ใครๆ ก็ทำอาหารได้ด้วย SEAGULL GLADIATOR 4DX EXTREME กระทะรุ่นใหม่เอาใจคนเมือง

posted: 1 year ago
ใครๆ ก็ทำอาหารได้ด้วย SEAGULL GLADIATOR 4DX EXTREME กระทะรุ่นใหม่เอาใจคนเมือง

comments

สำหรับคนเมือง คนยุคใหม่ รวมทั้งคนบ้างานที่ไม่มีเวลาเข้าครัวทำอาหารอร่อยๆ ทานเองที่บ้าน เพราะไหนจะต้องครีเอทเมนู เตรียมอุปกรณ์ ตั้งโต๊ะอาหาร ไปจนถึงขั้นตอนการเก็บกวาดที่แสนน่าเบื่อ วันนี้ rabbit daily มีตัวเลือกเจ๋งๆ มาฝากเพื่อนๆ ที่ชอบทำอาหาร แต่ติดตรงไม่มีเวลาและทักษะยังไม่แตะขั้นเซียน นั่นก็คือ กระทะรุ่นใหม่ล่าสุด SEAGULL GLADIATOR 4DX ที่มาพร้อมคุณสมบัติโดนๆ เอาใจคนยุคใหม่ ทน ลื่น มั่นใจ อร่อยง่ายทุกเมนู ชีวิตสุดขีดกับเต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พรีเซนเตอร์สุดคูลที่เพิ่งเปิดตัวไปพร้อมภาพยนตร์โฆษณา พี่เต๋อการันตีเองแบบนี้ รับรองว่ากระทะ GLADIATOR 4DX EXTREME จาก SEAGULL จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้สุดขีด แถมยังเพิ่มความมั่นใจในฝีมือทำอาหารได้อย่างแน่นอน


SEAGULL GLADIATOR 4DX EXTREME

บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด หรือที่รู้จักกันในนาม แบรนด์ ‘ซีกัล’ ฉลองครบรอบ 47 ปี ด้วยแนวคิด กระทะสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการทำอาหาร ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็สามารถทำอาหารให้อร่อยได้ เพียงแค่มีกระทะ SEAGULL GLADIATOR 4DX EXTREME กระทะที่ช่วยให้การทำอาหารกลายเป็นเรื่องง่ายภายในพริบตา ด้วยนวัตกรรมเครื่องครัวสุดล้ำที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ผ่านการออกแบบให้ทันสมัยและสรรค์สร้างจนกลายเป็นกระทะ Non-Stick หรือ กระทะเคลือบสารกันติด

กระทะ Non-Stick รุ่น GLADIATOR 4DX EXTREME เป็นการผสานไอเดียที่ทางซีกัลต้องการให้ตรงใจและตอบโจทย์การใช้งานของคนในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์สุขภาพที่หนุ่มสาวยุคใหม่เริ่มหันมาทำอาหารโฮมเมด ครีเอทเมนูอาหารคลีน รวมทั้งปรุงเมนูผัดทอดได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน หรือจะเป็นในแง่ของการดูแลรักษาที่สะดวกสบายสุดๆ เพราะ GLADIATOR 4DX ง่ายต่อการเช็ดล้าง ปรุงเมนูไหนๆ ก็ไม่ติดกระทะ มีเวลาเหลือไปใช้ชีวิต Extreme ได้อีกเยอะ เรียกว่าเอาใจพ่อครัวแม่ครัวยุคใหม่โดยเฉพาะ

SEAGULL GLADIATOR 4DX EXTREME SEAGULL GLADIATOR 4DX EXTREME


ทน ลื่น มั่นใจ อร่อยง่ายทุกเมนู

ภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ที่ได้พระเอกสุดคูลอย่าง คุณเต๋อฉันทวิชช์ มาเป็นพรีเซนเตอร์ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่สนใจการทำอาหาร และต้องการตัวช่วยดีๆ ที่สามารถเนรมิตเมนูแสนอร่อยได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องพึ่งพาเทคนิคระดับเชฟมิชลินสตาร์ เรียกว่าต่อให้เป็นผู้ชายชิคๆ แบบคุณเต๋อก็ทำอาหารรสชาติเยี่ยมทานเองได้ทุกวัน ด้วยกระทะ GLADIATOR 4DX EXTREME ที่ช่วยให้ทุกเมนูเป็นเรื่องง่าย ใช้เวลาน้อยนิด ไม่ต้องขลุกอยู่ในห้องครัวจนหน้ามันเยิ้ม แถมยังมีเวลาออกไปใช้ชีวิต Extreme ได้อย่างเต็มที่


สำหรับคุณสมบัติพิเศษของกระทะ SEAGULL GLADIATOR 4DX EXTREME ที่แตกต่างจากกระทะรุ่นอื่นๆ และเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนยุคใหม่ก็คือเทคโนโลยีเจ๋งๆ ที่ทาง SEAGULL ศึกษาและเอามาครีเอทเป็นกระทะรุ่นนี้

  • เสริมแกร่งทนทาน 44 เท่า ด้วยเทคโนโลยีชั้นเคลือบไทเทเนียม ทนต่อแรงขูดขีด ใช้งานได้นานขึ้น
  • เคลือบผิวด้วยเทคโนโลยี 3D ช่วยให้สารเคลือบกระจายตัวสม่ำเสมอ ทำอาหารได้อย่างลื่นไหล ไม่มีติดกระทะ
  • ใช้สารเคลือบคุณภาพ QUANTUM 2 ลดรอยขีดข่วน และปลอดภัยจากสารอันตราย  มาตรฐานการรับรองจาก U.S.FDA ( U.S. Food and Drug Administration) องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา
  • การขึ้นรูปกระทะทั้งใบด้วยเทคโนโลยี FORGING TECHNOLOGY ช่วยให้ตัวกระทะมีความทนทานขึ้น

ในส่วนของการออกแบบกระทะ Non-Stick รุ่น GLADIATOR 4DX EXTREME ทาง SEAGULL ยังคำนึงถึงการใช้งานของผู้บริโภคเป็นหลัก จึงออกแบบด้ามจับให้ยกสูงขึ้น เพิ่มลายกลึงบริเวณก้นกระทะ ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน ไม่ลื่น ไม่ไหล แถมยังมีการเคลือบนอนสติ๊กที่ขอบกระทะเพื่อง่ายต่อการเช็ดล้างอีกด้วย ที่สำคัญรูปทรงกระทะของ GLADIATOR 4DX ยังสามารถใช้ปรุงอาหารได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ผัด ทอด ตุ๋น หรือต้ม เพราะขนาดความจุค่อนข้างมาก แถมยังทนทานทุกสถานการณ์อีกด้วย เหมาะกับหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ชอบอะไรน้อยๆ แต่ได้ประโยชน์มากๆ

SEAGULL GLADIATOR 4DX EXTREME


สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบทำอาหารและอยากปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้ชีวิตดูง่ายขึ้น เราขอแนะนำให้ลองใช้กระทะ Non-Stick รุ่น GLADIATOR 4DX EXTREME จาก SEAGULL ที่ออกแบบและผสานเทคโนโลยีใหม่ๆ ออกมาตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนในยุค 4.0 ช่วยให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มีเวลาว่างมากน้อยแค่ไหน ก็สามารถรังสรรค์เมนูดีๆ รสชาติโดนๆ ทานเองได้ที่บ้าน แถมยังเหลือเวลาไว้ทำกิจกรรมที่ชอบได้อีกเพียบเลยล่ะค่ะ ถ้าเพื่อนๆ สนใจก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดและทำการสั่งซื้อได้ที่ seagull-brand.com ได้เลยจ้า


avatar
by EYELINER
ดิฉันนี่แหละค่ะ ผู้หญิงเก่งรอบด้าน ไม่ว่าจะทำอาหาร ท่องเที่ยวทั่วโลก สำรวจทรัพยากรธรรมชาติ รดน้ำต้นไม้ สร้างบ้าน ปลูกป่า หรือแม้แต่เดินสายสวย และล่าสุดดิฉันได้ผันตัวมาเป็นบิวตี้กูรูควบแฟชั่นนิสต้าคนใหม่ของเมืองไทย รอติดตามดีๆนะคะ ดิฉันกำลังจะกลายเป็นดาวจรัสแสง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon