เทรลเลอร์ Civil War ตัวแรกมาแล้ว!

posted: 3 years ago
เทรลเลอร์ Civil War ตัวแรกมาแล้ว!

comments

หลังจากจบแอนท์แมนไปได้สักพัก ก็ใกล้จะถึงคิวของ Captain America : Civil War สักที โดยล่าสุด ทางมาร์เวลได้ปล่อยเทรลเลอร์ตัวแรกของโลกออกมาผ่านทางรายการ Jimmy Kimmel Live ไปเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา! แน่นอนว่าสิ่งนี้ทำให้สาวกมาเวล และแฟนคลับหนังมหากาพย์จากทีมอเวนเจอร์ต่างต้องกรีดร้อง! เราไปดูกันเลยดีกว่า!

300x250_Viriyah

เทรลเลอร์ตัวแรกนี้ออกมา ทำให้แฟนๆ มาเวลหลายคนต่างตั้งคำถาม “หรือ Civil War นี้ จะไม่เหมือนในคอมมิค???”

แฟนๆ ต่างก็รู้กันว่า สำหรับมาเวลแล้ว ตัวละครแต่ละตัวล้วนมีเนื้อเรื่องที่แตกต่างกันไปตามจักรวาล หมายความว่า ตัวละครหนึ่งตัว อาจมีเนื้อเรื่องมากกว่า 1 แบบ! ซึ่งถ้าเอาตัวละครมาร์เวลทั้งหมดมารวมๆกัน คงมีจักรวาลมีไม่ต่ำกว่าร้อยจักรวาล! แน่นอนว่า “MCU : Marvel Cinema Univers” หรือ “จักรวาลหนังมาร์เวล” นั้นก็เป็นอีกจักรวาลหนึ่งซึ่งแยกจากจักรวาลหลักในคอมมิคโดยสิ้นเชิง แม้จะมีเหตุการณ์หลายอย่างที่คล้ายคลึงกันมาก แต่ก็ไม่เหมือนกันซะทีเดียว รวมไปถึงเหตุการณ์หลายๆ เหตุการณ์ หลายๆ ความสัมพันธ์ ที่เกิดขึ้นในหนังก็อาจไม่ได้เกิดขึ้นในคอมมิค รวมไปถึงหลายอย่างในคอมมิค ก็อาจไม่เกิดขึ้น หรืออาจเกิดขึ้นในหนังก็ได้เช่นกัน เนื่องจากไม่ใช่เนื้อเรื่องเดียวกันนั่นเอง

300x250_Bangkok

เทรลเลอร์แรกนี้ออกมา ทำให้สาวกทั้งหลายกรีดร้องไปตามกัน หลายคนเริ่มจิ้น เอ้ย จินตนาการ หรือวิเคราะห์ความเชื่อมโยงของหนังของฮีโร่แต่ละคนอย่างจริงจังอีกครั้ง เนื่องจากในคอมมิคนั้น สงครามเกิดขึ้นจากการที่รัฐบาลบังคับขึ้นทะเบียนฮีโร่ จนเกิดเป็นสงครามกับผู้ที่ต้องการปกปิดตัวตน แต่ในเทรลเลอร์หนัง ดูเหมือนเหตุจะเกิดเพราะชิงตัวบัคกี้??? (The Winter Soldier คนนั้นนั่นแหละ!)

ตอนนี้เราทุกคนก็ทำได้แค่คาดเดาค่ะ ยังไงก็ต้องรอลุ้นต่อในเทรลเลอร์ตัวต่อไปนั่นแหละ!!! สำหรับภาพยนต์เรื่อง Captain America : Civil War นั้นจะเริ่มฉายพร้อมกันทั่วโลก 6 พฤษภาคม 2016 ที่จะถึงนี้! สำหรับตอนนี้ก็ลุ้นกันไปก่อนแล้วกัน!


avatar
by admin
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon