ครั้งแรกในไทย ซึมซับประสบการณ์จากทัพนักลงทุน ซีอีโอ และเจ้าของธุรกิจแอปพลิเคชันดัง กว่า 70 ท่าน ก.ค.นี้!

posted: 2 years ago
ครั้งแรกในไทย ซึมซับประสบการณ์จากทัพนักลงทุน ซีอีโอ และเจ้าของธุรกิจแอปพลิเคชันดัง กว่า 70 ท่าน ก.ค.นี้!

comments

techsauce1นอกจากรัฐบาล และเอกชน จะให้ความสนใจในการส่งเสริมธุรกิจ ด้วยการพัฒนานวัตกรรมแล้ว นานาชาติเองก็กำลังเล็งความสนใจมายังภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมองว่าประเทศไทยมีศักยภาพในการพัฒนาอีกมาก โดยในปัจจุบันสตาร์ทอัพในไทยมีจำนวนมากขึ้น รวมไปถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่างๆ เริ่มมีความเข้าใจ และความพร้อมในเรื่องนี้
techsauce2และในเดือนกรกฎาคมที่กำลังจะถึงนี้ จะมีการจัดงานที่เป็นการเปิดโอกาสให้วงการสตาร์ทอัพไทยได้เติบโตมากยิ่งขึ้น ภายใต้ชื่อ ‘Digital Ventures present Techsauce Summit’ ซึ่งถือเป็นงาน Tech Conference ระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีในเมืองไทย โดยมีองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนประเทศ ดังนี้

โอกาสที่จะได้พบปะกับ speaker ชื่อดังระดับโลก

รับฟังประสบการณ์จาก speaker ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ อาทิ

  • ซีอีโอคนแรกของ LINE แอปพลิเคชันแชทที่อยู่ในมือถือของคนไทยทุกคน – คุณ Akira Morigawa
  • ผู้ก่อตั้ง TechNode และ TechCrunch China ซึ่งเป็น Tech Media ชื่อดังของประเทศจีน – ดร. Gang Lu
  • ผู้ก่อตั้งบริษัทเจ้าของแอปพลิเคชันถ่ายรูปชื่อดังอย่าง Camera 360 ที่ได้รับความนิยมมากในไทย – คุณ Hao Xu

world-speakers-ts-summitรวมถึงตัวแทนจากบริษัทที่มีมูลค่ามากกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งในปัจจุบันมีไม่ถึง 200 แห่งทั่วโลก เช่น

  • ผู้ร่วมก่อตั้ง Cruise Automation ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพที่ถูกซื้อโดย General Motors ในมูลค่ามากกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ – คุณ Daniel Kan
  • ประธานบริหารบริษัท Garena Online ยักษ์ใหญ่ในภูมิภาค – คุณ Nick Nash

และอีกหลาย ๆ ท่านที่บินมาจากต่างประเทศเพื่องานนี้โดยเฉพาะ!

เวทีสัมมนา ครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรม

เวทีสัมมนาครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น ธุรกิจ E-commerce, ธุรกิจทางการเงินยุคใหม่ และเทคโนโลยีทางการเงิน (Fin Tech), ธุรกิจและเทคโนโลยีเกม (Gaming), การลงทุนในสตาร์ทอัพ (Venture Capital) เป็นต้น งานนี้จึงเหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ต้องการเห็นภาพรวมในอุตสาหกรรมทั้งหมด รวมถึงผู้ที่สนใจอุตสาหกรรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ

ติวเข้มเรื่องเครื่องมือไอทียุคใหม่ และศาสตร์การทำสตาร์ทอัพ

ภายในงานมีห้อง Startup Essentials และ Smart Business Solutions เวทีพิเศษสำหรับนักธุรกิจยุคใหม่ที่ต้องการศึกษาศาสตร์ด้านการทำธุรกิจสตาร์ทอัพ หรือต้องการค้นหาเครื่องมือด้านไอทีมาเสริมสร้างประสิทธิภาพทางธุรกิจเพื่อเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุคดิจิทัล

ศึกษาจับตาดูสตาร์ทอัพดาวรุ่ง และมองหาโอกาสทางธุรกิจ

จับตาดูสตาร์ทอัพดาวรุ่งผ่าน Startup Exhibition พื้นที่ออกบูธของสตาร์ทอัพ และ Startup Pitch เวทีที่คัดเลือกสตาร์ทอัพอันโดดเด่น มาพรีเซนต์โมเดลธุรกิจของตนเพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจ ซึ่งผู้ร่วมงานสามารถรับชมและเรียนรู้จากพวกเขาได้
นอกจากนี้ในงานสัมมนาห้องใหญ่ จะมีการแชร์โมเดลการทำงานร่วมกันระหว่างองค์กรขนาดใหญ่และสตาร์ทอัพ โดยมีการจัดสัมมนาในหัวข้อ ‘How do the world’s biggest companies deal with startups?’

พบ Startups และ Accelerators ที่ยกขบวนมาจากซิลิคอนวัลเลย์

Techsauce Summit ถือเป็นงานแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่สามารถรวบรวมสามหน่วยงานบ่มเพาะสตาร์ทอัพระดับโลก ได้แก่ Y Combinator, Techstars และ 500 Startups มาอยู่ในงานเดียวกันได้ รวมถึงเจ้าของและผู้บริหารของหลากหลายบริษัทสตาร์ทอัพชั้นนำในต่างแดน งานนี้สนุกแน่นอน

ประสบการณ์ปาร์ตี้สังสรรค์ระดับนานาชาติ

ตลอดสองวันจะมีการจัดรับรองในโรงแรมเป็นอย่างดี นอกจากนี้ในช่วงค่ำ พบกับปาร์ตี้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ และรู้จักกับผู้คนใหม่ๆ มากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ หลังวันงานยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมงานมากมาย โดยสามารถชมการสัมนาย้อนหลังได้ทั้งหมด ความรู้ของคุณจะไม่จบแค่ในสองวัน!

techsauce3จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ พร้อมราคาบัตรที่คุ้มค่า และโอกาสที่หาไม่ได้จากที่ไหน งานนี้ปรารถนาที่จะยกระดับประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางระดับภูมิภาคในการจัดงานด้านเทคโนโลยี พร้อมสร้างความแข็งแกร่งและเตรียมความพร้อมให้กับผู้ประกอบการอย่างแท้จริง

พลาดไม่ได้สำหรับนักธุรกิจไทย นักพัฒนานวัตกรรม นักลงทุน และผู้ที่สนใจพัฒนาองค์ความรู้ มาพบกันที่งาน ‘Digital Ventures presents Techsauce Summit’ ในราคาบัตรที่คุ้มค่า วันเสาร์ที่ 23 ถึงวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2559 ณ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://techsaucesummit.co
Facebook : Techsauce Summit 2016
ซื้อตั๋วได้ที่ : http://www.zipeventapp.com/e/techsauce-summit
และรับส่วนลด 20% เมื่อใส่ Promocode พิเศษ ‘RABBITTECHSAUCE’ คลิกสมัครด้านล่างได้เลยค่ะ

banner728rabbit


avatar
by Rabbit Daily

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon