มอบของขวัญชิ้นแรกให้คนที่คุณรัก

posted: 6 months ago
มอบของขวัญชิ้นแรกให้คนที่คุณรัก

comments

ของขวัญกับวันสำคัญเป็นของคู่กัน เราเชื่อว่าหลายคนคงมองหาของขวัญที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เป็นของขวัญสุดพิเศษเพื่อคนสำคัญจริงๆ อย่างน้อยคนรับจะได้จดจำไปอีกนาน 

ว่าแต่เราจะให้อะไรดี? วันนี้ rabbit finance ก็มีของขวัญแนวๆ มาเป็นตัวเลือก เผื่อใครจะเบื่อของขวัญแบบเดิมๆ กัน

ประกันออมทรัพย์ ของขวัญให้คนที่รัก

มอบของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก

อุปกรณ์ gadget

ยุคนี้แล้ว gadget กลายเป็นอีกหนึ่งของขวัญสุดฮิตที่ใครหลายคนจะต้องร้องว้าวแน่ๆ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ให้คนรักของคุณได้อินไปกับเทคโนโลยีล้ำๆ หูฟังเสียงดี เบสแน่นๆ พาวเวอร์แบงก์ดีๆ สำหรับคนใช้ชีวิตอยู่นอกบ้านนานๆ สายชาร์จมือถือทนทาน

นอกจากนี้ยังอุปกรณ์ gadget อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ เทคนิคการเลือกก็ง่ายๆ ให้เน้นที่ไลฟ์สไตล์ของคนรับ และการใช้งานที่เกิดประโยชน์ ถึงแม้ราคาจะสูงกว่าซื้อดอกไม้ช่องามให้หลายเท่า แต่เชื่อเถอะว่าคุ้มค่ากับการลงทุนแน่นอน

เปรียบเทียบประกันออมทรัพย์

กล้องถ่ายรูป

ถ้าคนที่คุณรักเป็นนักเที่ยวตัวจริง ชอบเสาะหาสถานที่ใหม่ๆ หาคาเฟ่สวยๆ นั่งซึมซับบรรยากาศ กล้องถ่ายรูปเจ๋งๆ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีนะคะ ให้คนที่คุณรักได้เก็บภาพสวยๆ บรรยากาศน่าประทับใจเอาไว้ชื่นชม ซึ่งยุคนี้มีกล้องถ่ายรูปวางขายหลายแบบ หลายประเภท

ถ้าชอบใช้งานง่ายก็สั่งซื้อกล้อง DSLR หรือ Mirrorless ค่ายดัง แต่ถ้ายังลองใช้ชีวิตแบบฮิปสเตอร์ก็อาจจะมองหากล้อมฟิล์มเท่ๆ ไว้เก็บภาพที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวก็ได้นะคะ แต่ถ้าจะเอาใจสาวๆ เราขอแนะนำกล้องโพลารอยด์เก๋ๆ รับรองว่าคนรับยิ้มหน้าบานแน่นอน

ประกันออมทรัพย์ ทำที่ไหนดี

คอร์สกิจกรรมต่างๆ

ยื่นของขวัญเป็นกล่องเหลี่ยม หรือถุงกระดาษหรูหราให้อาจจะเป็นอะไรที่เก่าไปแล้ว ลองเปลี่ยนมาเป็นการซื้อคอร์สกิจกรรมต่างๆ ที่เจ้าตัวสนใจให้ดูสิ ไม่ว่าจะเป็น คอร์สเรียนทำอาหาร คอร์สเรียนภาษา คอร์สเสริมความงาม เล่นฟิตเนส หรือแม้แต่บัตรรับประทานอาหารบนดาดฟ้าโรงแรมหรู ก็ทำให้คนรับประทับใจไม่รู้ลืมได้นะคะ

ยิ่งเป็นคอร์สที่จองคิวยาก หรือราคาสูงลิบ คนรักของคุณก็อาจจะไม่อยากควักเงินซื้อเอง นี่เลยเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้ทำคะแนนรัวๆ แต่อย่าลืมแอบสืบความต้องการให้ชัวร์ล่ะ ไม่งั้นได้ไปนั่งกร่อยกันทั้งคู่แน่ๆ

ประกันออมทรัพย์ ดีไหม

แพคเกจท่องเที่ยว

ถ้าคนที่คุณรักชื่นชอบการท่องเที่ยว หรือ อาจจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่อยากให้ท่านได้ลองไปเที่ยวพักผ่อนกับชีวิตหลังเกษียณ การเลือกซื้อแพคเกจท่องเที่ยวดีๆ จากบริษัททัวร์ชั้นนำก็น่าสนใจไม่ใช่น้อย

เพราะการได้เดินทางไปเปิดหูเปิดตายังสถานที่ใหม่ๆ เจอผู้คนมากหน้าหลายตา สัมผัสวัฒนธรรมที่แตกต่าง พักโรงแรมหรูในต่างประเทศ คงทำให้ฟินไม่น้อย โดยคุณอาจจะต้องแพลนไว้เบื้องต้นว่าอยากพาไปเที่ยวที่ไหน ปักหมุดวันเดินทาง แล้วเลือกแพคเกจทัวร์ที่น่าใจ จากนั้นก็จูงมือคนรักไปท่องโลกกว้างกันเลย

ถ้าหากสนใจจะลองชักชวนคนรักของคุณไปเดินอีเว้นท์งานท่องเที่ยวบ้างก็ดีนะ เผื่อได้ส่วนลด และแพคเกจเสริมติดไม้ติดมือบ้าง 

ทำประกันออมทรัพย์ที่ไหนดี

ซื้อประกันชีวิต

ประกันชีวิตเป็นของขวัญได้ด้วยหรือ? เราขอบอกเลยว่าประกันชีวิตนี่แหละ ของขวัญสุดพิเศษที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะเปรียบเสมือนผู้ช่วยในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการออมเงิน มอบความคุ้มครองต่างๆ เพื่อให้คนที่คุณรักอุ่นใจ ปลอดภัย และวางแผนอนาคตได้อย่างเต็มที่

ยิ่งถ้าคนที่คุณต้องการมอบให้ยังไม่เคยทำประกันชีวิตมาก่อน รับรองว่าจะต้องสร้างความประทับใจได้ดีเลยล่ะค่ะ เพราะนี่เป็นการแสดงถึงความรัก และความห่วงใยอย่างจริงใจ ที่คุณต้องการจะมอบให้


และถ้าใครยังคิดไม่ตก ไม่รู้จะเลือกประกันชีวิตแบบไหนดีที่ตอบโจทย์คนที่เรารัก rabbit finance ขอแนะนำ ประกันชีวิตยิ้มรับทรัพย์ 15/5 จาก ไทยประกันชีวิต ที่ช่วยออมเงินในระยะเวลาสั้น ให้ผลตอบแทนสูง ชำระค่าเบี้ยประกันเพียง 5 ปี แต่คุณจะได้รับความคุ้มครองยาวนานถึง 15 ปี คุณสามารถเลือกชำระเบี้ยประกันภัยได้ทั้งแบบรายเดือน, ราย 3 เดือน และรายปี เริ่มต้นทำได้ตั้งแต่อายุ 1 เดือน – 65 ปี

ที่สำคัญ ไม่จำเป็นไม่ต้องตรวจสุขภาพล่วงหน้า เมื่อครบสัญญาแล้ว ยังได้รับเงินคืนตลอดสัญญารวม 584% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยอีกด้วย พร้อมรับเงินคืนทุกปี ปีละ 6%

หากคุณต้องการประกันชีวิตที่คุ้มครองคุณอย่างดี ให้ผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า และยังสามารถนำไปยื่นลดหย่อยภาษีประจำปีได้ตามกฎหมาย ก็สมัครผ่าน rabbit finance ช่องทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว แถมยังมีที่ปรึกษาคอยให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง


avatar
by คะน้าใบเขียว
นักเขียนรุ่นไฮบริด ผู้ไม่คุ้นชินกับมักเกิ้ล ชอบกลางคืน มีความสุขเป็นพิเศษถ้าได้กินแซลมอน และผูกมิตรได้ด้วยของกินอร่อยๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon