดี เพราะเมื่อเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นผู้เอาประกันภัยจะได้รับเงินทดแทนเพื่อใช้ในการเลี้ยงชีพในกรณีทุพพลภาพ หรือเก็บเป็นทุนสำรองเพื่อเลี้ยงชีพต่อไปในอนาคต นอกจากนี้ยังสามารถแบ่งไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูกหลานในภายภาคหน้าได้อีกด้วยนะคะ

3.ใช้สิทธินำไปลดหย่อนภาษีได้

แน่นอนว่าใครที่เข้าข่ายต้องเสียภาษี คงทราบว่าการทำประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ สามารถนำยอดชำระเบี้ยประกันไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดาได้ตามจำนวนที่จ่ายจริง แต่ไม่เกิน 100,000 บาท ซึ่งเป็นไปตามระเบียบที่ทางกรมสรรพากรประกาศไว้ เรียกว่าได้รับความคุ้มครองแล้วยังช่วยลดค่าใช้จ่ายส่วนนี้ได้เยอะทีเดียว

ประกันชีวิตยิ้มรับทรัพย์

ประกันชีวิตยิ้มรับทรัพย์ 15/5 มีดียังไง?

ถ้าคุณอยากทำประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ rabbit finance แนะนำ ประกันชีวิตยิ้มรับทรัพย์ 15/5  จาก บริษัท ไทยประกันชีวิต ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยที่หลากหลาย และคุ้มค่า โดยประกันชีวิตยิ้มรับทรัพย์ 15/5 ให้คุณจ่ายเบี้ยเพียง 5 ปี แต่คุ้มครองนาน 15 ปี พร้อมรับเงินคืนระหว่างสัญญาทุกปี ปีละ 6% ตลอดสัญญารับเงินคืนรวม 584% ของจำนวนทุนประกัน และยังสามารถนำเบี้ยประกันไปลดหย่อนภาษีได้บุคคลธรรมดาได้สูงสุด 100,000 บาทตามประกาศของกรมสรรพากร ถือเป็นการออมเงินในระยะเวลาสั้น แต่ให้ผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า

สิทธิประโยชน์ จาก ประกันชีวิตยิ้มรับทรัพย์ 15/5

ผลประโยชน์คุ้มค่า

  • เงินคืนตลอดสัญญารวม 584% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
  • ออมสั้น 5 ปี คุ้มครองนาน 15 ปี
  • คืนเงินทุกปี ปีละ 6% ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-14
  • สามารถกำหนดการจ่ายค่าเบี้ยประกันได้ด้วยตนเอง ทั้งแบบรายเดือน, ราย 3 เดือน และรายปี

เงื่อนไขและความคุ้มครอง

  • ชำระเบี้ย 5 ปี คุ้มครอง 15 ปี
  • อายุรับประกันตั้งแต่ 1 เดือน – 65 ปี

ผลประโยชน์อื่นๆ

  • ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดปีละ 100,000 บาท ตามข้อกำหนดของบริษัท

การทำประกัน ถือเป็นหนึ่งในการออมเงินที่ดี และเป็นการเตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่จะคาดเดาในอนาคต อย่าลังเล คลิกเข้ามาสมัครผ่านทาง rabbit finance ช่องทางออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ และมีที่ปรึกษาค่อยบริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon