มาแล้วกับตัวอย่างใหม่ของภาพยนตร์มหากาพย์แห่งดวงดาว Star Wars:Rogue One!!

posted: 2 years ago
มาแล้วกับตัวอย่างใหม่ของภาพยนตร์มหากาพย์แห่งดวงดาว Star Wars:Rogue One!!

comments

1799

ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของมหากาพย์แห่งดวงดาว Star Wars แล้วล่ะก็ เชื่อว่าคุณคงไม่พลาดถึงการเปิดตัว Trailer ใหม่ล่าสุดของ ‘Rogue One’ อีกหนึ่งตอนย่อยของซีรีส์ ที่จะออกฉายในเดือนธันวาคม และคงถล่มดูกันจนปุ่ม Play บน Youtube แทบสึกร่อนลงไป แต่ช่างปะไร เราจะขอมาบอกกล่าวกับคุณอีกสักหน ก็คนมัน Hype จะให้ทำยังไงได้ล่ะ!!!

screen-shot-2016-04-07-at-9-33-30-am-e1460038714333

สำหรับใครที่สงสัยว่า Rogue One นั้นเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับอะไร โปรดอย่างสงสัย นี่คือ ‘Interquel’ กึ่งกลางระหว่างภาค 3 และ 4 (Revenge of the Sith และ A New Hope) ที่กองทัพกบฏนอกสังกัด จะต้องหาทางขโมยแผนการสร้างดาวมรณะ (Death Star) จากจักรวรรดิ อันจะเป็นการเติมเต็มช่องว่างระหว่างเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์แบบลงตัว 

Rogue-One-A-Star-Wars-Story-9-600x251

ซึ่งจากการออกฉายของภาพยนตร์ Star Wars:The Force Awaken เมื่อปลายปีที่ผ่านมานั้นน่าจะเป็นการตอกย้ำที่ชัดเจนที่สุดของการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่และประสบความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างไรก็ตามภาพยนตร์เรื่อง Star Wars:Rogue One ถือเป็นภาคแรกอย่างเป็นทางการของจักรวาลขยายของภาพยนตร์ในซีรี่ของสตาร์วอร์ (ไม่นับรวม Animation ภาค Clone Wars และ Rebel) ซึ่งเป็นความพยายามที่จะขยายจักรวาลแห่งซีรีส์ ภายหลังจากที่ดิสนีย์เข้าซื้อ Lucas Films ไปเมื่อปี 2014

Rogue-One-A-Star-Wars-Story-24

เตรียมพบกับกาลครั้งหนึ่ง ณ จักรวาลอันไกลโพ้นรอบใหม่ ตื่นตาตื่นใจแสงสีตระการตา เงื้อง่าดาบไลท์เซเบอร์ฟาดฟันกันได้ ธันวาคม 2016 นี้!!

ขอเชิญชมตัวอย่างไปพลางๆ ก่อน


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon