ลือกันทั้งบาง! เจนี่อาจเป็นเมนเทอร์แทนคริส The Face Thailand 2

posted: 3 years ago
1,531 views
ลือกันทั้งบาง! เจนี่อาจเป็นเมนเทอร์แทนคริส The Face Thailand 2

comments

The Face Thailand 2_FeatureImage

ลือให้ลั่น! เมื่อมีกระแสข่าวเม้าท์กันให้แซ่ดว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เตรียมมาแทนเพื่อนสาวคริส หอวัง ในตำแหน่งเมนเทอร์ ในรายการ The Face Thailand 2 เพราะคริสทนไม่ไหวกับความไม่แฟร์ จนอยากจะเลิก แล้วให้เจนี่มารับหน้าที่เมนเทอร์แทน บวกกับมีภาพของเจนี่ที่ถูกโปรโมทกับทางรายการ ทำให้กระแสยิ่งครึกโครมมากกว่าเดิม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ: ว่าที่แบทเทิลในตำนาน! ใครใน The Voice 4 ที่โค้ชต้องลุกขึ้นปรบมือ10 สุดยอด The Voice รอบ Blind Auditionสุดคิ้วท์! หมวก D.I.Y. สำหรับแมวเหมียวเพื่อนรักหลอนจัด! หนังผีสุดสยองที่สร้างจากเรื่องจริง

Viriyah Insurance

1. เหตุเกิดของความดราม่า

หลักๆที่เกิดขึ้นคือ น้องน้ำหวานตัวเก็งมาแรงของทีมคริสถูกคัดออกแบบขัดใจคนดู! เพราะเมนเทอร์บี น้ำทิพย์ เอาชนะแคมเปญที่ 2 จึงมีสิทธิ์คัดลูกทีมของคู่แข่งออก ก่อนที่จะมีการคัดตัวทีมลูกเกด ส่ง “ติญ่า” เข้าห้องคัดออกเป็นครั้งที่ 2 แถมยังบอกให้ลูกทีมก้มลงกราบพี่บีเพื่ออ้อนวอนให้ได้อยู่ต่อ ในขณะที่ทีมคริส ตัดสินใจส่ง “น้ำหวาน” เข้าห้อง เพราะคิดว่าต้องไม่โดนคัดออกแน่นอน แต่สุดท้ายเมนเทอร์บี ก็ตัดสินใจหักดิบโชว์ความใจเด็ดเลือก “น้ำหวาน” ออกจากการแข่งขัน ทำให้คริสถึงกับร้องไห้อีกครั้งเพราะตอนนี้เธอเหลือเด็กเพียงแค่ 3 คนเท่านั้น

2. คริสว่ายังไง?

คนดูช็อก ส่วนคริสน้ำตาร่วง โดยพูดว่า “ที่คริสร้องไห้ เพราะว่าคริสไม่ได้ยอมแพ้น่ะ…คริสร้องไห้เพราะว่าเสียน้ำหวานไป ทั้งๆที่น้องไม่ได้ทำอะไรผิดเลย” บอกเลยว่าเฮิร์ทหนักมากจนสาวคริสแทบไม่อยากทำต่อ สาวคริสบอกว่า ถ้าเขาจะเอาเด็กคริสออก ทีมคริสก็แพ้อยู่ดี รายการนี้ไม่แฟร์ ถ้าไม่ไหวจะขอลาออกแล้วให้เจนี่มาเป็นเมนเทอร์แทน

The Face Thailand 2_2. คริสว่ายังไง-

3. บีว่ายังไง?

หลังจากหักดิบศัตรูที่กล้าท้าด้วยตัวเก็ง บีก็ใช้ด้วยคำพูดเรียบง่ายว่า “นี่มันเป็นเกม” แถมออกมาโพสต์ผ่าน IG beenamthipofficial ว่า เธอไม่ได้มาเล่นๆ และในเมื่อคริสเลือกที่จะเล่นเกมก่อน โดยการส่งคนเก่งมาเพื่อเลี่ยงการโดนคัดออก เธอก็เลยกล้าที่จะคัดออกจริงๆ

The Face Thailand 2_3. บีว่ายังไง-

4. ลูกเกดว่ายังไง?

ในขณะที่เกิดศึกดราม่าใหญ่โต เมนเทอร์ลูกเกดก็สบายตัวที่ไม่โดนอะไร แต่ก็ยังออกความเห็นว่าถ้าเป็นตัวเองชนะ ก็จะเอาสมาชิกทีมคริสออกไปเช่นกัน โหดกันจริงๆ เลยแต่ละคน  

The Face Thailand 2_4. ลูกเกดว่ายังไง-

5. กระแสชาวเน็ต

แฟนรายการมากมายโวยวายที่เมนเทอร์บีคัด “น้ำหวาน” สาวสวยตัวเก็งทีมคริสออก ทั้งที่สวยและเก่งกว่า “ติญ่า” ทีมลูกเกด ถึงขนาดตั้งกระทู้ต่อว่าบีในโลกโซเชียลว่า “มันไม่แฟร์” และยังไม่พอลามไปต่อว่าถึง IG ของสาวบีด้วย ในขณะที่แฟนรายการอีกส่วนมองว่า “มันเป็นเกม” บีไม่ผิด แต่คริสพลาดเอง! และนี่คือการแข่งขัน เมื่อคริสตัดสินใจส่งคนเก่งมาสู้ เพราะคิดว่าคงไม่กล้าคัดออก ผลก็ย่อมเป็นแบบนี้ เพราะไม่แปลกที่เมนเทอร์ทีมอื่นต้องเลือกคนเก่งของทีมคู่แข่งออกเพื่อให้ตัวเองเป็นผู้ชนะในรายการนี้ ถ้าเทียบกับ The Face ของประเทศอื่นๆ ถือว่าเบามาก ที่อื่นเล่นแรงกว่านี้เยอะ!  

The Face Thailand 2_5. กระแสชาวเน็ต1

The Face Thailand 2_5. กระแสชาวเน็ต2

The Face Thailand 2_5. กระแสชาวเน็ต3

6. น้ำหวานล่ะ?

“น้ำหวาน” ลูกทีมคริสหลังถูกคัดออกไป ก็โพสต์ IG namwan_raknapak บอกว่า ไม่โกรธพี่คริสเลยที่เลือกส่งเธอไป เพราะพี่คริสรู้ว่าเธอมีความสามารถที่จะสู้กับอีกคนหนึ่งในห้องดำได้ แต่ผลออกมาเป็นแบบที่ทุกคนคาดไม่ถึง ซึ่งก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจน้ำหวานเพียบ

The Face Thailand 2_6. น้ำหวานล่ะ-

ร้อนแรงกันสุดๆ ในสัปดาห์นี้ กับดราม่าน้องน้ำหวาน เพิ่มทั้งคนเห็นใจให้ทีมคริส แถมยังให้ลุ้นกันอีกว่าเจนี่จะเข้ามาในรายการหรือไม่ และเข้ามาทำอะไร คริสจะยังอยู่รึเปล่า และตอนต่อไปใครจะได้เล่นงานใครกันแน่ พลาดไม่ได้เลยจริงๆ ต้องเกาะติด The Face Thailand 2 สถานเดียว  

เครดิตภาพ: Facebook The Face Thailand | Kanoksak Chongchaipak

avatar
by Angel
เทพธิดาแห่งความงามที่ร่วงหล่นลงมาจากต้นงิ้วบนสวรรค์ บอกเลยว่าแองเจิ้ลครบเครื่องนะคะ ทั้งร้อง เล่น เต้นเกาหลีได้หมด ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างหญิงและชาย ทำให้แองเจิ้ลเดินทางสายกลางได้อย่างงามสง่า และมีราศี งานเขียนที่ถนัดคือการเม้าท์มอยหอยเชลล์ ซุบซิบนินทาแต่แฝงไปด้วยสาระต่างๆที่จะทำให้สาวๆงดงามขึ้นทันตาเห็น ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้ทูตสวรรค์แห่งวงการบิวตี้ด้วยนะคะ บายยยย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon