สยามคาร์ดีล จับมือ แรบบิท ไฟแนนซ์ เพิ่มความสะดวกอย่างครบวงจร ให้ซื้อรถและประกันในราคาดีที่สุดได้อย่างง่ายผ่านช่องทางออนไลน์

posted: 3 months ago
สยามคาร์ดีล จับมือ แรบบิท ไฟแนนซ์  เพิ่มความสะดวกอย่างครบวงจร ให้ซื้อรถและประกันในราคาดีที่สุดได้อย่างง่ายผ่านช่องทางออนไลน์

comments

สยามคาร์ดีล ผู้นำด้านเว็บไซต์ที่รวมสุดยอดดีลรถมือหนึ่งของไทย ร่วมกับ แรบบิท ไฟแนนซ์ ผู้ให้บริการเว็บไซต์ โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์ จับมือเป็นพันธมิตรเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิตัล สร้างความสะดวกอย่างครบวงจร ให้กับผู้ซื้อรถใหม่ป้ายแดง และประกันรถยนต์ ในราคาที่ดีที่สุดและตรงตามความต้องการมากที่สุดผ่านเพียงช่องทางออนไลน์


 

สยามคาร์ดีล rabbit finance ประกันรถออนไลน์
คุณดาเมี่ยน เคอเนอร์ส – คุณศิริพร เชาว์ว่องเลิศ – คุณโจฮันเนส ฟริดริค วอน โรห์

 

คุณศิริพร เชาว์ว่องเลิศ กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหาร บริษัท สยามคาร์ดีล จำกัด กล่าวว่า

“สยามคาร์ดีลเป็น เว็บไซต์เพื่อการซื้อรถยนต์ใหม่ป้ายแดงที่ง่ายและสะดวกสบาย โดยรวมข้อเสนอจากดีลเลอร์ทุกค่ายรถมากที่สุด ในขณะที่ แรบบิท ไฟแนนซ์ เป็นโบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS Group มีบริษัทประกันกว่า 30 บริษัท หลากหลายความคุ้มครอง ให้เปรียบเทียบในที่เดียว

ดังนั้น การร่วมมือกันระหว่างสยามคาร์ดีลและ แรบบิท ไฟแนนซ์ จะช่วย เพิ่มความสะดวกอย่างครบวงจรยิ่งขึ้นให้กับผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์ พร้อมๆ กับมองหาประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับความ ต้องการในราคาที่ดีที่สุด เพียงเข้าไปที่ www.siamcardeal.com ”


 

สยามคาร์ดีล rabbit finance ประกันรถออนไลน์
คุณดาเมี่ยน เคอเนอร์ส – คุณศิริพร เชาว์ว่องเลิศ – คุณโจฮันเนส ฟริดริค วอน โรห์

 

ด้าน คุณโจฮันเนส ฟริดริค วอน โรห์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด กล่าวว่า

“การจับมือ เป็นพันธมิตรระหว่างสยามคาร์ดีล และ แรบบิท ไฟแนนซ์ เป็นการเข้าถึงกลุ่มลูกค้ายิ่งขึ้นเพื่อเพิ่มทางเลือกที่หลากหลาย ให้กับผู้ที่มีความสนใจต้องการที่จะซื้อรถยนต์ใหม่พร้อมกับประกันภัยรถยนต์ ได้มีตัวเลือกที่ดี มีความคุ้มค่า คุ้มราคา และ วางใจในบริการได้ ซ่ึงคาดว่าจะทำให้เกิดความคึกคักดันตัวเลขการซื้อขายรถยนต์และประกันออนไลน์ได้เพิ่มขึ้นด้วย”


avatar
by 9 Tails

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon
;