TMB So Chill บัตรเครดิตในฝันของมนุษย์เงินเดือน

posted: 1 ปีที่แล้ว
TMB So Chill บัตรเครดิตในฝันของมนุษย์เงินเดือน

comments

บัตรเครดิต ดูจะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มนุษย์เงินเดือนแทบทุกคนมีติดกระเป๋า วันนี้ rabbit finance มีบัตรเครดิตน้องใหม่ TMB So Chill มาแนะนำให้รู้จัก รับรองว่านี่เป็นบัตรเครดิตที่ให้คุณมากกว่า เพราะสามารถเบิกเงินสดล่วงหน้าจากตู้ ATM ได้ทั่วโลก และยังผ่อน 0% ได้ แม้ยอดใช้จ่าย 1,000 บาท

ผ่อนได้แม้ยอดไม่เยอะ แค่มี TMB So Chill

สำหรับใครที่ถือบัตร TMB So Chill และมียอดอย่างน้อย 1,000 บาท/เซลล์สลิป บัตรใบนี้ก็สามารถให้คุณเลือกผ่อนชำร 0% ได้นาน 3 เดือน สำหรับทุกร้านค้าทั่วโลกที่รับชำระค่าสินค้าและบริการผ่าน MasterCard  ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหาร ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ช้อปปิ้งชุดทำงาน หรือซื้ออุปกรณ์การเรียนให้ลูกน้อย เอาใจคนที่ต้องการจับจ่ายหลายรายการแต่ไม่อยากปิดยอดชำระทั้งหมดในครั้งเดียว

ถอนเงินสด ฟรีค่ากด ได้ทั่วโลก

แต่ถ้าอยากประหยัดนั่งทานร้านข้าวแกง หรือช้อปปิ้งในตลาดข้างออฟฟิศ ที่ไม่ได้รับชำระด้วยบัตรเครดิต TMB So Chill ก็ให้คุณถอนเงินสดล่วงหน้าจากตู้ ATM ออกมาใช้ก่อน โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดเหมือนบัตรเครดิตอื่นๆ ที่ปกติต้องจ่ายถึง 3%


สิทธิพิเศษจากบัตร TMB So Chill

TMB So Chill

ถ้าเพื่อนๆ ตัดสินใจได้แล้วว่าจะออกบัตรเครดิต TMB So Chill ก็ไม่ยุ่งยาก สามารถสมัครผ่าน rabbit finance ช่องทางออนไลน์ที่ช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น หรือจะลองเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.tmbbank.com ก็ได้นะคะ ว่าแต่มีสิทธิพิเศษอะไรโดนใจบ้างนั้น ก็ตามไปดูเลย

1.ไม่มีค่ารรมเนียมการกดเงินสด 3% และสามารถเบิกเงินสดได้สูงสุดวันละไม่เกิน 50,000 บาท หรือขึ้นอยู่กับวงเงินบัตร (ตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย Cirrus ทั่วโลก)

2.สำหรับลูกค้าที่ไม่เคยมีบัตร TMB So Chill มาก่อน รับดอกเบี้ยชิลล์ ชิลล์ 9.5% ใน 3 รอบบัญชีแรก นับจากวันที่บัตรได้รับการอนุมัติ

3.รับเงินคืน 5% จากดอกเบี้ยที่ทางธนาคารเรียกเก็บ ตั้งแต่รอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป เมื่อมีการชำระขั้นต่ำ หรือบางส่วน ภายในวันที่ธนาคารกำหนดชำระเงิน

4.ฟรีตลอดชีพ! สำหรับค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

5.รับวงเงินสูงสุด 3 เท่าของรายได้


หากใครมองหาบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดเอาไว้ใช้แบบชิลล์ๆ TMB So Chill ก็ควรค่าแก่การครอบครองสุดๆ จะผ่อนยอด 1,000 หรือจะเก็บไว้สำรองยามฉุกเฉินก็ได้ หากไม่ใช้ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องวางแผนการเงินให้ดี และใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นนะคะ เพราะถ้าเพลินไป ต่อให้ดอกเบี้ยต่ำแค่ไหน ยอดค้างชำระก้อนใหญ่ก็ยังอยู่!


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
Related stories
loading icon