ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว ของฝากจาก ซิกน่า เพื่อคนรักสุขภาพ

posted: 1 ปีที่แล้ว
ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว  ของฝากจาก ซิกน่า เพื่อคนรักสุขภาพ

comments

เหนื่อยไหม? กับการที่ต้องมานั่งกังวลกับเรื่องสุขภาพ

เหนื่อยไหม?ที่ต้องเผชิญกับความกลัวในโรคภัยไข้เจ็บ

เหนื่อยไหม? กับชีวิตสุขภาพที่ไม่มีใครดูแล…

วันนี้ คุณจะไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องเป็นกังวล ไม่ต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพต่างๆ ด้วยตัวคนเดียวอีกต่อไปประกันสุขภาพมิติใหม่จากซิน่า แผนประกันที่จะช่วยดูแลคุณตั้งแต่ก่อนป่วยจนกระทั่งหายป่วย ได้มาอยู่เคียงข้างคุณแล้ว

 


Cigna Critical Illness

โรคร้ายภัยใกล้ตัว

ในปัจจุบันนี้ คนไทยมี ความเสี่ยงที่จะเป็นทั้งโรคร้ายแรงและโรคเรื้อรัง อยู่หลายชนิด ซึ่งสาเหตุการเป็นโรคส่วนหนึ่งล้วนเกิดมาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตของตัวเอง และส่วนหนึ่งเกิดจากกรรมพันธุ์ เรามาดูกันว่า โรคใดบ้างที่คร่าชีวิตคนไทยมากที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก www.who.inth

5 โรคที่กล่าวมานี้ เป็น 5 อันดับโรคที่คร่าชีวิตคนไทยมากที่สุด หากมี ประกันสุขภาพ ที่สามารถคุ้มครองในโรคต่างๆที่ว่านี้ได้ ก็ถือว่าให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมและคุ้มค่าที่จะเลือกพิจารณาซื้อ


Cigna Critical Illness

ทุกปัญหาสุขภาพ ไว้ใจ ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว

เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่วางใจไม่ได้ และก็คงไม่มีใครอยากจะสุขภาพอ่อนแอ เจ็บออดๆ แอดๆ หรอกใช่ไหมคะ เพราะนอกจากจะเป็นภาระให้คนอื่นต้องดูแลแล้ว ในเรื่องเงินหรือ  ค่ารักษาพยาบาล ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่คุณคงไม่อยากเป็นภาระ แต่เรื่องกลุ้มใจพวกนี้ จะไม่ทำให้คุณเครียด หรือรู้สึกไม่ดีอีกต่อไป ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว พร้อมจะดูแลคุณแล้ว

ประกันสุขภาพมิติใหม่ ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว กรมธรรม์ประกันสุขภาพจากซิกน่า ประกันที่ตอบโจทย์ในทุกสถานการณ์โรคร้ายที่คร่าชีวิตของคนไทย ไม่ว่าจะโรคมะเร็ง โรคหลอดเลือด โรคกล้ามเนื้อหัวใจ  โรคเบาหวาน หรือ ความดันโลหิตสูง  ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว คุ้มครองได้อยู่หมัดแน่นอน


Cigna Critical Illness

มีประกันสุขภาพ ระกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว   ดีอย่างไร

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาทำความรู้จักกับ ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว ให้มากขึ้นกันก่อนว่าเป็น กรมธรรม์ประกันสุขภาพ  คุ้มที่จะเสียเงินซื้อหรือไม่

ความคุ้มครองของ ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว 

  • ให้ความคุ้มครองในโรคมะเร็งทุกระยะสูงสุด 3 ล้านบาท
  • ให้ความคุ้มครองในโรคเนื้องอก ซีสต์
  • สะดวกกับผู้ถือกรมธรรม์สุดๆ เพราะไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลใดๆทั้งสิ้น

สามารถซื้อความคุ้มครองเสริมตามความเสี่ยงของโรคร้าย สูงสุด 3 ล้านบาทต่อโรค ได้แก่  โรคหลอดเลือดสมอง โรคกล้ามเนื้อหัวใจ โรคเบาหวาน หรือความดันโลหิตสูง ให้ความคุ้มครองสูงสุด 3 แสนบาทต่อโรค

อย่าปล่อยให้ชีวิตของคุณต้องจมอยู่กับความเสี่ยงที่หาทางออกไม่ได้ สุขภาพของทุกคนเป็นเรื่องสำคัญที่คุณเองต้องใส่ใจ และดูแล เลือกกรมธรรม์ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว ไปดูแล รับรองว่าหายห่วง


Cigna Critical Illness

ทำไมต้องเลือก ประกันสุขภาพจาก ซิกน่า

ซิกน่า บริษัทประกันที่เป็นที่รู้จักของคนไทยและต่างชาติมีผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการอย่างหลากหลาย แต่วันนี้ ผลิตภัณฑ์ที่เราอยากจะขอนำเสนอกับผู้ที่รักในสุขภาพทุกท่านคือ ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ ประกันสุขภาพ คุ้มครองในโรคร้ายแรงต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อเป็นประกันสุขภาพจากซิกน่า เหตุผลที่คุณต้องเลือกก็คือ

  • การบริการที่ดีเยี่ยม ด้วยประสบการณ์ที่มีจากหลายประเทศ เชื่อได้เลยว่า คุณจะได้รับการดูแลทั้งก่อนการขายและหลังการขายที่ดีที่สุด
  • ต้องยอมรับว่า สมัยนี้โรคร้ายแรง สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว จะดูแลคุณอย่างครอบคลุมใน โรคมะเร็งทุกระยะ โรคหลอดเลือดสมอง โรคกล้ามเนื้อหัวใจ โรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ซึทงแต่ละโรค เป็นโรคที่ต้องใช้ค่ารักษาสูงทีเดียว
  • ราคาค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 281 บาท/เดือน ซึ่งเป็นจำนวนเงินที่สามารถจ่ายได้อย่างสบายๆ
  • ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว ไม่จำเป็นต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลไปก่อน

แหม่ ถ้าประโยชน์มันจะแน่นคับจอขนาดนี้ ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว ไว้สักฉบับ เพื่อ ลดความเสี่ยงในเรื่องปัญหาสุขภาพ ก็เป็นตัวช่วยที่ดีนะคะ


avatar
by NP. Meaw :)
เป็นลูกอิช่างแซะ รักในการเขียนเหน็บแนม ดำเนินชีวิตด้วยการ ยึดความสุขตัวเองเป็นที่ตั้ง จุบ!
Related stories
loading icon