สารพัดปัญหา และข้อสงสัยใน The Face Thailand EP.8

posted: 3 years ago
1,243 views
สารพัดปัญหา และข้อสงสัยใน The Face Thailand EP.8

comments

The Face Thailand

มาแรงแซงทางโค้งมากๆกับเรียลลิตี้ค้นหาสุดยอดนางแบบ The Face Thailand ซีซั่นที่2  สำหรับวันที่ 5 ธันวาคม 2558 กับแคมเปญ เดินแบบบนแพลอยน้ำ Floating Catwalk ซึ่งในครั้งนี้ทีมคริสได้รับชัยชนะเป็นครั้งที่สอง แต่เหตุการณ์วุ่นวายมากเลยค่ะ แบบว่าเจ้ดูอยู่ยังคันไม้คันมือเลย เราลองมาดูประเด็นที่เกิดขึ้นดีกว่า ว่าจะแซ่บขนาดไหน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ: สตรอง!!! ขุดรูปสามเมนเทอร์ The Face Thailandรวมฮิตวลีเด็ด ประโยคเผ็ด The Face Thailand

Viriyah Insurance

1. เมนเทอร์คริส สตีลลูกทีมจากเมนเทอร์บี

อันนี้ไม่คาดคิดอย่างมาก พี่คริสคือใช้นโยบายของรายการตอนเย็นวันอาทิตย์ มาโยกย้ายลูกทีม เข้าใจนะว่าเมนเทอร์บีกล้าเสี่ยงที่จะส่งติช่าเข้ามา พี่คริสเลยบอกกับนางว่า หนูทำได้ดี ไม่ควรเข้ามาอยู่ในห้องนี้ ดังนั้นติช่าไม่ใช่เดอะเฟซสำหรับพี่บี แต่เป็นเดอะเฟซสำหรับพี่คริสเอง ยินดีต้อนรับเข้าสู่ทีมคริสค่ะ ผลคือพอตอนกลับออกมาจากห้องดำ เมนเทอร์บีไม่พอใจอย่างมาก และโปรดิวเซอร์รายการก็โต้แย้งกันให้เด็กๆในทีมแต่ละคนเห็น ความเป็นมืออาชีพอยู่ตรงไหน ? แต่ผลสุดท้าย เมนเทอร์คริสก็ไม่คัดใครออกในวีคนี้ นางฟ้าที่แฟร์เกมสุดๆค่ะพี่คริส

The Face Thailand
เป็นกำลังใจให้ติช่านะคะ

2. มะปราง จะตบ ???

กับคำพูดที่ว่า “พี่เรียกเค้ามาตบกับหนูเลย” ทำเอาชาวเน็ตและคนดู ไม่พอใจอย่างมาก แต่เป็นเพราะการตัดต่อหรือเปล่า ที่ทำให้จังหวะช่วงเวลาการแทรก ถึงถูกเข้าใจผิดแบบนี้ แต่ที่แน่ๆมะปรางโดนเละ

The Face Thailand

The Face Thailand

The Face Thailand

สาวมะปรางจากทีมพี่ลูกเกด จึงออกมาโต้และขอโทษผ่านทางทวิตเตอร์ และก็มีเพื่อนที่เข้าใจนางออกมาอธิบายให้เช่นกัน

The Face Thailand

The Face Thailand

 

Dhiphaya Insurance

3. ลิลลี่ หนูอายุ13 แต่จะมีเรื่องแล้วหรอ !!

แคมเปญเดินแบบบนแพลอยน้ำ ซึ่งรองเท้าทีมคริสที่ใครๆต่างก็สงสัยเพราะมันเป็นส้นตึกอยู่ทีมเดียว ในขณะที่หลายทีมเป็นส้นเข็ม จนทำให้ลูกทีมกลุ่มต่างๆก็เเสดงความเห็นกันต่างๆ จนถึงคิวลิลลี่ ที่ทำท่าเหมือนจะตบ ซึ่งหลังจากการกระทำดังกล่าว นางโดนจวกยับ แต่ที่ไปโดนลิลลี่จนนางต้องออกมาโต้กลับคือ การที่กล่าวเสียหายต่อบุพการี น้องไม่ยอมนะคะ

The Face Thailand

The Face Thailand

4. พี่เสื้อเหลือง โปรดิวเซอร์ โดนตีหนักเลยค่ะ

โปรดิวเซอร์ที่ใส่เสื้อสีเหลือง กับคำพูดที่ไม่ให้เกียรติเมนเทอร์คริสเลยว่า “คุณจะส่งเด็กไปในห้องกี่คนก็ได้ จะส่งไป 2 3 4 5 รวมทั้งตัวเองด้วย ส่งไปให้เค้าตัด ถ้าอยากจะทำก็ทำได้” และคำที่แสดงว่าโปรดิวเซอร์รายนี้ไม่มืออาชีพสุดเลยคือ “เดี๋ยว…เริ่มหงุดหงิดแล้วนะ” ก็โดนถล่มยับแบบขาดลอยเหมือนกัน

The Face Thailand

5. อันนี้แถม สาวกวาง มีผลงานก่อนหน้านั้นด้วยนะ

“กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล”  สาวหน้าหวานคม ที่ใครๆก็ต่างบอกว่าเธอคือเต็งหนึ่งของการแข่งขันในปีนี้ ล่าสุดโดนขุดผลงานเก่าๆออกมาให้ฮือฮาอีกครั้ง เมื่อมีแฟนละครตาดี ไปเห็นหน้าเธอโผล่เป็นนักแสดงของช่อง 7 สี ในละครเรื่องปีกมงกุฎ ที่ออกอากาศตั้งแต่ต้นปี 2557 นอกจากนี้ยังเคยเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอของ วิค ไฮเปอร์ อีกด้วย บทบาทนี่สวยเซ็กซี่ ต้องรอติดตามผลงานนางกันต่อไป

The Face Thailand

The Face Thailand

แหม่ ทำเอานั่งลุ้นกันสุดๆกับตอนที่ผ่านมา เป็นกระแสที่ต้องเอาไปพูดกันจริงๆ ก็ต้องมาติดตามตอนถัดไป ว่าดีกรีความร้อนแรงจะมากขึ้นเพียงไร แต่ที่แน่ๆ ขอให้เราแยกแยะด้วยนะคะ อย่ามีเรื่องกันเลย แองเจิ้ลขอ


avatar
by admin

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon