ชี้เป้า! อยากได้เงินสด เอารถมาแลกเงินที่ ‘ธนชาต’

posted: 1 ปีที่แล้ว
ชี้เป้า! อยากได้เงินสด เอารถมาแลกเงินที่ ‘ธนชาต’

comments

สำหรับคนที่อยากได้เงินสดไว้ใช้จ่ายหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน แต่ติดขัด และคุณสมบัติไม่เพียงพอจะขอสินเชื่อจากธนาคาร ธนาคารธนชาตมีทางออกดีๆ ให้คุณแล้ว เพียงนำรถยนต์ของคุณพร้อมเล่มทะเบียนมาขอสินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน เพียงเท่านี้ก็ได้เงินไปใช้ง่ายๆ ในอัตราดอกเบี้ยแสนถูก เชื่อว่ามีหลายคนสนใจ งั้นตาม rabbit finance ไปทำความรู้จักธนชาตรถแลกเงินกันต่อเลย

ธนชาตรถแลกเงิน

ต้องการเงินก้อน เอารถมาแลกเงินที่ธนชาต

สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน ตัวช่วยทางการเงินสำหรับคนมีรถยนต์ เมื่อไหร่ที่คุณต้องการเงินก้อนไปใช้จ่าย หรือลงทุน เพียงนำรถยนต์ของคุณพร้อมเล่มทะเบียนมาขอสินเชื่อธนชาตรถแลกเงินได้ง่ายๆ อนุมัติไวทันใจ ที่ธนาคารธนชาตทุกสาขา แล้วยังสามารถใช้งานรถยนต์ได้ตามปกติ ไม่ต้องฝากไว้กับธนาคาร รับรองว่าได้เงินง่าย ใช้ชีวิตสะดวก ที่สำคัญธนชาตรถแลกเงินยังเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูง แต่ดอกเบี้ยต่ำ คราวนี้จะเอาเงินไปใช้จ่ายยามจำเป็น หรือช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินเพื่อชีวิตที่ดีก็ขึ้นอยู่กับคุณ

ความจำเป็นทางการเงินของคนส่วนใหญ่ :

  • ค่ารักษาพยาบาล การเจ็บป่วยไม่ใช่เรื่องที่เราสามารถวางแผนล่วงหน้า หรือเขียนลงปฏิทินได้ เพราะคงไม่มีใครอยากป่วย ไม่มีใครอยากไปโรงพยาบาล แต่ถ้าเกิดเหตุฉุกเฉินหรือเจ็บไข้ขึ้นมา เราก็ควรมีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในการรักษาอาการป่วยอย่างเต็มที่จริงไหมคะ?
  • การศึกษาของบุตร อาจไม่ได้หมายถึงการวางแผนระยะยาวจนจบปริญญาเอก หรือไปเรียนต่อเมืองนอก แต่เราจะโฟกัสเฉพาะค่าเล่าเรียนรายเทอม รวมทั้งการใช้จ่ายในกิจกรรมต่างๆ ตลอดปีการศึกษา เพราะเด็กสมัยนี้มีสังคมและรูปแบบการเรียนที่เปลี่ยนไปมาก ไหนจะเรียนพิเศษ นัดติวหนังสือตามร้านกาแฟ และงานกีฬาสีของโรงเรียนที่ทุ่มทุนสร้างกันสุดๆ คนเป็นพ่อแม่ก็คงต้องคอยสนับสนุนเรื่องค่าใช้จ่ายให้ลูกๆ อยู่ตลอด
  • การลงทุนและออมเงิน ก็เป็นอีกสาเหตุที่คนส่วนใหญ่ต้องการเงินก้อนไปใช้จ่าย เพราะจังหวะดีๆ โอกาสเหมาะๆ ไม่ได้เข้ามาหาเราบ่อยๆ เพราะฉะนั้นถ้าศึกษาแผนธุรกิจมาดีแล้ว เมื่อเจอลู่ทางที่ใช่ก็ควรรีบคว้าไว้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนธุรกิจส่วนตัวขนาดย่อมๆ ร่วมกลุ่มทุนกับหุ้นส่วนคนอื่นๆ หรืออาจจะเป็นการลงทุนเพื่อการออมเงิน เพราะนี่จะกลายเป็นความมั่นคงทางการเงินของคุณในอนาคต

ทุกคนมีความจำเป็นทางการเงินด้วยกันทั้งนั้น อาจจะต่างกันในเรื่องของเป้าหมาย และจุดประสงค์ และต่อให้วางแผนการเงินรัดกุมแค่ไหนก็มักมีเรื่องไม่คาดฝันเข้ามาไม่หยุดหย่อน แต่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะไม่ว่าเหตุผลการใช้เงินของคุณจะเป็นแบบไหน ธนชาตรถแลกเงินก็ช่วยได้

ธนชาตรถแลกเงิน ตัวช่วยทางการเงินของคนมีรถ

ธนชาตรถแลกเงินเป็นสินเชื่อรถยนต์ที่อยู่เคียงข้างคุณทุกช่วงเวลา ไม่ว่าคุณจะอยากนำรถยนต์ไปแลกเงินเมื่อไหร่ก็ย่อมได้ ที่สำคัญธนาคารธนชาตยังกว่า 500 สาขาที่รอให้บริการ พร้อมพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญ รับรองว่าตอบทุกข้อสงสัยของคุณได้อย่างชัดเจน ส่วนเรื่องความคุ้มค่าก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะที่นี่ใช้ระบบราคากลางในการประเมินราคาตามมาตรฐาน ISO

สินเชื่อธนชาตรถแลกเงินมีดีอะไร?

  • อนุมัติรวดเร็ว ภายใน 1 วัน (เอกสารครบ)
  • วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน
  • อนุมัติรับเงินไวภายใน 1 วัน หลังโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์
  • ผ่อนสบายนาน 72 เดือน
  • ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน
  • รับแลกรถยนต์ทุกชนิดที่จดทะเบียนการใช้งานมาแล้วไม่เกิน 16 ปี
  • อนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุด 100% ของราคากลางที่ธนาคารกำหนด โดยอนุมัติเริ่มต้น 50,000 บาทขึ้นไป

ธนชาตรถแลกเงิน

ได้เงินก้อนทันใจ ผ่อนจ่ายสบายๆ

1.อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มต้น  0.27% ต่อเดือน

2.ผ่อนสบายเริ่มต้นแสนละ 59 บาทต่อเดือน

3.ใช้อัตราดอกเบี้ยคงที่ต่อปีในการคำนวณค่าดอกเบี้ยเช่าซื้อ โดยรับรู้รายได้ด้วยวิธีอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริง และให้ส่วนลดสำหรับดอกเบี้ยเช่าซื้อที่ยังไม่ถึงกำหนดชำระ กรณีผู้เช่าซื้อปิดบัญชีค่าเช่าซื้อทั้งหมดในคราวเดียวโดยไม่ผ่อนชำระเป็นรายงวดตามสัญญาเช่าซื้อ โดยคำนวณตามมาตรฐานการบัญชีว่าด้วยเรื่อง สัญญาเช่า ตามที่คณะกรรมการกำหนดมาตรฐานบัญชีฯ กำหนด

4.อัตราดอกเบี้ยที่ใช้เป็นอัตราดอกเบี้ยอ้างอิง ส่วนอัตราดอกเบี้ยที่ลูกค้าขอสินเชื่อจะขึ้นอยู่กับยอดเช่าซื้อ, ระยะเวลาการผ่อนชำระ, ประเภทของรถยนต์ และปีที่จดทะเบียนรถยนต์

5.อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงต่อปีจะคำนวณจากระยะเวลาการผ่อนชำระ 72 งวด

6.ค่าธรรมเนียม และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ให้เป็นไปตามที่ธนาคารฯกำหนด


รถแลกเงิน
สมัครวันนี้รับสิทธิลุ้นส่วนลดค่างวดสูงสุด 300,000 บาท

1.ลูกค้าที่สมัครสินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน ระหว่างวันที่ 1 มิ.ย. 61 – 31 ม.ค. 62 และได้รับการอนุมัติสินเชื่อ พร้อมลงนามสัญญาภายใน 31 ม.ค.62 จะได้รับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัล 1 สิทธิ์ต่อ 1 สัญญาเช่าซื้อ และถ้าลูกค้าสมัครใช้บริการ T-Connect ก็จะได้รับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัลเพิ่มอีก 1 สิทธิ์

2.สำหรับรางวัลใหญ่คือ บัตรกำนัลส่วนลดค่างวดมูลค่า 300,000 บาท

3.รางวัลรวม 133 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 2,200,000 บาท

4.จับรางวัล ในวันที่ 8 มีนาคม 2562 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางเว็บไซต์ www.thanachartbank.co.th ภายใน 2 สัปดาห์

**เงื่อนไข ต้องเป็นลูกค้าที่ผ่อน 59 บาทต่อวัน ทุกๆ วงเงินสินเชื่อ 100,00 บาท ระยะเวลา 72 เดือน อัตราดอกเบี้ย 3.18% ต่อปี สำหรับรถยนต์ที่จดทะเบียนตั้งแต่ปี 2559 เป็นต้นไป


หากใครมองหาสินเชื่อดีๆ ที่อนุมัติวงเงินสูง แต่ผ่อนชำระด้วยดอกเบี้ยแสนถูก ก็ขอให้เล็งเป้า ธนชาตรถแลกเงิน เอาไว้เลย เพียงมีรถยนต์ก็สามารถขับตรงไปยังธนาคารธนชาตได้ทุกสาขาทั่วประเทศ แถมยังได้เงินก้อนไปใช้จ่ายทันใจโดยไม่ต้องหาคนค้ำประกัน สนใจสมัครหรือศึกษารายละเอียดสินเชื่อธนชาตรถแลกเงินได้ที่ www.thanachartbank.co.th เลยค่ะ
#Thanachart #ธนชาต #ริเริ่มเติมเต็ม

“ธนชาตรถแลกเงิน ตัวจริงในเรื่องสินเชื่อรถยนต์  เราเข้าใจและรู้ว่าคนที่มีภาระเรื่องเงินต้องการอะไร?”


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
Related stories
loading icon