The Walking Dead Season 6 กำลังมา

posted: 4 years ago
1,404 views
The Walking Dead Season 6 กำลังมา

comments

WalkingDead6_feature image

ในขณะที่ทุกคนกำลังตื่นเต้นและตั้งตารอดูบทสรุปของวอกกิ้งเดท กำลังตื่นเต้นกันเลยว่าเผ่าพันธุ์มนุษย์ของเราจะยังคงอยู่ต่อไปหรือไม่!!!! ล่าสุด AMC ได้กลับมาสร้างความตื่นเต้นให้ทุกคนอีกครั้งด้วยการปล่อยแบนเนอร์ของ The Walking Dead Season 6 ออกมา งานนี้สงคราม ความตาย ความหดหู่ ความโหดร้าย จะกลับมาสร้างความสะเทือนใจและความตื่นเต้นให้ทุกคนอีกครั้งเร็วๆนี้!

Viriyah Insurance

poster-walking dead

นี่คือโปสเตอร์ของThe Walking Dead Season 6 นี่เห็นแค่ภาพสีหน้า และแววตาของนักแสดงก็ทำให้สัมผัสได้ถึงความสนุก ตื่นเต้นที่จะเกิดขึ้นแน่ๆ ซึ่งเรื่องราวในซีซั่น 6 นี้จะประกอบไปด้วย…

Bangkok Insurance

1.การเผชิญหน้าระหว่าง ริค และมอร์แกนในอเล็กซานเดรีย

morgan-walking dead

มอร์แกนผู้ไม่ชอบความรุนแรงเอาซะเลย สังเกตได้จากฉากจบในซีซั่นที่แล้ว แต่เขากลับดันมาเห็นฉากที่ริคกำลังฆ่าใครคนนึงอยู่! ด้วย ภาพลักษณ์ ที่ดูน่ากลัวของริค เมื่อทั้ง 2 ต้องมาเจอกันที่อเล็กซานเดรียจะเกิดความขัดแย้งขึ้นระหว่างเขาทั้งสองหรือไม่ แล้วเหตุการณ์ต่อจากนั้นล่ะจะเป็นยังไง…คงต้องติดตามกัน!!

2.ริค มอร์แกน และกลุ่มหมาป่ารวมกันต่อต้านพวกที่เหลือในอเล็กซานเดรีย?

deanna- walking dead

โววาห์ เฟลด์เชอร์ กับบท ดีแอนนา หัวหน้า ชุมชมแห่งใหม่ ที่กลุ่มของริคได้เข้ามาอาศัยอยู่ ซึ่งที่มีทีท่าว่าจะไปรวมกับกลุ่มหมาป่าในช่วงครึ่งหลังของซีซั่น 5 แล้วเรื่องราวต่อจากนั้นจะเป็นอย่างไร? จะเกิดอะไรขึ้นที่อเล็กซานเดรีย? สิ่งที่ทุกคนคาดหวังว่าจะได้รู้ในตอนจบของซีซั่น 5 จะมาเฉลยกันในซีซั่นที่กำลังจะมาถึงนี้!

3.ชาวอเล็กซานเดรียต้องเจอกับสัตว์ประหลาดที่โหดร้ายขึ้น!

zombie - walking dead

กลุ่มที่มอร์แกน แดริล และแอรอนเจอบนถนน…จะเป็นกลุ่มของเนแกนแน่หรอ? …ดูเหมือนระบบความปลอดภัยของอเล็กซานเดรียจะเริ่มสั่นคลอน! พวกเขาจะเผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้ต่อไปอย่างไร ซีรี่ย์หนังซอมบี้ The Walking Dead Season 6 กำลังจะกลับมาเข่ยาประสาทคุณอีกครั้ง!

4.ริคและมอร์แกนจะถูกจับ!!!

grimpe - walking dead

เพราะอะไรทั้งสองคน เป็นที่ดึงดูด ของแก๊งหมาป่า? แน่นอนว่าที่ดึงดูดมาคงไม่ใช่เรื่องดี แน่ล่ะสิ!การที่ใครสักคนอยากจะฆ่าเรานั้นมันคงไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่นัก มาดูกันว่าเรื่องราวของเขาทั้งสองจะดำเนินกันต่อไปอย่างไร?

ซีรี่ย์หนังซอมบี้The Walking Dead Season 6 คงทำให้แฟนหนังซอมบี้ตั้งตารอให้ภาคต่อนี้มาฉายอย่างไว ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และสเปเชียล เอฟเฟค ที่สมจริงจนคนดูถึงกับขนลุก ขยะแขยงไปกับหน้าตาและท่วงท่าของซอมบี้แต่ละตัว…ใครชอบหนังแนวนี้ หรือ ติดตาม เหล่าคนกล้าอยู่ห้ามพลาดเลยล่ะ!!!!


avatar
by admin
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon