ก็ยังจะขายเนอะ Spigen เตรียมวางขาย สายรัด Airpods กันหาย

posted: 2 years ago
ก็ยังจะขายเนอะ Spigen เตรียมวางขาย สายรัด Airpods กันหาย

comments

สายรัด Airpods

Airpods เปิดตัวพร้อมกับ iPhone7 และ iPhone7 Plus ตั้งแต่นั้นเจ้าหูฟังสุดล้ำที่กล้าปฏิวัติวงการ (55) ก็ถูกพูดถึงอย่างหลากหลายในโลกออนไลน์ ตั้งแต่ชื่นชมความล้ำ บ่นเพราะแพง ที่มากที่สุดก็คือมันโดนแซวหนักว่า ‘แค่เห็นก็ทำหายแล้วข้างนึง’ และแม้จะมีคนทำคลิปทดสอบมาเยอะแยะว่ามันไม่หล่นง่ายจริงๆนะ แต่คนก็ไม่มั่นใจ หากหูฟังคู่ละ 6,900 หล่นหายไปดื้อๆ Spigen จึงทำสายคล้อง Airpods ขายซะเลยสายรัด airpods

Spigen เป็นบริษัทผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนชั้นนำหลากยี่ห้อ มีชื่อเสียงเรื่องเคสและกระจกกันกระแทก ทั้งในประเทศไทยและระดับนานาชาติ แม้ Airpods จะยังไม่ทันวางขาย แต่สายรัด Airpods จาก Spigen ก็วางอวดโฉมอยู่ในรายชื่อ สินค้าใหม่เร็วๆ นี้บน Amazon เรียบร้อยแล้วในราคา 1o$ (350 บาท โดยประมาณ) จากภาพและคำอธิบายก็เป็นเพียงสายคล้องคอ ที่ยึด Airpods 2 ข้างเอาไว้ด้วยกันเท่านั้น

สายรัด หูฟังไอโฟน

 

สายคล้อง airpodsสรุปแล้วแกคือตัวแปรงเป็น Headphone ใช่มั้ย 555 ทำออกมาขายนี่ว่าตลกแล้ว แต่ถ้ามีคนซื้อมาใช้คงตลกกว่า เพราะมันช่างขัดกับหลักการออกแบบที่ Apple ตั้งใจเอาไว้ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไร้สาย ด้วยการไปใส่สายให้มัน 55555 แต่ก็เอาล่ะครับ เงินใครเงินมัน เอาที่เราชอบและสบายใจก็พอจ้า ถ้ายังไม่จุใจ ลองมาทำความรู้จัก Pixel สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ Google ผลิตเอง ที่นี่ หรือ ติดตามข่าวสาร IT แก็ดเจ็ตโดนๆ ได้ ที่นี่

 


avatar
by ณพ วณช
จริงๆแล้วเป็นคนบ้าครับ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon