The Fisherman Hut Koh Kood ไปตกปลาชิมอาหารทะเลแบบกู๊ดๆ

posted: 1 year ago
The Fisherman Hut Koh Kood ไปตกปลาชิมอาหารทะเลแบบกู๊ดๆ

comments

เกาะกูด อาจจะไม่ได้เป็นทะเลฝั่งอันดามันอันดับแรกๆ ที่ผุดขึ้นมาในความคิดของนักท่องเที่ยว แต่เกาะกูดก็เป็นทะเลฝั่งตะวันออก มีแหล่งท่องเที่ยวทั้งทะเลและน้ำตก น้ำสีมรกตใสสะอาด หาดทรายขาวสวย และเงียบสงบ ไม่พลุกพล่านเท่าสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ และร้านอาหารที่ถ้าใครไปเกาะกูดและควรแวะที่เรากำลังจะแนะนำวันนี้ก็คือ The Fisherman Hut Koh Kood นั่นเอง เด็ดขนาดไหน ทำไมไปเกาะกูดแล้วถึงไม่ควรพลาดร้านนี้ ไปดูกันค่ะ


The Fisherman Hut กระท่อมนักตกปลาแห่งเกาะกูด

Fisherman Hut ไม่ใช่ Fisherman Friend แต่อย่างใด เอาเป็นว่าแค่ชื่อร้านก็สามารถรับรู้ได้แล้วว่าร้านนี้ต้องเป็นแหล่งรวมตัวของนักตกปลา หรือคนรักการตกปลาอย่างแน่นอน สำหรับกระท่อมนักตกปลาแห่งเกาะกูด เพราะนอกจากจะเป็นร้านอาหารแล้ว ที่นี่ยังมีบริการให้นักท่องเที่ยวออกทะเลไปตกปลากันกับมืออีกด้วยค่ะ สำหรับใครที่ชอบตกปลา ตื่นเต้นดีใจเวลาที่ปลามาตะครุบเหยื่อและรอลุ้นว่าปลาที่ตกได้คือปลาอะไร ตัวใหญ่แค่ไหน ที่นี่ตอบโจทย์มากค่ะ

ฟิชเชอร์แมนฮัท (5)


ฟิชเชอร์แมนฮัท (8)


ฟิชเชอร์แมนฮัท (6)


ฟิชเชอร์แมนฮัท (7)


ฟิชเชอร์แมนฮัท (12)


ไม่สดไม่ได้แล้ว

การที่ร้านนี้ออกเรือไปตกปลากันจริงๆ จังๆ แบบนี้ ปลาที่ได้ต้องสด ใหม่จากทะเลอย่างแน่นอน หายห่วง ใครที่ชอบกินอาหารทะเลสดใหม่ ไม่ใช่เฉพาะแค่ปลาเท่านั้น ต้องมาลองค่ะ หรือจะเป็นอาหารจานเดียวตามสั่งก็ยังมีให้บริการเช่นกันนะคะ รสชาติเข้มข้น อร่อย สะอาด ราคาเอื้อมถึงค่ะ

2


1


4


9


3


5


6


7


8บรรยากาศแห่งความชิล

ร้านนี้บรรยากาศตกแต่งสไตล์ธรรมชาติโต๊ะ เก้าอี้ไม้ ประดับด้วยไม้ดอกไม้ประดับมากมาย พอถึงเวลาแดดร่มลมตกมานั่งชิลเอาท์กันได้แบบสบายๆ พอค่ำๆ หน่อยก็บริการบรรเลงเพลงดีๆ ดนตรีเพราะๆ คอยขับกล่อมแขกผู้มาเยือนให้บทสนทนาออกรสชาติมากขึ้น เคล้าเสียงดนตรี ได้จิบเครืองดื่มดีๆ ทั้งเบียร์ ไวน์ชั้นเลิศที่มีให้เลือกสรรหลากหลายรูปแบบเชียวค่ะ จะมากับเพื่อนฝูงหรือคนรักก็นั่งชิลได้แบบยาวๆ

ฟิชเชอร์แมนฮัท (28)


ฟิชเชอร์แมนฮัท (24)


ฟิชเชอร์แมนฮัท (23)


ฟิชเชอร์แมนฮัท (25)


ฟิชเชอร์แมนฮัท (26)


ฟิชเชอร์แมนฮัท (27)


ฟิชเชอร์แมนฮัท (10)


ฟิชเชอร์แมนฮัท (29)


ฟิชเชอร์แมนฮัท (11)


ฟิชเชอร์แมนฮัท (2)


? พิกัด : Ko Kut District ต.เกาะกูด อ.คลองเจ้า จ.ตราด 23000
⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดถึงประมาณ 21.00 น.
? เบอร์ติดต่อ :  092-494-3600
? ข้อมูลเพิ่มเติม : The Fisherman Hut Koh Kood
? ราคา : ฿฿฿฿
? Rabbit Star : ⭐⭐⭐⭐


 

 


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon