เชียร์ทีมไหน? ใน The Face Thailand Season 4 All Stars คนไหนน่าลุ้น คนไหนน่าเลิฟ รู้กัน!

posted: 1 year ago
เชียร์ทีมไหน? ใน The Face Thailand Season 4 All Stars คนไหนน่าลุ้น คนไหนน่าเลิฟ รู้กัน!

comments

หลังจากดู Teaser แรกของรายการ The Face Thailand Season 4 All Stars ไปแล้ว เชื่อว่าแฟนๆ คงได้เห็นความบันเทิงมากมายในรายการ Episode 1 อย่างการจับคู่ของเมนเทอร์ตัวจี๊ดทั้ง 6 คน ที่พอมาเข้าคู่กันแล้วเคมีมันช่างพุ่งแรงซะจริงๆ แล้วไหนจะการแย่งชิงผู้เข้าแข่งขันซึ่งเป็นเด็กเก่าของรายการเดอะเฟซตั้งแต่ซีซั่นแรก บอกเลยว่าสงครามน้ำลายและจิตวิทยาการหลอกล่อของเหล่าเมนเทอร์ทำให้คนดูอย่างเรารู้สึกถึงความแซ่บตั้งแต่รายการตอนแรกเลยจ้า วันนี้เราเลยขอสรุปให้เพื่อนๆ ฟังแบบสั้นๆ ง่ายๆ ว่าปีนี้ต้องติดแฮชแท็กทีมใครบ้าง แล้วผู้เข้าแข่งขันคนไหนน่าลุ้นที่สุดใน The Face Thailand Season 4 All StarsThe Face Thailand Season 4 All Stars

เรียกว่าสนุกตั้งแต่นาทีแรกที่เปิดรายการกันเลยทีเดียวนะคะสำหรับ The Face Thailand Season 4 All Stars ที่เปิดตัวเมนเทอร์ทั้ง 6 คน พร้อมผู้เข้าแข่งขันที่เดินเข้ามาอวดหุ่นและสกิลการสับขาให้ชนะใจเหล่าเมนเทอร์จนเข้าทีมมาได้ทั้งหมด 18 คน ว่าแต่ลูกทีมคนไหนจะได้เข้าทีมเมนเทอร์คู่ใด ก็ตามไปดูกันเลยดีกว่า แอบบอกก่อนว่างานนี้มีแต่เรื่องเผ็ดๆ

และด้วยความที่ผู้เข้าแข่งขันก็เป็นบรรดาลูกรักตั้งแต่ซีซั่นแรก ทางรายการจึงตั้งกติกาในช่วงคัดเลือกหนุ่มๆ สาวๆ เข้าทีม ให้เมนเทอร์เลือกลูกทีมเดิมของตัวเองได้แค่ 2 คนเท่านั้น เพื่อความยุติธรรมกับเมนเทอร์หน้าใหม่ และยังเป็นการเพิ่มสีสันให้เกมสนุกมากยิ่งขึ้นอีกด้วยจ้า


#TeamCrisLookkade

The Face ซีซั่น 4


มาเริ่มกันที่ทีมของเมนเทอร์ตัวแม่อย่าง ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม นางแบบระดับตำนาน และ คริส หอวัง นักแสดงตีบทแตกกระจุย ซึ่งแฟนๆ รายการ The Face Thailand คงทราบดีว่าทั้งคู่ปะทะคารมกันอย่างเมามันตลอดซีซั่น 2 และช่วงท้ายๆ ของซีซั่น 3 จากนั้นเพื่อนๆ ลองนึกภาพตอนที่ทั้งคู่ต้องมาโอบกอดและช่วยกันพาทีมไปสู่ไฟนอลวอล์คกันดูสิคะ เราว่ามันต้องสนุกและน่าจับตามองอย่างแน่นอน อีกอย่างทั้งพี่เกดและคริสก็ต่างเคยส่งลูกทีมตัวเองไปถึงตำแหน่งแชมป์รายการมาแล้ว จึงไม่แปลกที่ผู้เข้าแข่งขันทั้งลูกเก่าลูกใหม่จะให้ความสนใจอยากร่วมทีม


 • จีน่า จาก The Face Thailand ซีซั่น2


 • นิกกี้ จาก The Face Men Thailand

The Face Thailand


 • หงส์ จาก The Face Thailand ซีซั่น 1

The Face ซีซั่น 4


 • น้ำหวาน จาก The Face Thailand ซีซั่น 2

The Face Thailand


 • ดารัณ จาก The Face Thailand ซีซั่น 3

The Face Thailand


 • เติร์ด จาก The Face Men Thailand


#TeamBeeRita

The Face Thailand


ต่อกันที่ทีมของเมนเทอร์ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ กับเมนเทอร์นางเอกหน้าสวยเยิ้มอย่าง ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ที่พกพาความมั่นใจกันมาเกินร้อย ซึ่งทั้งคู่ก็มีความสามารถด้านการเดินแบบและการแสดงผ่านตาผู้ชมมาเยอะแยะมากมาย อีกทั้งเมนเทอร์บียังเคยพาลูกทีมคว้าแชมป์รายการซีซั่น 2 (ติชา-กันติชา) มาครองอีกด้วย ซึ่งการจับคู่บีกับริต้าเข้าด้วยกัน ออร่าทีมนางเอกก็ค่อนข้างแผ่ซ่านออกมาจนคนรอบข้างรู้สึกได้ ด้วยความที่ริต้าค่อนข้างมองโลกในแง่ดี เดิมทีพี่บีก็ไม่ได้รบรากับใครรุนแรง เราเลยมองว่าทีมนี้คงดูแลลูกๆ อย่างอบอุ่น และทั้งสองเมนเทอร์น่าจะเข้ากันได้ดี(มั้ง)


 • เทีย จาก The Face Thailand ซีซั่น 3

The Face Thailand


 • มะปราง จาก The Face Thailand ซีซั่น 2

The Face Thailand


 • สกาย จาก The Face Thailand ซีซั่น 3

The Face Thailand


 • โจเซฟ จาก The Face Men Thailand

The Face Thailand


 • เจนนี่ จาก The Face Thailand ซีซั่น 1

The Face Thailand


 • เจสซี่ จาก The Face Thailand ซีซั่น 2#TeamPloySonia

The Face Thailand


ตบท้ายกันที่ทีมเมนเทอร์ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง ที่ออกตัวอย่างไม่กั๊กว่าทั้งคู่เป็นนักแสดงมือรางวัลและนางแบบโกอินเตอร์ เพราะฉะนั้นเรื่องความสามารถคงไม่มีอะไรน่ากังขา เพียงแต่เมนเทอร์พลอยห่างจากรายการไปนาน ส่วนเมนเทอร์ซอนย่าก็เรียกว่าใหม่แกะกล่อง เราเลยคิดว่าคู่นี้ค่อนข้างน่าลุ้นและมีอะไรให้ท้าทายกันอย่างแน่นอน ดูจากตอนคัดเลือกลูกทีมก็ค่อนข้างเผ็ดพริกยกสวนแล้วจ้า อีกอย่างที่แฟนๆ ต้องรู้ไว้คือเมนเทอร์ซอนย่าซี้กับเมนเทอร์ลูกเกดมาก เพราะฉะนั้นการเล่นเกมจะต้องสนุกสุดๆ อย่างแน่นอน


 • ปริม จาก The Face Thailand ซีซั่น 3

The Face Thailand


 • ทราย จาก The Face Thailand ซีซั่น 1

The Face Thailand


 • ฟ้า จาก The Face Thailand ซีซั่น 3

The Face ซีซั่น 4


 • ฮาน่า จาก The Face Thailand ซีซั่น 3

The Face Thailand


 • อติล่า จาก The Face Men Thailand

The Face ซีซั่น 4


 • จุ๊กกู้ จาก The Face Thailand ซีซั่น 2

The Face Thailand


รวมวลีเผ็ดๆ และซีนเด็ดๆ จาก The Face ThailandSeason 4 All Starsใน ep.1 มาฝากกัน


เชื่อว่าแฟนๆ รายการคงเริ่มสัมผัสได้ถึงความแซ่บ ความปัง และการแข่งขันสุดอลังการจากลูกทีมทั้ง 18 คน โดยการนำของเมนเทอร์ 6 ตัวแม่ของวงการบันเทิง รับรองว่ามีอะไรให้ลุ้นให้ติดตามกันทุกตอนอย่างแน่นอน ซึ่งรายการ The Face Thailand ซีซั่น 4 น่าจะมีโจทย์การแข่งขันที่ท้าทายมากกว่าเก่า และคงมีเหล่ากรรมการมาช่วยสร้างสีสันให้เกมดุเด็ดเผ็ดมันมากขึ้นอีกด้วย เอาเป็นว่ารักใครเชียร์ใคร ก็รีบติดแฮชแท็ก แล้วไปตามลุ้นกันต่อในตอนหน้าเลยจ้า


ขอบคุณภาพจาก  The Face Thailand


avatar
by EYELINER
ดิฉันนี่แหละค่ะ ผู้หญิงเก่งรอบด้าน ไม่ว่าจะทำอาหาร ท่องเที่ยวทั่วโลก สำรวจทรัพยากรธรรมชาติ รดน้ำต้นไม้ สร้างบ้าน ปลูกป่า หรือแม้แต่เดินสายสวย และล่าสุดดิฉันได้ผันตัวมาเป็นบิวตี้กูรูควบแฟชั่นนิสต้าคนใหม่ของเมืองไทย รอติดตามดีๆนะคะ ดิฉันกำลังจะกลายเป็นดาวจรัสแสง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon