ชมตัวอย่างเรื่อง “The Other Side of the Door” หนังผีสุดสยองแห่งปี 2016

posted: 3 years ago
1,308 views
ชมตัวอย่างเรื่อง “The Other Side of the Door” หนังผีสุดสยองแห่งปี 2016

comments

FeatureImage_ชมตัวอย่างเรื่อง “The Other Side of the Door” หนังผีสุดสยองแห่งปี 2016

วันนี้เรามืหนังแนวสยองขวัญ เรื่อง The Other Side of the Door มาฝาก ซึ่งเป็นการเล่าเรื่องของ Maria คุณแม่ผู้เสียลูกชายสุดที่รักไปด้วยอุบัติเหตุ จากเหตุการณ์นี้ทำให้เธอเป็นโรคซึมเศร้า และทนทุกข์อย่างหนัก

Viriyah Insurance

ระหว่างนั้นเองเธอได้รู้ถึงพิธีกรรมโบราณพิธีหนึ่ง ที่สามารถเรียกวิญญาณของคนที่ตายแล้วมากล่าวคำลาครั้งสุดท้ายได้ เธอจึงเดินทางไปยังวิหารกลางป่าเพื่อทำพิธี แต่เธอกลับฝ่าฝืนคำเตือนที่บอกว่าห้ามเปิดประตูเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นโลกทั้งสองโลกจะทับซ้อนกัน เธอจะทำอย่างไรต่อไป และเธอจะได้เจอกับลูกชายเป็นครั้งสุดท้ายหรือไม่ ต้องรอติดตามชมกัน

หนังเรื่องนี้ได้ Alexandre Aja มาเป็นผู้อำนวยการสร้าง และได้ Sarah Wayne Callies จาก The Walking Dead มาแสดงนำ หนังจะเข้าฉายวันที่ 11 มีนาคม 2016 งานแฟนๆ หนังสยองขวัญพลาดไม่ได้

Dhiphaya Insurance

แหล่งที่มา : www.comingsoon.netmoviestrailers636355-other-side-of-the-door-trailer#slide1
ขอบคุณคลิปจาก YouTube : MTV

avatar
by เอเลี่ยนนิรนาม
"เรียกย่อๆ ว่าอโนฯ (Anonymous Alien) มนุษย์ต่างดาวที่ยานตกลงมาบนโลกมนุษย์ อยู่ในช่วงศึกษาวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของดาวโลกผ่านหนังและเกม รู้สึกว่านี่มันคือสุดยอดนวัตกรรมแห่งดาวโลก ประทับใจสุดๆ ช็อคโกแลตเป็นอาหารที่เทพมากๆ ใครเป็นคนคิดค้นเนี่ย นี่มันสุดยอดนวัตกรรม!!! ขอบคุณค่ะ มนุษย์ที่คิดค้นหนังและเกม นายมันอัจฉริยะชัดๆ!"
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon