ตัวอย่างใหม่ล่ามาเร็ว ยอดตำนานแดนคนเดือด The Magnificent Seven

posted: 2 years ago
ตัวอย่างใหม่ล่ามาเร็ว ยอดตำนานแดนคนเดือด The Magnificent Seven

comments

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา ได้มีการปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์สุดมันส์ในการร่วมมือระหว่างค่าย Metro Goldwyn Mayer, Colombia Picture และ Village Roadshow Pictures จะพา 7 ยอดตำนานแดนคนเดือดกลับมาให้คุณได้รู้จักกันอีกครั้ง ภายใต้ชื่อสุดเก๋เท่ระเบิด Magnificent 7 ที่เราอดใจไม่ได้ที่จะลัดคิวนำรายละเอียดมานำเสนอให้คุณได้ร่วมเตรียมเดือดไปพร้อมๆ กัน!

Denzel Washington,Chris Pratt และ Ethan Hawke 3 ดารานำในเรื่อง

จะเป็นอย่างไรเมื่อ 7 สุดยอดคนเถื่อนแดนคาวบอยต้องมารวมกันโดยมิได้นัดหมาย เพื่อคลายทุกข์ชาวบ้านที่ต้องทนทรมานจากวีรกรรมชั่วของเหล่าอาชญากรโฉดผู้เข้ามารุกรานความสงบให้จบสิ้นชีวิตของพวกมัน ถ้าคุณรู้สึกว่าพล็อตเหล่านี้มันดูคุ้นๆ แล้วนั้น อย่าได้แปลกใจ เพราะ The Magnificent Seven นั้น ได้เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้ในปี 1960 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘Seven Samurais’ ภาพยนตร์คลาสสิคสุดอมตะของปรมาจารย์ภาพยนตร์ชาวญี่ปุ่น Akira Kurosawa ซึ่งในฉบับใหม่ปี 2016 ก็จะยังคงเรื่องราว ความเดือดระห่ำ และความมันส์กับลูกบ้าได้อย่างครบถ้วนไม่มีตกหล่น 

The Magnificent Seven ฉบับ 1960

The Magnificent 7 วางกำหนดฉายไว้ในวันที่ 27 กันยายน ปีนี้ โดยมีดารานำอย่าง Denzel Washington,Chris Pratt,Ethan Hawke และ Haley Bennett มาร่วมระห่ำแดนเดือด


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon