‘การบินไทย รักคุณเท่าฟ้า’ บริการเหนือระดับ มีแต่ความประทับใจ

posted: 9 months ago
‘การบินไทย รักคุณเท่าฟ้า’ บริการเหนือระดับ มีแต่ความประทับใจ

comments

นอกจากความประสบการณ์ดีๆ ที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณไปถึงจุดหมายแล้ว ‘ความประทับใจ’ ระหว่างการเดินทาง ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้การเดินทางที่ (อาจจะ) แสนน่าเบื่อ กลายเป็นช่วงเวลาแฮปปี้ได้ อะไรจะดีไปกว่าการได้รับการดูแลดุจคนสำคัญ มีคนคอยใส่ใจเหมือนคนในครอบครัวตลอดการเดินทาง

คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษแบบนี้ เพียงแค่เลือกเดินทางกับ การบินไทย ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางไหน บินใกล้-ไกล ก็จะได้รับความสุขและความประทับใจไม่ต่างกันเลยล่ะค่ะ ตามมาดูกันดีกว่าว่าบริการดีๆ ที่การบินไทยเตรียมไว้ให้ มีอะไรบ้าง?

บริการเหนือระดับจาก การบินไทย

การบินไทย

1.เช็กอินชิคๆ ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

สร้างความประทับใจกันตั้งแต่การบริการก่อนขึ้นเครื่อง ด้วยการเช็กอินแบบง่ายๆ ไม่ต้องลากกระเป๋าไปต่อแถวที่เคาเตอร์ หรือตู้ Self Check-in อีกต่อไป แค่คุณมีแอปพลิเคชั่น THAI Mobile ที่มีให้บริการใน App Store และ Google Play ง่ายๆ ด้วย 3 สเต็ป ‘ใส่ชื่อนามสกุล-รหัสสำรองที่นั่ง-กดเช็คอิน’ เป็นอันเสร็จเรียบร้อย แถมแอปนี้ยังสามารถเช็กอินให้เพื่อนร่วมทางที่มีรหัสสำรองเดียวกันได้อีกด้วยนะคะ งานนี้สะดวกสบาย ไม่มีใครตกเครื่องแน่นอน

การบินไทย

2.นั่งเลาจน์ชิลๆ รอขึ้นเครื่องสบายๆ

การเดินทางมาสนามบินอาจสร้างความเหนื่อยให้คุณได้ไม่น้อย ไม่ต้องกังวลไปเพราะห้องรับรองสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจของที่นี่ ไม่ได้มีแค่ความสะดวกสบายของห้องรับรองที่กว้างขวางเท่านั้น

แต่ยังเพียบพร้อมไปด้วยจุดบริการอาหารและเครื่องดื่ม ความอร่อยเต็มอิ่มตามมาตรฐานครัว การบินไทย มีมุมพักผ่อน คอมพิวเตอร์พร้อมอินเทอร์เน็ต แถมยังมีห้องอาบน้ำให้คุณได้รีเฟรชความสดชื่นอีกต่างหาก

ใครอยากมาพักชิลๆ แนะนำให้มาที่ห้องรับรองพิเศษรอยัลออร์คิด ตั้งอยู่ที่อาคารเทียบเครื่องบิน (Concourse) E ฝั่งตะวันตก ในสนามบินสุวรรณภูมิได้ตั้งแต่เวลา 05.00 – 02.00 น. เลยค่ะ

3.ทำสปาให้ผ่อนคลายก่อนเริ่มเดินทาง

คงจะฟินไม่น้อยหากคุณได้เตรียมตัวก่อนออกเดินทาง ด้วยการทำสปาให้สบายอารมณ์ สำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่ง คุณสามารถผ่อนคลายตัวเองก่อนขึ้นเครื่องได้ด้วยการทำซาวน่า อบไอน้ำ แล้วมาต่อที่การนวดตัว

ส่วนผู้โดยสารชั้นธุรกิจ คุณสามารถเริ่มความฟินได้ด้วย การนวดคอ บ่า ไหล่ และเท้า มีเธอราพิสที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข พร้อมดูแลคุณอย่างดี  ผู้โดยสารสามารถแวะไปทำสปาหย่อนใจได้ที่ รอยัล ออร์คิด สปา ในอาคารเทียบเครื่องบิน (Concourse) D ชั้น 3 ตั้งแต่เวลา 06.00 – 23.30 น.


การบินไทย

4.ไม่พลาดทุกจังหวะการสื่อสารด้วยบริการ Wi-Fi

แม้จะอยู่บนเครื่องพร้อมเดินทาง ก็ใช่ว่าคุณอยากหลับบนเครื่องในทันที ถ้ายังมีอะไรที่อยากทำ มีบล็อกที่อยากอัพ มีแชทที่อยากคุยกับเพื่อนต่อ หรือมีอีเมล์ด่วนจี๋ต้องรีบตอบในทันที ก็หายห่วงได้เลยค่ะ เพราะการบินไทยมีบริการ Wi-Fi บนเครื่องที่จะไม่ทำให้คุณพลาดทุกการติดต่อสื่อสารอย่างแน่นอน

5.อร่อยกับอาหารสดใหม่จากโครงการหลวง

ไม่ว่าคุณจะเดินทางใกล้-ไกล หรือเป็นเจ้าของบัตรโดยสารประเภทไหน คุณก็จะได้ลิ้มรสเมนูอร่อยๆ ที่รังสรรค์ด้วยวัตถุดิบสดใหม่จากโครงการหลวง เพิ่มความพิเศษขึ้นอีกหน่อยสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่ง อาหารของคุณจะได้รับการปรุงโดยเชฟชั้นนำ เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณ ถ้าใครอยากเพิ่มลูกเล่นให้มื้ออาหารดูไม่น่าเบื่อ ก็ลองสั่งแชมเปญเย็นๆ หรือไวน์ชั้นดีมาจิบคู่กันดูสิคะ

6.เต็มอิ่มกับความบันเทิงตลอดเส้นทาง

กลายเป็นของคู่กันไปซะแล้วสำหรับการเดินทางและความบันเทิงต่างๆ อย่างพวกภาพยนตร์ดีๆ เกมสนุกๆ เพลงฟังสบาย หรือแม้แต่การ์ตูนที่ดูเพื่อผ่อนคลายความเครียด และการบินไทยก็ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเรามี In-flight Entertainment แบบครบครัน ตามอัพเดทให้ตลอดๆ ต่อให้เดินทางข้ามโลกก็ไม่มีเบื่อเลยล่ะค่ะ

การบินไทย

7.ไปที่ไหนก็สะสมไมล์กับการบินไทย

การสะสมไมล์ Royal Orchid Plus นั้น ไม่ได้จำกัดเฉพาะกับการเดินทางโดยสายการบินไทยเท่านั้น แต่คุณยังสามารถรับไมล์จากการใช้บริการกับพันธมิตรต่างๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม บัตรเครดิต หรือสายการบินอื่นๆ เพื่อนำมาแลกสิทธิพิเศษสุดคูลมากมาย เช่น บัตรโดยสาร การอัพเกรดชั้นโดยสาร ห้องพักโรงแรมหรูในราคาเบาๆ เป็นต้น ลองถามตัวเองดูนะคะว่าการท่องเที่ยวคือแพชชั่นของคุณหรือเปล่า? ถ้าคำตอบคือใช่ คุณก็ไม่ควรพลาด ROP

ไม่ว่าจุดหมายปลายทางของคุณจะไกล หรือต้องใช้เวลาเดินทางนานแค่ไหน ทุกอย่างจะดูง่าย รวดเร็ว สะดวก สบาย เหมือนใช้เครื่องไทม์แมชชีน ถ้าคุณเลือกเดินทางกับมืออาชีพที่ใส่ใจดูแลตั้งแต่ขั้นตอนแรก อยากลองสัมผัสประสบการณ์สุดฟินแบบนี้ดูบ้างไหม จองตั๋วที่ www.thaiairways.com แล้วออกเดินทางไปด้วยกันสิ


avatar
by >Choco-M<
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon