ธุรกิจส่วนตัว สุดปังในปี 2019 นี้

posted: 1 ปีที่แล้ว
ธุรกิจส่วนตัว สุดปังในปี 2019 นี้

comments

ก้าวสู่ปีใหม่ ก็ควรอัปเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันหน่อย โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ประกอบการที่ต้องหมั่นติดตามเทรนด์โลกอยู่เสมอ ต้องรู้ว่าอันไหนกำลังมา เรื่องไหนคนกำลังอิน วันนี้ rabbit finance มี ธุรกิจส่วนตัว ที่มาแรงสุดๆ ในปี 2019 มาฝากกัน สำหรับเจ้าของกิจการเหล่านี้ เตรียมตัวปรับร้าน ขยายฐานลูกค้า และรอรับทรัพย์กันได้เลย

5 ธุรกิจส่วนตัวมาแรง ปี 2019

1.เทรนด์ออกกำลังกาย

เทรนด์การออกกำลังกายเป็นหนึ่งกิจการที่นำมาก่อนเลย เพราะบางคนไม่ได้อยากผอม อยากคลีน แต่อยากมีร่างกายที่แข็งแรง ก็จะหันไปทุ่มเทให้การออกกำลังกาย เข้าคอร์สโยคะ หรือกีฬารูปแบบใหม่ๆ ที่มีออกมาให้ว้าวอยู่เรื่อยๆ เจ้าของกิจการที่ค้าขายอุปกรณ์กีฬา ชุดออกกำลังกายที่ทันสมัย เปิดยิมออกกำลังกาย หรือแม้แต่ขายอุปกรณ์ฟิตเนสต่างๆ เตรียมเฮได้เลย เพราะถ้าคุณสร้างจุดเด่นให้สินค้าได้ชัดเจน เชื่อเถอะว่ายังไงลูกค้าก็ไม่หนีไปไหนแน่ แต่อย่าลืมควบคุมคุณภาพสินค้า และราคาให้เหมาะสมด้วยนะคะ

2.ร้านอาหารสุขภาพ

เทรนด์สุขภาพยังคงมาแรงต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว โดยเฉพาะอาหารสุขภาพ อาหารคลีน หรือมังสวิรัติต่างๆ เพราะการเลือกทานอาหารเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่คิดว่าง่ายที่สุดที่จะช่วยดูแลสุขภาพร่างกาย เจ้าของกิจการร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือ คาเฟ่ต่างๆ คงต้องตามเทรนด์กันให้ทัน ยิ่งถ้าร้านคุณมีเมนูเพื่อสุขภาพอยู่แล้ว ลองปรับสูตรนิด เติมวัตถุดิบอีกหน่อย เพิ่มความหลากหลายของเมนูอาหาร โดยรักษารสชาติให้อร่อยเช่นเดิม เพิ่มเติมคือคงคอนเซปต์ดีต่อสุขภาพ รับรองว่าดึงดูดลูกค้าได้ดีทีเดียว

3.ธุรกิจเกี่ยวกับแฟชั่น/ความสวยความงาม

ต่อกันด้วยธุรกิจเกี่ยวกับแฟชั่น ความสวยความงาม เพื่อเอาใจหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ใส่ใจรูปร่างหน้าตา และรูปลักษณ์ของตัวเองมากยิ่งขึ้น เจ้าของธุรกิจร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านเสริมสวย ต้องรีบระดมไอเดียเพื่อออกแบบสินค้าและบริการให้ตอบโจทย์ลูกค้ากันแล้ว เพราะแฟชั่นเป็นเรื่องที่ก้าวไวมาก หากคุณช้า รับรองว่าโดนปาดหน้าเค้กแน่นอน อาจจะลองอัปเดทสินค้าให้บ่อยขึ้น เพิ่มสินค้าให้หลากหลาย พร้อมมีบริการให้คำแนะนำสำหรับลูกค้าที่เพิ่งเข้าวงการก็ช่วยได้เหมือนกัน

4.ธุรกิจเกี่ยวกับผู้สูงอายุ

ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ แน่นอนว่าเป็นวัยที่ลูกหลานต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ทั้งด้านร่างกาย และสภาพจิตใจ ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาจึงเกิดธุรกิจเกี่ยวกับผู้สูงอายุขึ้นค่อนข้างเยอะ นับว่าเป็นข่าวดีของธุรกิจเหล่านี้ที่มีโอกาสสร้างรายได้ในปี 2019 ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจรับดูแลผู้สูงอายุ ร้านขายอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับผู้สูงอายุ รวมทั้งธุรกิจอาหารเสริมและยาที่มีประโยชน์กับผู้สูงอายุ เพราะลูกหลานย่อมต้องการดูแลพวกท่านอย่างเต็มที่ สิ่งไหนดี สิ่งไหนช่วยได้ ก็เต็มใจที่จะลงทุนแน่นอน

5.ธุรกิจสำหรับสัตว์เลี้ยง

คนไทยเป็นโสดเยอะขึ้น และหันมาเลี้ยงสัตว์มากขึ้นเพื่อคลายเหงา เพราะนอกจากสัตว์เลี้ยงจะมีความน่ารัก ยังรักเจ้าของมากอีกด้วย เรียกว่าไม่มีวันทำให้เราเสียใจแน่นอน เจ้าของธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงจะต้องตามเทรนด์ให้ทัน ไม่ว่าจะเป็นการเฟ้นหาสัตว์พันธุ์ใหม่ๆ หาอุปกรณ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงที่มีความโดดเด่น คิดสูตรอาหารสัตว์ที่แตกต่าง และจัดหาบริการเสริมแบบครบวงจร เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้เจ้าของสัตว์ที่น่ารัก อย่างเช่น สปา โรงเรียนฝึก หรือ สถานที่รับฝาก เป็นต้น

อัปเกรดธุรกิจของคุณให้ปัง

หาจุดยืนที่ชัดเจน

ก่อนอื่นต้องหาจุดยืนที่ชัดเจนของธุรกิจ แล้วงัดเอาข้อดีออกมาพัฒนาต่อ หากมีจุดด้อยก็รีบหาทางปรับปรุง คุณไม่จำเป็นต้องทำตามเทรนด์ทุกอย่าง เพียงเลือกมาปรับใช้ให้เหมาะสมก็พอแล้ว เพื่อให้ธุรกิจของคุณมั่นคง และดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น

หมั่นเช็คคุณภาพสินค้า/บริการ

การทำธุรกิจย่อมต้องให้ความสำคัญกับสินค้าและบริการ เพราะฉะนั้นคุณต้องหมั่นตรวจสอบคุณภาพของสินค้าให้สมกับราคาขาย และคอยอบรมพนักงานให้บริการอยู่เสมอ เพื่อให้ลูกค้าประทับใจจนเกิดความภักดีต่อร้านของเรา

ยืนหนึ่งเรื่องความน่าเชื่อถือ

ความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการต้องสร้างขึ้นมา โดยเฉพาะเรื่องสถานะทางการเงิน เพื่อให้เกิดความไว้วางใจจากคู่ค้า หุ้นส่วน รวมทั้งลูกค้าที่เข้ามาจับจ่ายหรือใช้บริการ หากธุรกิจของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดี หมั่นโฆษณาประชาสัมพันธ์ หรือทำกิจกรรมตอบแทนสังคมบ้างก็ช่วยได้ไม่น้อย

ขยายกิจการให้ครอบคลุม

ยุคนี้ใครๆ ก็ชอบความสะดวกสบาย การบริโภคก็เช่นกัน หากลูกค้าสามารถเลือกซื้อทุกอย่างได้ครบในร้านเดียวคงตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว ผู้ประกอบการควรวางแผนขยายไลน์สินค้าให้ครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคมากขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กิจการของคุณเอง

rabbit finance แนะนำ สินเชื่อเพื่อธุรกิจ จาก ธนาคารไทยเครดิต

สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจรายย่อยที่ต้องการเงินทุนไปหมุนเวียนใช้จ่ายเพื่อขยับขยายกิจการให้ปังยิ่งขึ้น เราขอแนะนำ สินเชื่อเพื่อธุรกิจ จากธนาคารไทยเครดิต ที่อนุมัติไว ให้คุณได้นำเงินไปหมุนเวียนภายในร้านได้อย่างเต็มที่ อนุมัติวงเงินกู้สูงถึงหลักล้าน และที่สำคัญยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจคอยดูแลและให้คำแนะนำอย่างจริงใจ

ธุรกิจไปได้สวย

-รองรับทั้งลูกค้าขนาดกลางและขนาดย่อม ให้มีเงินก้อนไปใช้หมุนเวียนทำธุรกิจอย่างราบรื่น

-ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าประเภทบุคคลธรรมดา ห้างหุ้นส่วนจำกัด หรือบริษัทจำกัด ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจ จากธนาคารไทยเครดิตได้

กิจการมีรายได้เดือนละ 6 แสนบาท

-ขอสินเชื่อได้ง่ายๆ เพียงคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่ธุรกิจของคุณมีรายได้เฉลี่ยเดือนละ 6 แสนบาท

-ต้องดำเนินธุรกิจมาแล้ว อย่างน้อย 3 ปี

-วางใจ หายห่วงเรื่องเอกสาร เพราะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยเครดิตคอยให้คำปรึกษาในทุกขึ้นตอน

วงเงินกู้สูง อนุมัติไว ขอเพิ่มได้

-อนุมัติวงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท

-ให้คุณผ่อนนานสูงสุด 10 ปี

-รับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

กิจการไหนที่สามารถออกแบบสินค้า/บริการ หรือกลยุทธ์ที่โดนใจลูกค้าได้ เชื่อว่ายังไงก็มีแต่รุ่ง ยิ่งตามเทรนด์ได้อย่างทันท่วงที ยังไงก็ปังจ้า หากคุณมีแพลนจะขยับขยายแต่ติดปัญหาเรื่องเงิน วางใจให้  สินเชื่อเพื่อธุรกิจ ช่วยดูแลปัญหานี้ดีกว่า เพราะอนุมัติไว ให้วงเงินสูง และที่สำคัญยังสามารถสมัครออนไลน์ผ่าน rabbit finance ได้ง่ายๆ แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ รับรองว่าสินเชื่อก้อนนี้จะช่วยให้ธุรกิจของคุณราบรื่นและรุ่งเรืองขึ้นแน่ๆ


avatar
by >Choco-M<
Related stories
loading icon