ซื้อรถใหม่ป้ายแดง เลือกของแถมเป็นอะไรดี?

posted: 2 ปีที่แล้ว
ซื้อรถใหม่ป้ายแดง เลือกของแถมเป็นอะไรดี?

comments

เมื่อชีวิตมาถึงจุดเปลี่ยน เมื่อคุณต้องซื้อรถใหม่ป้ายแดง เรื่องของแถมที่เซลล์เสนอเป็นสิ่งคู่กัน แต่ของแถมที่ว่านั้นก็มีที่ทั้งจำเป็นและไม่จำเป็นเอามาก็เกะกะรถเปล่าๆ วันนี้ Carsome Thailand จะมาแนะนำของแถมอะไรที่ควรเลือกให้ป้ายแดง ว่ามีอะไรบ้างที่คุณควรเลือกและคุ้มค่าที่จะเลือกบ้าง


รถป้ายแดง

ซื้อรถใหม่ป้ายแดง เลือกของแถมเป็นอะไรดี?

1. ประกันชั้น 1

เป็นของแถมยอดฮิตเลยทีเดียว ของแถมชิ้นนี้มีประโยชน์และคุ้มค่ากับรถคุณแน่นอน เพราะถึงแม้ว่ารถจะเพิ่งออกมาแต่ถ้าเกิดมีอะไรฉุกละหุกหรืออุบัติเหตุขึ้นมาละก็ ประกันชั้น 1 จะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน! แต่อย่างไรก่อนทำสัญญาอย่าลืมตรวจสอบข้อมูลประกันและ เลือกประกัน ให้รอบคอบนะเออ

2. คิ้วกันสาด

บางคนก็ชอบ บางคนก็ไม่ แต่ประโยชน์ของมันจะดีมากเมื่อตอนที่ คุณขับรถเวลาฝนตก  และแอร์ในรถมันหนาวเกินไป จนต้องปิดแอร์และเปิดกระจกแง้มลงสักหน่อยยังไงฝนก็ไม่สาดเข้ามาแน่นอน

3. ถาดใส่ของท้ายรถ

สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างมากเวลาที่ต้องวางของไว้ในรถ โดยเฉพาะกับคุณผู้หญิงอย่างเราๆค่ะ อย่างที่ทราบกันว่า ผู้หญิงเรานั้นมักจะเก็บรองเท้าเอาไว้ในรถอย่างน้อย 1 คู่ เจ้าถาดใส่ของนี้จะช่วยให้คุณเก็บรองเท้าได้เป็นระเบียบไม่เลอะพรมแถมยังยกถาดออกไป ทำความสะอาดได้ง่าย เศษฝุ่นไม่ไปติดค้างอยู่ในพรมอีกต่างหาก


รถป้ายแดง

4. ฟิล์มกรองแสง

เมืองไทยนั้นเป็นเมืองร้อน ฟิล์มกรองแสง ก็เลยเป็นของคู่กับรถทุกคันในประเทศไทย ปกติเซลล์จะแถมฟิล์มกรองแสงมาให้กับคุณอยู่แล้ว แต่จะเลือกความเข้มของฟิล์มมาให้อยู่ในระดับมาตรฐาน อย่างเช่น ความเข้ม 40-60 % แต่ถ้าคุณต้องการเข้มมากกว่านั้นก็ลองคุยกับทางเซลล์ดูค่ะ ว่าขอความเข้มเพิ่มขึ้นได้หรือไม่โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม

5. ชุดแต่งจากโรงงาน

ไม่ว่าจะเป็นสปอยเลอร์ สเกิร์ตรอบคัน ฯลฯ พยายามต่อรองกับทางเซลล์ว่าขอแถมได้ไหมหรือถ้าอุปกรณ์เหล่านั้นมีราคาแพงเกินไปที่เซลล์จะแถมได้ก็ลองขอเป็นส่วนลดเพื่อซื้อก็ได้ค่ะ

ถ้าคุณอยากได้ชุดตกแต่งนั้น แต่ย้ำว่าต้องเป็นอุปกรณ์ชุดแต่งจากโรงงานเท่านั้น เพราะจะได้ของที่มีมาตฐานกว่า แต่ถ้าเป็นจาก supplier นอกอย่ารับเลยค่ะ นำรถเราไปติดเองข้างนอกถูกกว่าค่ะ แต่ตอนแต่งรถก็ต้องระวังนะคะตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่า แต่งรถข้างนอกแล้วประกันจะขาดไหม?

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นของแถมที่น่าสนใจ แต่คุณต้องไม่ลืมว่า การซื้อรถนั้นมีความเสี่ยง ควรปรึกษาจากเซลล์หลายๆที่และลองชั่งใจดูค่ะว่า ซึ้อที่ไหนจะได้ประโยชน์สูงสุด เพราะยังไงเราก็ไม่ได้ซื้อรถบ่อยๆนี่นา? วันนี้ลาไปก่อนแล้วค่ะ สวัสดีค่ะ


avatar
by HamsterB
Related stories
loading icon